Công ty Điện Mạnh Phương-MPE chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị điện dân dụng và công nghiệp (đơn vị sản xuất các sản phẩm phích cắm điện, ổ cắm điện, cầu dao, cầu chì, công tắc điện), đồng thời cũng là nhà phân phối sản phẩm cho các hãng Clipsal, Mitsubishi, Schneider Electric) hiện đang rất được thị trường ưa chuộng. Thời gian qua, để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng và người tiêu dùng, MPE đã không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm và sử dụng nguồn nguyên vật liệu cao cấp để sản xuất : nhựa polycacbonate chống ố vàng, khả năng chịu nhiệt cao, các tiếp điểm làm bằng hợp kim bạc tối ưu hóa độ dẫn điện… Bên cạnh đó, MPE còn thực hiện đa dạng hóa mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm theo xu hướng tiện dụng, an toàn và sang trọng (ốp sát mặt tường)… nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú và đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Để có thể cạnh tranh và phát triển trong thị trường khó khăn như hiện nay, thì việc làm thế nào giúp cho khách hàng có thể nhận biết và nhớ tới thương hiệu công ty là một việc rất khó khăn. MPE đã lựa chọn VietPos Rack là nơi tin cậy cung cấp kệ quảng cáo nhận dạng thương hiệu để giúp khách hàng có thể ghi nhớ lâu hơn. VietPos Rack với 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp kệ quảng cáo phù hợp với mô hình: quầy thuốc, mini mart, siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi… Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, an toàn với mục đích sử dụng của khách hàng, bảo hành uy tín 3 năm. Hãy gọi ngay hotline: 0935498384 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Tính năng kỹ thuật kệ quảng cáo

– Đơn giá trên kệ độc lập gồm 2 chân trụ
– Chân trụ kệ sử dụng thép hộp (30 x 60 x 1.2)mm
– Tay đỡ được sử dụng thép dày 2.0mm
– Ô lưới vuông (50 × 50)mm, lưới Φ3.8mm
– Mâm tole dày 0.7mm
– Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện màu trắng theo tiêu chuẩn công nghiệp
– Nguyên liệu thép cán nguội theo tiệu chuẩn Nhật (Jisg3101)
– Nguyên liệu bột sơn Oxyplast theo tiêu chuẩn Châu Âu – Bỉ
– Quy trình sản xuất sản phẩm được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008
– Thời gian bảo hành: 36 tháng tính từ ngày hai bên lắp đặt hoàn chỉnh
– Thời gian giao hàng: Tùy theo sl đơn hàng báo thời gian nhanh nhất

Quy trình sản xuất

Tham khảo sản phẩm kệ quảng cáo tại VietPos Rack

Giá: Liên hệ

Kệ Theo Yêu Cầu

KỆ TRƯNG BÀY KHUYẾN MÃI

Giá: Liên hệ

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

–>>> Việt POS đơn vị thi công thiết kế kệ siêu thị tại Bình Dương

–>>> Thiết kế kệ trưng bày siêu thị lưới cho trung tâm thương mại 379

–>>> Cung cấp kệ siêu thị cho Tân Phú

Để lại thông tin tư vấn

    0796 700 777