Thời gian gần đây, nhu cầu trưng bày hàng hóa tại các minimart ngày càng lớn. Để đáp ứng kịp thời xu hướng kinh doanh cửa hàng tiện lợi, Việt Pos Rack không ngừng nâng cao, cải thiện và sản xuất các thiết bị kệ siêu thị. Điển hình, tại Đà Lạt, chúng tôi vừa mới set up Kệ trưng bày tại GK Mini Mart – 1159 Trần Phú – Đà Lạt.

Bạn muốn mua kệ siêu thị?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Tham khảo thêm

-->>> Cách thiết kế cửa hàng mà các nhà bán lẻ cần quan tâm

-->>> 30 điểm cần lưu ý khi mở cửa hàng bán lẻ

-->>> Khoảng cách lối đi siêu thị, mini mart bao nhiêu là chuẩn?

Lý do mua kệ siêu thị tại Đà Lạt của Việt Pos Rack

– Kệ siêu thị giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo: điều quan trọng khi mua những loại kệ siêu thị là chúng phải chắc chắn, vì có không ít các sản phẩm có trọng lượng tương đối nặng, do vậy chúng ta không thể sử dụng những chiếc kệ ọp ẹp được. Tại đây, thiết kế kệ siêu thị có thiết kế rất tốt, độ bền cao được nhiều khách hàng lựa chọn
– Đa dạng về kích thước: tuỳ vào diện tích cho mỗi không gian mà chúng ta chọn kích thước kệ. Kệ siêu thị giá rẻ tại Thanh Hoá phân phối rất nhiều các loại kệ khác nhau, đa dạng.
– Mẫu mã sản phẩm đẹp: được thiết theo phong cách hiện đại, tạo cho sản phẩm có mẫu mã rất đẹp, ấn tượng đầu tiên cho khách hàng.
– Chế độ phục vụ khách hàng tận tình: khi đến với kệ siêu thị Việt Pos Rack khách hàng sẽ có được những tư vấn những mẫu kệ hợp lý nhất. Sau khi khách hàng đã chọn được sản phẩm ưng ý cơ sở sẽ giao đến tận nơi cần sử dụng.

Hình ảnh kệ siêu thị được triển khai tại GK Mini Mart – Đà Lạt

Sản phẩm kệ siêu thị tại Việt POS Rack

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Kệ Siêu Thị Tôn Đục Lỗ

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ 1.2×1.8m

Giá: Liên hệ

Kệ Siêu Thị Tôn Đục Lỗ

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ 0.9×1.8m

Giá: Liên hệ

Kệ Siêu Thị Tôn Đục Lỗ

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ 0.9m x1.5m

Giá: Liên hệ

Kệ Siêu Thị Tôn Đục Lỗ

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ 1.2×1.5m

Giá: Liên hệ

Quy trình sản xuất

Kệ trưng bày tại GK Mini Mart được sản xuất với quy trình hiện đại, khép kín, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới lúc lưu kho xuất xưởng. Nhà máy với nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng công suất lớn. Mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm của Việt Pos Rack. Hệ thống các văn phòng của Việt POS Rack bao gồm: VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách.

Để lại thông tin

    0905295337