Một trong những công ty sản xuất nhựa cực kì nổi tiếng tại Việt Nam được rất nhiều người biết đến chính là Công ty cổ phần Nhựa Tân Phát. Với sứ mệnh “Trở thành nhà cung cấp bao bì rỗng hàng đầu Việt Nam, thay thế hoàn toàn hàng nhập khẩu, đưa sản phẩm Nhựa Tân Phú ngày càng thâm nhập vào thị trường quốc tế”, công ty luôn phát triển, mở rộng quy mô tổ chức sản xuất trong phạm vị cả nước và quốc tế.

Công ty Cổ phần Nhựa Tân Phú là một trong những công ty có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm bằng nhựa PET, PE, HDPE, PP phục vụ cho ngành công – nông – ngư nghiệp – giao thông – vận tải – xây dựng – bưu chính viễn thông và dân dụng. Chuyên mua bán nguyên liệu, vật tư, sản xuất phụ tùng, linh kiện nhựa phục vụ cho ngành  công – nông – ngư nghiệp – giao thông – vận tải – xây dựng – bưu chính viễn thông và dân dụng. Chế tạo thiết bị máy móc, khuôn mẫu, phụ tùng ngành nhựa, in ấn trên bao bì nhựa. Đại lý ký gửi, mua bán hàng hóa; sản xuất và mua bán nước tinh khiết đóng chai. Với quy mô cực kỳ lớn, hoạt động chuyên nghiệp. Với sự nổi trội trong lĩnh vực kệ, Kệ siêu thị Việt Pos Rack được Công ty Nhựa Tân Phú đánh giá là đơn vị xứng tầm cung cấp giải pháp về kệ siêu thị cho các cửa hàng, công ty của mình.

Đặc điểm của mặt bằng Công ty Cổ phần  nhựa Tân Phú thường có diện tích rộng, có nhiều mặt hàng sản phẩm. Làm thế nào để tối ưu không gian? sắp xếp hàng hóa một cách khoa học, dễ dàng kiểm tra hàng hóa?… là những vấn đề cần giải quyết. Công ty đã chọn kệ siêu thị của Việt Pos Rack để giải quyết những bài toán khó ấy. Giải pháp kệ siêu thị của Việt POS RACK giúp tiết kiệm không gian, diện tích đi lại, sắp xếp hàng hóa hợp lí, dễ dàng cho việc kiểm kê… Kệ siêu thị là giải pháp tối ưu cho kho hàng của bạn.

Kệ siêu thị của Việt POS RACK với nhiều ưu điểm như: giải quyết vấn đề không gian, quản lí hàng hóa một cách hợp lí, dễ dàng kiểm tra hàng hóa, tránh cho hàng hóa bị ẩm mốc, phân chia hàng hóa một cách khoa học… Kệ  siêu thị của Việt Pos RACK phù hợp với  mô hình như: siêu thị, mini mart, cửa hàng, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng đặc sản..

Kệ siêu thị Việt Pos Rack tại Công Ty nhựa Tân Phú

Tham khảo sản phẩm Kệ siêu thị Việt Pos Rack

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Thông số kĩ thuật kệ siêu thị

– Chiều cao kệ: 1.2m,1.5m,1.8m
– Chiều dài mâm tầng 0.9m, 1.2m
– Độ rộng mâm đáy 45cm
– Độ rộng mâm tầng 35cm
– Số tầng kệ : 3, 4, 5, 6 tầng
– Chịu lực mỗi mâm tầng từ 30kg – 75kg – 90kg ( tùy thuộc vào kệ dày hay kệ mỏng )
– Sơn tĩnh điện chống nhiễu, nhiễm điện và chống rỉ sắt
– Có loại kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, khách hàng có thể lựa chọn

Mô hình áp dụng

– Kệ siêu thị được sử dụng tại các siêu thị, đại siêu thị
– Sử dụng tại các quầy thuốc
– Kệ được lắp đặt tại các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ lưu niệm
– Dùng trong các tạp hóa
– Mini mart
– Các cửa hàng trưng bày đồ gốm
– Shop bán phụ kiện điện thoại
– Cửa hàng bán đồ ăn, vật dụng cho thú cưng

Quy trình sản xuất Kệ siêu thị Việt Pos Rack

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

–>>> Việt POS đơn vị thi công thiết kế kệ siêu thị trên toàn quốc

–>>> Thiết kế kệ trưng bày siêu thị mini theo yêu cầu

–>>> Những mẫu kệ trưng bày đẹp 2019 – Tiện lợi giá rẻ

Để lại thông tin tư vấn

    0905295337