Dreams Mart and Condotel làm một hệ thống nhà hàng, khách sạn, mini mart tại Đà Lạt được rất nhiều khách hàng và khách du lịch quan tâm vì sự tiện nghi mà nó mang lại. Trong cùng một không gian nhưng  Dreams Mart and Condotel đã cung cấp đầy đủ những nhu cầu cần thiết cho khách hàng như: shop thời trang mua sắm, mini mart, nhà hàng ăn uống… Với một chuỗi hệ thống như vậy, Dreams Mart and Condotel cần một giải pháp tối ưu cho hàng hóa tại các cửa hàng. Sau một thời gian nghiên cứu, công ty đã chọn kệ siêu thị của Việt Pos Rack là giải pháp tối ưu cho cửa hàng của mình. 

VIETPOS Rack có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về tư vấn thiết kế những dòng kệ trưng bày phù hợp với không gian cửa hàng của bạn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn, phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng, bảo hành uy tín…Chúng tôi luôn cố gắng nổ lực để mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, VIETPOS RACK đang ngày càng cải thiện hệ thống các văn phòng để phục vụ kịp thời và nhanh chóng nhu cầu mua sắm của khách hàng, hệ thống các văn phòng của VIETPOS RACK bao gồm: VP HCM, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, VP Hà Nội

Với sự nổi trội trong lĩnh vực kệ, Việt Pos Rack được Dreams Mart and Condotel đánh giá là đối thủ xứng tầm để  triển khai kệ siêu thị cho  cửa hàng của mình. Kệ siêu thị  VIETPOS RACK  có ưu điểm: thu hút được khách hàng ở vị trí đặc biệt; kích thước và hình dáng phù hợp với sản phẩm; làm nổi bật sản phẩm, tiết kiệm không gian trưng bày; công năng tốt, độ bền cao, dễ sử dụng; phù hợp và đồng bộ với kiến trúc, bố trí tại khu trưng bày… Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành cạnh tranh.

Hình ảnh thực tế triển khai kệ siêu thị tại Dreams Mart and Condotel

Ưu điểm khi sử dụng kệ siêu thị

– Trưng bày được số lượng sản phẩm, hàng hóa nhiều hơn, mang đến hiệu quả cao ở trong quá trình sử dụng
– Dễ dàng hơn trong việc sắp xếp, quản lý và phân loại theo từng chủng loại, mặt hàng giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm chọn lựa món đồ ưng ý.
– Tiết kiệm được không gian trưng bày hàng hóa, thời gian tìm kiếm sản phẩm, thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.
– Thiết bị có thời gian sử dụng lâu dài, mẫu mã không bị lạc hậu và lỗi thời.
– Quy mô, không gian siêu thị, cửa hàng thẩm mỹ, khoa học hơn, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.
– Thuận lợi hơn cho việc di chuyển, lắp đặt với đầy đủ những loại giá kệ đơn hay giá kệ đôi

Mô hình áp dụng

– Kệ siêu thị được sử dụng tại các siêu thị, đại siêu thị
– Sử dụng tại các quầy thuốc
– Kệ được lắp đặt tại các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ lưu niệm
– Dùng trong các tạp hóa
– Mini mart
– Các cửa hàng trưng bày đồ gốm
– Shop bán phụ kiện điện thoại
– Cửa hàng bán đồ ăn, vật dụng cho thú cưng

Quy trình sản xuất

Tham khảo sản phẩm kệ siêu thị tại VietPos Rack

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

–>>> Việt POS đơn vị thi công thiết kế kệ siêu thị tại Bình Dương

–>>> Thiết kế kệ trưng bày siêu thị lưới cho trung tâm thương mại 379

–>>> Cung cấp kệ siêu thị cho Tân Phú

Để lại thông tin tư vấn

    Gọi ngay
    0905295337