Sản phẩm bếp gas không phải là sản phẩm có thể dễ dàng lựa chọn tùy tiện nơi cung cấp vì nếu bạn lựa chọn bếp gas không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến kinh tế và thậm chí là tính mạng gia đình bạn. Hơn nữa hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bếp gas và được cung cấp bởi vô vàn đại lý bếp gas lớn và nhỏ.Chính điều này đã làm cho người tiêu dùng thực sự hoang mang vì không biết lực chọn đại lý nào thực sự hiệu quả. Bạn đang phân vân không biết mua bếp gas chỗ nào là uy tín và an toàn. Đại lý Gas Hữu Lộc tại số 333 – Ấp Chánh – Đức Lập Hạ – Đức Hòa – Long An là cung cấp bếp gas luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn của khách hàng khi sử dụng. Việc Hữu Lộc chọn VIETPOS RACK là nơi cung cấp các giải pháp hiệu quả trong việc quản lí hệ thống bán hàng cũng như sản phẩm của họ. VietPos Rack cung cấp kệ siêu thị cho đại lý Hữu Lộc.

VIỆT POS RACK có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kệ siêu thị, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm…  là đơn vị xứng tầm cung cấp giải pháp về kệ siêu thị cho các cửa hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kệ siêu thị tại VIETPOS RACK  có ưu điểm: kiểm tra hàng hóa một cách dễ dàng, tránh trường hợp hàng hóa bị ẩm mốc, phân chia hàng hóa một cách khoa học,… Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành cạnh tranh. Ngoài sự uy tín,  VIETPOS RACK đang ngày càng cải thiện hơn về hệ thống các văn phòng sao cho tiện lợi để khách hàng nhanh chóng tìm đến, hệ thống các văn phòng của VIETPOS RACK  bao gồm: VP HCM, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, VP Hà nộiHotline: 0935 49 8384

Hình ảnh cung cấp kệ siêu thị cho gas Hữu Lộc – Long An

Tham khảo sản phẩm kệ siêu thị tại VietPos Rack

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Thông số kĩ thuật kệ siêu thị

– Chiều cao kệ: 1.2m,1.5m,1.8m
– Chiều dài mâm tầng 0.9m, 1.2m
– Độ rộng mâm đáy 45cm
– Độ rộng mâm tầng 35cm
– Số tầng kệ : 3, 4, 5, 6 tầng
– Chịu lực mỗi mâm tầng từ 30kg – 75kg – 90kg ( tùy thuộc vào kệ dày hay kệ mỏng )
– Sơn tĩnh điện chống nhiễu, nhiễm điện và chống rỉ sắt
– Có loại kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, khách hàng có thể lựa chọn

Mô hình áp dụng

– Kệ siêu thị được sử dụng tại các siêu thị, đại siêu thị
– Sử dụng tại các quầy thuốc
– Kệ được lắp đặt tại các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ lưu niệm
– Dùng trong các tạp hóa
– Mini mart
– Các cửa hàng trưng bày đồ gốm
– Shop bán phụ kiện điện thoại
– Cửa hàng bán đồ ăn, vật dụng cho thú cưng

Quy trình sản xuất

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

–>>> Việt POS đơn vị thi công thiết kế kệ siêu thị trên toàn quốc

–>>> Thiết kế kệ trưng bày siêu thị mini theo yêu cầu

–>>> Những mẫu kệ trưng bày đẹp 2019 – Tiện lợi giá rẻ

Để lại thông tin tư vấn

    0905295337