Hiện nay, VISSAN được mọi người biết đến là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt. Các sản phẩm thịt heo, bò, thịt gia cầm tươi sống và đông lạnh, sản phẩm thịt nguội cao cấp được sản xuất theo công nghệ của Pháp, sản phẩm Xúc xích tiệt trùng theo công nghệ của Nhật Bản, sản phẩm chế biến theo truyền thống Việt Nam, sản phẩm đóng hộp, kinh doanh các mặt hàng công nghệ phẩm và tiêu dùng khác. Sản xuất kinh doanh heo giống, heo thịt, bò giống, bò thịt. Với mô hình kinh doanh rộng lớn phủ sóng trên toàn quốc , việc lựa chọn triển khai kệ siêu thị nào để phù hợp với không gian kinh doanh là vấn đề rất cần thiết. Visan đã lựa chọn giải pháp kệ siêu thị tại VietPos Rack để lắp đặt tại các chuỗi cửa hàng của mình.

Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, VISSAN còn chủ động kết hợp liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

Là mô hình chuỗi các cửa hàng bán lẻ nên việc sắp xếp hàng hóa như thế nào cho hợp lý và khoa học là vấn đề rất quan trọng. Thực phẩm ngon, sạch thôi là chưa đủ mà việc bố trí không gian cửa hàng bắt mắt cũng rất cần thiết. Triển khai kệ siêu thị VietPos Rack chính là giải pháp thích hợp cho không gian các chuỗi cửa hàng Vissan, tận dụng tối đa diện tích không gian kho hàng, hàng hóa bố trí hợp lý giúp tiết kiệm thời gian tìm hàng, hạn chế tình trạng thất thoát, hư hỏng hàng hóa…

Kệ siêu thị của Việt POS RACK  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn với mục đích sử dụng của khách hàng,  sản phẩm bảo hành uy tín 3 năm, giá thành rẻ nhất thị trường.  Kệ  siêu thị  của Việt Pos RACK phù hợp với  mô hình như: siêu thị, mini mart, cửa hàng, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng đặc sản.. Hãy gọi ngay hotline: 0935498384 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Triển khai kệ siêu thị tại Chuỗi cửa hàng Vissan

Tham khảo sản phẩm kệ siêu thị tại VietPos Rack

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Thông số kĩ thuật kệ siêu thị

– Chiều cao kệ: 1.2m,1.5m,1.8m
– Chiều dài mâm tầng 0.9m, 1.2m
– Độ rộng mâm đáy 45cm
– Độ rộng mâm tầng 35cm
– Số tầng kệ : 3, 4, 5, 6 tầng
– Chịu lực mỗi mâm tầng từ 30kg – 75kg – 90kg ( tùy thuộc vào kệ dày hay kệ mỏng )
– Sơn tĩnh điện chống nhiễu, nhiễm điện và chống rỉ sắt
– Có loại kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, khách hàng có thể lựa chọn

Mô hình áp dụng

– Kệ siêu thị được sử dụng tại các siêu thị, đại siêu thị
– Sử dụng tại các quầy thuốc
– Kệ được lắp đặt tại các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ lưu niệm
– Dùng trong các tạp hóa
– Mini mart
– Các cửa hàng trưng bày đồ gốm
– Shop bán phụ kiện điện thoại
– Cửa hàng bán đồ ăn, vật dụng cho thú cưng

Quy trình sản xuất

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

–>>> Việt POS đơn vị thi công thiết kế kệ siêu thị trên toàn quốc

–>>> Thiết kế kệ trưng bày siêu thị mini theo yêu cầu

–>>> Những mẫu kệ trưng bày đẹp 2019 – Tiện lợi giá rẻ

Để lại thông tin tư vấn

0796 700 777