Công ty TNHH MTV VIỆT ĐỨC TRÍ được thành lập chính thức ngày 01/10/2010. Với bề dày 10 năm hoạt động, công ty đã có nhiều thành tựu lớn, gây được nhiều uy tín cho khách hàng cả nước. VIỆT ĐỨC TRÍ sở hữu nhiều thương hiệu như VIETPOS.VN – VIETPOSRACK.VN – ANNINHSO.COM cung cấp và sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm ra thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm kệ VIỆTPOS RACK đa chủng loại, mẫu mã, áp dụng cho nhiều mô hình như siêu thị, cửa hàng, công xưởng, nhà kho… Đến với VIỆTPOS RACK, bạn sẽ được giới thiệu các loại kệ siêu thị như kệ lưới, kệ tôn liền, kệ tôn đục lỗ, kệ quảng cáo.. cùng với các sản phẩm kệ dùng cho công nghiệp nặng như kệ trung tải, kệ trọng tải dùng chứa hàng, lưu kho…

Bên cạnh đó, chúng tôi mở rộng thêm các sản phẩm dân dụng như bàn ghế inbox, bàn ghế dùng cho văn phòng, doanh nghiệp…

Lĩnh vực hoạt động của Vietpos Rack:

– Sản xuất giá kệ cho các mô hình siêu thị, nhà kho, xưởng sản xuất.

– Cung cấp thiết bị và giải pháp về hệ thống siêu thị, văn phòng, công xưởng.

– Cung cấp thiết bị máy tính tiền pos, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, cổng từ an ninh, máy chấm công..

– Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý kho bãi, phần mềm in mã vạch…

 

Đội ngũ tư vấn

Đội ngũ tư vấn bán hàng, hỗ trợ 24/7, nhiệt tình, chu đáo, nghiệp vụ cao.

Đội ngũ triển khai

Bộ phận kỹ thuật với nhiều năm kinh ngiệm, chuyên môn, hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

VIETPOS RACK - CHÚNG TÔI NHẮM TỚI KHÁCH HÀNG

MỤC TIÊU

– Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng. Lợi ích của khách hàng là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng, VIỆTPOS RACK hi vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình.

– Trở thành một trong nhà cung cấp, phân phối sản phẩm giá kệ, các thiết bị và giải pháp về hệ thống siêu thị, nhà xưởng, văn phòng… chất lượng, hiệu quả trên cả nước. Trở thành thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế.

CHIẾN LƯỢC

– Sản phẩm dịch vụ của VIỆTPOS RACK được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ tiên tiến của thế giới và  khả năng sáng tạo của người Việt. Chính vì vậy giúp cho VIỆTPOS RACK tạo ra những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh.

– Hài hòa lợi ích cơ bản giữa chủ sở hữu, người lao động, đối tác, khách hàng dựa trên phương châm hoạt động trung thực và công bằng lợi ích của các bên.

– Xây dựng đội ngũ có đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CỦA VIETPOSRACK

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI


VĂN PHÒNG CHÚNG TÔI

VIETPOSRACK HỒ CHÍ MINH

Đc: 12 Duy Tân, Phú Nhuận, HCM

VIETPOSRACK ĐÀ NẴNG

Đc: 159 Lê Đình Lý – Q.Hải Châu – TP Đà Nẵng

VIETPOSRACK NHA TRANG

Đc: 28 Điện Biên Phủ – Nha Trang

VIETPOSRACK HÀ NỘI

Đc: Số 15 ngõ 61 Giáp Nhị, Q.Hoàng Mai, HN

Hotline: 0796.700.777

Tổng Đài: 028.3 888 6180