VIETPOSRACK.VN

Nhà cung cấp giải pháp kho hàng lưu trữ, kệ trưng bày sản phẩm.

VIỆT ĐỨC TRÍ GROUP được thành lập chính thức ngày 01/10/2010. Với bề dày 10 năm hoạt động, công ty đã có nhiều thành tựu lớn, gây được nhiều uy tín cho khách hàng cả nước. VIỆT ĐỨC TRÍ sở hữu nhiều thương hiệu như VIETPOS.VN – VIETPOSRACK.VN – ANNINHSO.COM – VIETEASY.VN cung cấp và sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm ra thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm kệ VIỆTPOS RACK đa chủng loại, mẫu mã, áp dụng cho nhiều mô hình như vận hành sản xuất, vận hàng kho lạnh, kho thương mai điện tử,  siêu thị, cửa hàng, công xưởng, nhà kho… Đến với VIỆTPOS RACK, bạn sẽ được giới thiệu các loại kệ siêu thị như kệ lưới, kệ tôn liền, kệ tôn đục lỗ, kệ quảng cáo.. cùng với các sản phẩm kệ dùng cho công nghiệp nặng như kệ trung tải, kệ trọng tải dùng chứa hàng, lưu kho…

Lĩnh vực hoạt động của Vietpos Rack:

– Sản xuất giá kệ cho các mô hình siêu thị, nhà kho, xưởng sản xuất.

– Tư vấn vận hành kho hàng lưu trữ tự động hóa

–  Setup xây dựng siêu thị, cửa hàng bán lẻ

–  Cung cấp phụ liệu ngành công nghiệp

–  Cung cấp vật tư ngành siêu thị.

Đội ngũ tư vấn

Đội ngũ tư vấn bán hàng, hỗ trợ 24/7, nhiệt tình, chu đáo, nghiệp vụ cao.

Đội ngũ triển khai

Bộ phận kỹ thuật với nhiều năm kinh ngiệm, chuyên môn, hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

 

MỤC TIÊU

– Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng. Lợi ích của khách hàng là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng, VIỆTPOS RACK hi vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình.

– Trở thành một trong nhà cung cấp, phân phối sản phẩm giá kệ, các thiết bị và giải pháp về hệ thống siêu thị, nhà xưởng, văn phòng… chất lượng, hiệu quả trên cả nước. Trở thành thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế.

 

CHIẾN LƯỢC

– Sản phẩm dịch vụ của VIỆTPOS RACK được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ tiên tiến của thế giới và  khả năng sáng tạo của người Việt. Chính vì vậy giúp cho VIỆTPOS RACK tạo ra những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh.

– Hài hòa lợi ích cơ bản giữa chủ sở hữu, người lao động, đối tác, khách hàng dựa trên phương châm hoạt động trung thực và công bằng lợi ích của các bên.

– Xây dựng đội ngũ có đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.