VIETPOSRACK.VN

Nhà cung cấp giải pháp kệ kho hàng, kệ trưng bày hàng đầu tại Việt Nam

 

– Việt POS RACK thuộc Việt Đức Trí Group. Ra đời vào ngày 01/10/2010 trong thời kỳ hội nhập công nghệ tại Việt Nam. Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường vừa là thách thức vừa là cơ hội để doanh nghiệp chúng tôi thay đổi và phát triển từng giờ. Việt POS RACK đã chọn cho mình con đường đi riêng – đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, chú trọng tới những giải pháp hiện đại, áp dụng công nghệ cao để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

– Các sản phẩm kệ VIỆTPOS RACK đa chủng loại, mẫu mã, áp dụng cho nhiều mô hình như vận hành sản xuất, vận hàng kho lạnh, kho thương mai điện tử,  siêu thị, cửa hàng, công xưởng, nhà kho… Giải pháp và sản phẩm của Việt POS RACK sẽ cung cấp toàn diện công nghệ hiện đại – thỏa mãn cao nhất thị hiếu khách hàng.

– Lĩnh vực hoạt động của Vietpos Rack:
+ Cung cấp các giải pháp kệ tự động hóa
+ Sản xuất kệ kho hàng
+ Sản xuất kệ trưng bày
+ Cung cấp vật tư công nghiệp và siêu thị
+ Setup siêu thị, cửa hàng bán lẻ

Đội ngũ tư vấn

Đội ngũ tư vấn bán hàng, hỗ trợ 24/7, nhiệt tình, chu đáo, nghiệp vụ cao.

Đội ngũ triển khai

Bộ phận kỹ thuật với nhiều năm kinh ngiệm, chuyên môn, hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

 

MỤC TIÊU

– Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với mọi khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Việt POS RACK hi vọng những sản phẩm của mình có thể giúp khách hàng đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.
– Trở thành nhà cung cấp, phân phối các giải pháp kệ tự động hóa, kệ kho hàng, kệ siêu thị chất lượng, hiệu quả trên cả nước và vươn tầm ảnh hưởng ra thị trường quốc tế.

 

CHIẾN LƯỢC

– Sản phẩm dịch vụ của Việt POS RACK được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ tiên tiến của thế giới với khả năng sáng tạo của người Việt. Điều này giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh.
– Hài hòa lợi ích cơ bản giữa chủ sở hữu, người lao động, đối tác và khách hàng dựa trên phương châm hoạt động trung thực, công bằng.
– Xây dựng đội ngũ nhân viên có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp.