Công ty Thương mại Dịch vụ T2 Mart chuyên phát triển chuỗi siêu thị tiện lợi và nhà hàng tại các thành phố biển trên cả nước nhằm cung cấp các sản phẩm trung và cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan, Malaysia, … cho gia đình Việt trẻ và khách du lịch. T2 dự kiến mở thêm ít nhất 5 cửa hàng mới trong năm 2019 tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Với một chuỗi siêu thị như vậy thì việc chọn lựa kệ siêu thị như thế nào để phù hợp với không gian và hàng hóa của mình là vấn đề rất quan trọng. Qua quá trình tìm hiểu thông tin về những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối kệ siêu thị, T2 Mart đã chọn VietPos Rack là đơn vị đồng hành cung cấp giải pháp kệ siêu thị cho cửa hàng của mình. VietPos Rack triển khai kệ lưới cho siêu thị T2 Mart tại số1 An Nhơn- Sơn Trà- Đà Nẵng.

VIETPOS Rack có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về tư vấn thiết kế những dòng kệ trưng bày phù hợp với không gian cửa hàng của bạn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn, phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng, bảo hành uy tín…Chúng tôi luôn cố gắng nổ lực để mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, VIETPOS RACK đang ngày càng cải thiện hệ thống các văn phòng để phục vụ kịp thời và nhanh chóng nhu cầu mua sắm của khách hàng, hệ thống các văn phòng của VIETPOS RACK bao gồm: VP HCM, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, VP Hà Nội

Kệ siêu thị lưới của Việt Pos Rack không chỉ giải quyết bài toán đơn thuần mà còn mang tính tổng thể. Kệ siêu thị lưới của Việt POS RACK với nhiều ưu điểm như: giải quyết vấn đề không gian , quản lí hàng hóa một cách hợp lí, dễ dàng kiểm tra hàng hóa, tránh cho hàng hóa bị ẩm mốc, phân chia hàng hóa một cách khoa học. Với sự nổi trội trong lĩnh vực kệ, Việt Pos Rack được T2 Mart đánh giá là đối thủ xứng tầm để  triển khai kệ siêu thị lưới cho  cửa hàng của mình.

Hình ảnh thực tế

Thông số kĩ thuật kệ siêu thị Việt Pos

– Chiều cao kệ: 1.2m,1.5m,1.8m
– Chiều dài mâm tầng 0.9m, 1.2m
– Độ rộng mâm đáy 45cm
– Độ rộng mâm tầng 35cm
– Số tầng kệ : 3, 4, 5, 6 tầng
– Chịu lực mỗi mâm tầng từ 30kg – 75kg – 90kg ( tùy thuộc vào kệ dày hay kệ mỏng )
– Sơn tĩnh điện chống nhiễu, nhiễm điện và chống rỉ sắt
– Có loại kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, khách hàng có thể lựa chọn

Mô hình áp dụng

– Kệ siêu thị được sử dụng tại các siêu thị, đại siêu thị
– Sử dụng tại các quầy thuốc
– Kệ được lắp đặt tại các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ lưu niệm
– Dùng trong các tạp hóa
– Mini mart
– Các cửa hàng trưng bày đồ gốm
– Shop bán phụ kiện điện thoại
– Cửa hàng bán đồ ăn, vật dụng cho thú cưng

Quy trình sản xuất

Tham khảo sản phẩm kệ siêu thị tại VietPos Rack

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

–>>> Việt POS đơn vị thi công thiết kế kệ siêu thị trên toàn quốc

–>>> Thiết kế kệ trưng bày siêu thị mini theo yêu cầu

–>>>Những mẫu kệ trưng bày đẹp 2019 – Tiện lợi giá rẻ

Để lại thông tin tư vấn

    0905295337