Điện Quang  là một công ty sản xuất kinh doanh các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện tại Việt Nam. Hiện Điện Quang cung cấp ra thị trường hơn 1000 sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện các loại theo định hướng “An toàn – Tiết kiệm – Thân thiện môi trường”. Tại đây, công ty chuyên cung cấp các mặt hàng như: máy tính, các linh kiện phụ tùng, các đồ dùng gia đình,… Với nhiều loại mặt hàng, Công ty Điện Quang đã lựa chọn VIETPOS RACK cung cấp giải pháp bán hàng để quản lí hệ thống một cách khoa học. VietPos Rack lắp đặt kệ trưng bày quảng cáo cho Điện Quang để dễ dàng nhận biết được các thương hiệu trên thị trường.

VIỆT POS RACK có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ quảng cáo, kệ siêu thị, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm…  là đơn vị xứng tầm cung cấp giải pháp về kệ siêu thị và các loại kệ quảng cáo cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Kệ quảng cáo tại VIETPOS RACK  có ưu điểm: thu hút được khách hàng ở vị trí đặc biệt; kích thước và hình dáng phù hợp với sản phẩm; làm nổi bật sản phẩm, tiết kiệm không gian trưng bày; công năng tốt, độ bền cao, dễ sử dụng; phù hợp và đồng bộ với kiến trúc, bố trí tại khu trưng bày… Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành cạnh tranh. Ngoài sự uy tín, VIETPOS RACK đang ngày càng cải thiện hơn về hệ thống các văn phòng sao cho tiện lợi để khách hàng nhanh chóng tìm đến, hệ thống các văn phòng của VIETPOS RACK  bao gồm: VP HCM, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, VP Hà nộiHotline: 0935 49 8384

Tính năng kỹ thuật

– Đơn giá trên kệ độc lập gồm 2 chân trụ
– Chân trụ kệ sử dụng thép hộp (30 x 60 x 1.2)mm
– Tay đỡ được sử dụng thép dày 2.0mm
– Ô lưới vuông (50 × 50)mm, lưới Φ3.8mm
– Mâm tole dày 0.7mm
– Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện màu trắng theo tiêu chuẩn công nghiệp
– Nguyên liệu thép cán nguội theo tiệu chuẩn Nhật (Jisg3101)
– Nguyên liệu bột sơn Oxyplast theo tiêu chuẩn Châu Âu – Bỉ
– Quy trình sản xuất sản phẩm được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008
– Thời gian bảo hành: 36 tháng tính từ ngày hai bên lắp đặt hoàn chỉnh
– Thời gian giao hàng: Tùy theo sl đơn hàng báo thời gian nhanh nhất

Cấu tạo chi tiết

– Chân trụ: gồm có chân trụ đơn và chân trụ đôi được làm bằng khung sắt thép chất lượng cao, được phun một lớp sơn tĩnh điện để có thể chống được sự ăn mòn của quá trình oxi hóa hay mối mọt theo thời gian.
– Giằng để giữ cho kệ được vững chắc hơn
– Pattay dùng để đỡ mâm tầng
– Nẹp giá dùng để gắn bảng giá
– Các bộ phận khác bao gồm: lưới, tay đỡ, mặt kệ được thiết kế rời để người dùng có thể dễ dàng tháo lắp và di dời.

Quy trình sản xuất

Tham khảo sản phẩm kệ quảng cáo tại VietPos Rack

Giá: Liên hệ

Kệ Theo Yêu Cầu

KỆ TRƯNG BÀY KHUYẾN MÃI

Giá: Liên hệ

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

–>>> Việt POS đơn vị thi công thiết kế kệ siêu thị tại Bình Dương

–>>> Thiết kế kệ trưng bày siêu thị lưới cho trung tâm thương mại 379

–>>> Cung cấp kệ siêu thị cho Tân Phú

Để lại thông tin tư vấn

    0796 700 777