Công ty Khương Thịnh Kiên Giang có địa chỉ tại 898 đường 3/2, phường An Hoà, Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang. Thành lập từ năm 2017 đến nay công ty đã phát triển và kinh doanh nhiều mặt hàng như  chuyên kinh doanh mua bán Tổ yến, sản xuất Tổ yến tinh chế, yến hủ và mặt hàng sữa tã các loại. Phương châm của Công ty là Chất Lượng Thay Lời Tri Ân, luôn lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu để phục vụ khách hàng. Kinh doanh nhiều mặt hàng,  nên Khương Thịnh đã tìm hiểu những giải pháp về kệ siêu thị nhằm trưng bày hàng hóa, sản phẩm tốt nhất. Sau quá trình tìm hiểu rất nhiều loại kệ ở trong và ngoài nước, Công ty đã chọn Việt Pos Rack là đơn vị đồng hành cung cấp giải pháp về kệ siêu thị cho các cửa hàng, công ty của mình. Việt Pos Rack lắp đặt kệ siêu thị cho Công ty Phân phối Khương Thịnh.

VIỆT POS RACK có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kệ siêu thị, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đjaid, sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm… là đơn vị xứng tầm cung cấp giải pháp về kệ siêu thị cho các cửa hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Công ty Khương Thịnh – Kiên Giang sau 2 năm đi vào hoạt động, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty. Phần nào tạo dựng được tên tuổi trên thị trường. Đây cũng là thành công của công ty, tuy nhiên thành công luôn đi cùng thách thức, làm sao để quản lí hệ thống một cách khoa học, không gian cửa hàng hợp lí,… đó không chỉ là vẫn đề của Kmart mà còn là vấn đề của rất nhiều siêu thị và cửa hàng bán lẻ. Sau thời gian tìm kiểu về các sản phẩm kệ siêu thị trong và ngoài nước. Cuối cùng Công ty Khương Thịnh- Kiên Giang  đã chọn Việt Pos là đơn vị xứng tầm để giải quyết bài toán khó ấy.

Kệ siêu thị của Việt Pos Rack không chỉ giải quyết bài toán đơn thuần mà còn mang tính tổng thể. Kệ siêu thị của Việt POS RACK với nhiều ưu điểm như: giải quyết vấn đề không gian , quản lí hàng hóa một cách hợp lí, dễ dàng kiểm tra hàng hóa, tránh cho hàng hóa bị ẩm mốc, phân chia hàng hóa một cách khoa học…

Hình ảnh lắp đặt kệ siêu thị cho CTPP Khương Thịnh

Tham khảo sản phẩm kệ siêu thị tại VietPos Rack

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Thông số kĩ thuật kệ siêu thị

– Chiều cao kệ: 1.2m,1.5m,1.8m
– Chiều dài mâm tầng 0.9m, 1.2m
– Độ rộng mâm đáy 45cm
– Độ rộng mâm tầng 35cm
– Số tầng kệ : 3, 4, 5, 6 tầng
– Chịu lực mỗi mâm tầng từ 30kg – 75kg – 90kg ( tùy thuộc vào kệ dày hay kệ mỏng )
– Sơn tĩnh điện chống nhiễu, nhiễm điện và chống rỉ sắt
– Có loại kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, khách hàng có thể lựa chọn

Mô hình áp dụng

– Kệ siêu thị được sử dụng tại các siêu thị, đại siêu thị
– Sử dụng tại các quầy thuốc
– Kệ được lắp đặt tại các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ lưu niệm
– Dùng trong các tạp hóa
– Mini mart
– Các cửa hàng trưng bày đồ gốm
– Shop bán phụ kiện điện thoại
– Cửa hàng bán đồ ăn, vật dụng cho thú cưng

Quy trình sản xuất

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

–>>> Việt POS đơn vị thi công thiết kế kệ siêu thị trên toàn quốc

–>>> Thiết kế kệ trưng bày siêu thị mini theo yêu cầu

–>>> Những mẫu kệ trưng bày đẹp 2019 – Tiện lợi giá rẻ

Để lại thông tin tư vấn

    0905295337