Sàn nâng hạ thủy lực còn có tên gọi khác là sàn nâng Dock Leveler – Một thiết bị nối liền sàn kho với sàn của phương tiện vận chuyển khác nhau. Hiện nay, sàn nâng thủy lực sử dụng phổ biến tại khu vực xuất nhập hàng, đặc biệt là kho lạnh, bến cảng, logistic, nhà xưởng,… Sàn nâng hàng được điều khiển bằng hệ thống bơm thủy lực, chỉ cần một thao tác đơn giản đã có thể vận hành sàn nâng một cách an toàn và nhanh chóng.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Tìm hiểu ngay

-->>> “Điểm danh” 5 mẫu kệ kho thực phẩm chuyên dụng

-->>> Kệ kho hàng rượu bia, thực phẩm chất lượng giá tốt

-->>> Top 10 Mẫu Kệ Kho Hàng Công Nghiệp 2023

Cấu tạo chi tiết Sàn nâng thủy lực

Hydraulic Dock Levelerđược thiết kế bao gồm nhiều bộ phận khác nhau bao gồm những bộ phận chính như:

  • Mặt sàn nâng thuỷ lực
  • Mép sàn nâng thuỷ lực (lip)
  • Khung sàn nâng
  • Motor điện và bơm thủy lực
  • Ben thủy lực chính cho sàn nâng
  • Ben thủy lực phụ cho mép sàn
  • Tấm chắn 2 bên giúp bảo vệ ngón chân, chống kẹt.
  • Thanh chống bảo vệ an toàn lúc bảo trì
  • Cao su giảm chấn

Mỗi bộ phận trên đảm nhiệm nhiều chức năng khác nhau, bổ sung lẫn nhau để tạo ra một thiết bị tự động hoàn chỉnh và đạt hiệu quả nhất.

Sàn nâng thủy lực có cấu tạo như thế nào?

Sàn nâng thủy lực hoạt động như thế nào?

Sàn nâng thủy lực (Hydraulic Dock Leveler) không sử dụng điện để hoạt động, thay vào đó là sử dụng kích thủy lực chuyên dụng. Vì vậy, nhà đầu tư có thể sử dụng Sàn nâng hạ thủy lực trong trường hợp không được kết nối nguồn điện hoặc không được lắp đặt được bộ chỉnh điện.

Khi bàn nâng thủy lực được nâng lên, lúc này mép dock sẽ tự động mở khi nhận được lệnh. Sàn nâng công nghiệp sẽ được hạ xuống bằng với mặt xe container hoặc xe tải.

Hoàn thành xong công việc, Dock Leveler thủy lực tự động nhận lệnh và được hạ xuống, trở về vị trí ban đầu.

Cách thức hoạt động của Sàn nâng thủy lực (Hydraulic Dock Leveler)

Tính năng chính Sàn nâng thủy lực

– Sàn nâng thuỷ lực có khả năng chống trượt nhờ chất liệu bằng thép không gỉ, bề mặt dạng vân giúp nâng hiệu quả chống trượt.
– Lắp đặt sàn nâng thủy lực linh hoạt bởi sàn nâng được hoạt động hoàn toàn bằng cơ học nên việc điều khiển nâng cao hạ thấp chỉ bằng động tác đơn giản là kèo cần xích lò xo.
– Sàn nâng công nghiệp thiết kế khung mở cùng công nghệ túi khí áp suất thấp tạo nên hiệu suất cao khi hoạt động và giúp việc bảo trì, vệ sinh dễ dàng hơn.
– Cấu tạo từ vật liệu có độ bền cao với mô tơ công nghệ tiên tiến sẽ giúp người dùng tiết kiệm điện. Hệ thống bơm hiện đại nên sản phẩm có thể hoạt động liên tục và bền bỉ.

Tính năng đặc biệt của Sàn nâng thủy lực

ViệtPOS Rack lắp đặt sàn nâng thủy lực

Sử dụng Dock Leveler thủy lực có ưu điểm gì?

Sàn nâng thủy lực hoạt động với chế độ thông minh nhận thấy khoảng cách với xe tải hoặc container và ngay lập tức ngừng hoạt động và hạ về vị trí ban đầu, tránh ảnh hưởng đến sự di chuyển của con người, hàng hoá.

Với cấu tạo đơn giản nên việc bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh sàn nâng công nghiệp rất đơn giản. Trường hợp hư hỏng cũng có thể dễ dàng tìm ra lỗi và sửa chữa.
Sử dụng sàn nâng công nghiệp giúp vận chuyển hàng hóa theo chiều ngang đảm bảo được độ an toàn tối đa với nhân viên trong quá trình sử dụng.

Vận dụng sàn nâng công nghiệp trong kho hàng giảm chi phí nhân công đáng kể nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc đặc biệt với những kiện hàng có giá trị lớn, dễ đổ vỡ, tải trọng cao.

Sàn nâng hạ thủy lực lắp đặt tại một vị trí cố định

Báo giá sàn nâng thủy lực ViệtPOS Rack

Tuỳ thuộc vào số lượng, chất lượng sàn nâng thuỷ lực mà mức chi phí lắp đặt sẽ khác nhau. Khi hợp tác với ViệtPOS Rack, bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, bảo dưỡng và lắp đặt cùng với giá thành sản phẩm rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

Giá cả cạnh tranh chính là một trong các điểm mạnh của sàn nâng thủy lực tại ViệtPOS Rack mang đến cho quý khách hàng. Các nguyên vật liệu nhập khẩu không qua trung gian nên giá cả luôn ở mức tối ưu nhất dành cho quý khách hàng. Giá của sàn nâng hạ thủy lực cũng còn tùy thuộc vào mẫu mã thiết kế, trọng lượng, kích thước mà khách hàng lựa chọn và yêu cầu. Vậy nên các sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau.

Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số Hotline tổng đài của chúng tôi: 0796 700 777 khách hàng sẽ được tư vấn trọn gói Dock Leveler thủy lực.

Thiết bị, phụ kiện cho nhà kho

Thông tin tham khảo

0905295337