Để có thể trưng bày, bảo quản rượu bia, thực phẩm một cách tối ưu nhất, cần phải sử dụng đến các loại kệ kho hàng chuyên dụng. Kệ kho hàng rượu bia, thực phẩm có rất nhiều loại, tùy thuộc vào mô hình kinh doanh cũng như diện tích kho hàng để lựa chọn các loại kệ phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý của Việt POS Rack về kệ kho hàng rượu bia, thực phẩm. Mời mọi người cùng theo dõi.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Tham khảo thêm

-->>> Các mẫu kệ kho gạch men bền, chất lượng và chịu được tải trọng lớn

-->>> Kệ sàn công nghiệp – Tối ưu hóa mặt bằng nhà kho

-->>> Top 10 Mẫu Kệ Kho Hàng Công Nghiệp 2023

Kệ kho hàng rượu bia, thực phẩm chất lượng giá tốt

Kệ kho lưu trữ, bảo quản rượu bia

Kệ Selective Pallet – Dành cho kho rượu bia lớn

Kệ Selective Pallet được lắp ráp bởi các thanh beam, chân trụ, mâm tole… với nhau bằng các bu lông, ốc vít, có thể dễ dàng điều chỉnh, lắp đặt theo diện tích kho hàng.

Sử dụng chất liệu chất lượng cao, xữ lý sơn tĩnh điện chống rỉ sét, oxi hóa, ăn mòn kim loại giúp lưu trữ, bảo quản hàng hóa an toàn nhất.

Tải trọng: 500 – 6000 kg/tầng. Phù hợp với các mô hình như: nhà sản xuất rượu bia, nhà phân phối rượu bia hay kho hàng rượu bia siêu thị…

Kệ trung tải

Đối với các mô hình kinh doanh rượu bia nhỏ, có thể lựa chọn loại kệ trung tải… Trọng tải từ 100 – 500Kg/Tầng, được thiết kế chắc chắn, vững chải. Kệ trung tải kết cấu bao gồm: Chận trụ Omega, thanh beam, thanh giằng, thanh support được làm bằng chất liệu thép nhập khẩu cao cấp, và mâm kệ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Giúp doanh nghiệp có thể lưu trữ, bảo quản rượu bia một cách tốt nhất. Đặc biệt, kệ trung tải có chi phí khá thấp nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn đầu tư vào cơ sở hạ tầng, kho hàng.

Kệ V lỗ đa năng

Đây là mẫu kệ được cấu tạo từ những thanh sắt V lỗ, thiết kế vững chắc và lắp đặt linh hoạt nên dễ sử dụng, với ưu điểm đa tính năng nên kệ được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, như chứa hàng hoặc trưng bày hàng hóa,… Kệ V lỗ thuộc vào nhóm kệ hạng nhẹ, có tải trọng từ 60 – 150 kg trên mỗi tầng mâm, phù hợp để thực phẩm trong kho hàng rượu bia của nhà nhà hàng, khách sạn, siêu thị …

Kệ kho thực phẩm các quy mô

Kệ Selective

– Kệ được thiết kế dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh, di chuyển, tháo rời, thay thế hơn so với các loại kệ khác nhờ hệ thống liên kết bu lông, ốc vít chắc chắn với nhau. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc khi muốn thay đổi vị trí kho kệ.

– Kệ tải trọng nặng Selective có thể chứa được đa dạng chủng loại hàng hóa, đây sẽ là giải pháp lý tưởng với những doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng ngành thực phẩm. Ngoài ra, loại kệ này phù hợp với mọi loại xe nâng trên thị trường. Vì vậy doanh nghiệp không cần phải đầu tư quá nhiều vào hệ thống xếp dỡ hàng.

Kệ drive in

Kệ Drive in nổi tiếng với khả năng lưu trữ cùng lúc nhiều hàng hóa với tải trọng cao. Kệ giảm thiểu tối đa không gian dành cho lối đi và tăng diện tích sử dụng lưu trữ lên tới 70% tổng diện tích nhà kho. Kệ đặc biệt phù hợp với sản phẩm lưu trữ đồng nhất.

Thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu

Ngoài việc sản xuất, cung cấp kệ kho hàng, Việt POS Rack còn thiết kế bản vẽ, tư vấn giải pháp kho hàng tối ưu nhất cho nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp….

Quy trình tiếp nhận Việt POS RACK

Tiếp nhận yêu cầu

Tư vấn thiết kế

Báo giá

Thi công lắp đặt

Nghiệm thu, hận hành

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS Rack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

Đơn vị thi công kho lạnh – lắp đặt kệ kho rượu bia Việt POS Rack

– Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được mua hàng với mức giá rẻ kèm theo nhiều chính sách ưu đãi khác.
– Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ giúp bạn tìm tìm được sản phẩm phù hợp nhất.
– Đội ngũ kĩ thuật lắp đặt kệ công nghiệp nặng giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần.

Thiết bị, phụ kiện cho nhà kho

Thông tin tham khảo

0905295337