Kệ kho lốp ô tô là giải pháp lưu trữ hiệu quả cho việc quản lý và bảo quản lốp ô tô trong các gara, xưởng sửa chữa hay nơi lưu trữ chuyên dụng. Với thiết kế chắc chắn và tính tiện ích, kệ này giúp tối ưu hóa không gian và dễ dàng truy cập đến các lốp ô tô khác nhau. Kệ kho lốp ô tô giúp duy trì tình trạng lốp tốt hơn và tăng cường hiệu suất trong việc quản lý lốp ô tô. Liên hệ Việt POS Rack Hotline: 0796 700 777 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Những lợi ích khi sử dụng kệ kho lốp ô tô

Trong ngành công nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô, kệ kho lốp ô tô là loại kệ không thể thiếu bởi những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại:

– Tận dụng không gian trong gara một cách hiệu quả. Lốp ô tô được xếp chồng lên nhau trên các tầng của kệ, giảm bớt diện tích sử dụng.
– Giúp lốp được bảo quản một cách tốt nhất, tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt đất hoặc các yếu tố môi trường có thể gây hại cho lốp.
– Các kệ có thể điều chỉnh độ cao, giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận lốp ở các vị trí khác nhau nhanh chóng và dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian trong việc kiểm tra và đổi lốp.

Nên sử dụng loại kệ nào để làm kệ kho lốp ô tô và chứa phụ tùng cho Gara

Hiện nay các dòng kệ lưu trữ lốp ô tô và phụ tùng đa dạng mẫu mã: Kệ Selective, Kệ trung tải, Kệ xếp chồng… Trong đó kệ xếp chồng được đặc biệt yêu thích sử dụng bởi các tính năng vượt trội của nó.

Đối với các loại kệ kho dùng để lưu trữ lốp ô tô không cần đáp ứng quá nhiều tiêu chuẩn về vệ sinh hay nhiệt độ. Tuy nhiên, độ bền và yếu tố an toàn cần được chú trọng, vì vậy mà bạn cần lựa chọn đơn vị sản xuất kệ uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường giúp bạn đưa ra những giải pháp thiết kế, lắp đặt giá kệ hợp lý.

Các loại kệ kho lốp ô tô được dùng rộng rãi trên thị trường hiện nay

Kệ xếp chồng

Kệ xếp chồng (Stacking Rack) là loại kệ kho được sử dụng nhiều nhất để lưu trữ lốp ô tô và phụ tùng hiện nay nhờ tính ổn định, khả năng sắp xếp tối ưu không gian, tăng diện tích kho lưu trữ.

Pallet chồng có nhiều ưu điểm, trong đó khai thác diện tích kho tối đa là một điểm nổi bật. Không yêu cầu cố định vị trí xuống nền, nên việc thay đổi vị trí chứa hàng trở nên dễ dàng và linh hoạt, cho phép bạn tự do di chuyển chúng theo nhu cầu

>>> Xem thêm: Kệ kho lốp ô tô Stacking Rack

Kệ Selective

Kệ Selective được ứng dụng hiệu quả cho việc lưu trữ lốp xe của nhiều dòng và kích thước khác nhau, chẳng hạn như xe tải, ô tô hay container. Đối với các loại lốp xe lớn, ta có thể tùy chỉnh kích thước kệ để đảm bảo phù hợp hoặc kết hợp với thanh Beam nếu lốp xe được xếp thẳng đứng hoặc nằm ngang.

Để tối ưu hóa việc lưu trữ, trong trường hợp lốp xe được xếp nằm ngang, sử dụng pallet cùng với xe nâng hàng là một giải pháp hiệu quả.

Kệ trung tải

Kệ trung tải dành cho lốp xe là loại kệ đa dạng và linh hoạt, có khả năng lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau với khả năng chịu tải lên đến 500kg/tầng kệ. Đặc biệt, kệ này thích hợp cho việc lưu trữ lốp xe đạp và lốp xe máy.

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể tuỳ chỉnh lắp đặt kệ theo chiều thẳng đứng hoặc ngang và kết hợp sử dụng với thanh support hoặc mâm kệ để tối ưu hóa không gian lưu trữ.

Hình ảnh thực tế kệ lưu trữ lốp ô tô

Quy trình sản xuất giá kệ kho phụ tùng ô tô tại Việt POS Rack

Giá kệ phụ tùng ô tô tại Việt Pos Rack được sản xuất với quy trình hiện đại, khép kín, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới lúc lưu kho xuất xưởng. Nhà máy với nhiều trang thiết bị hiện đại, đáp ứng công suất lớn. Mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt.

Hệ thống dập tự động

Hệ thống cán chân trụ omega

Hệ thống cán beam

Hệ thống hàn tự động

Hệ thống sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói cẩn thận

Tham khảo thêm:

>> Kệ kho rượu nặng chuẩn và giá tốt nhất hiện nay
>> Kể để sắt thép, vật liệu xây dựng siêu bền và chắc chắn
>> Giá kệ kho thép cuộn chắc chắn, tải trọng lớn

0905295337