Sàn nâng thủy lực – thiết bị được sử dụng để nối liền và cân bằng chiều cao giữa sàn kho với sàn của những phương tiện vận chuyển khác. Thiết bị sử dụng phổ biến tại các kho lạnh, bến cảng, nhà xưởng,…

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Tìm hiểu ngay

-->>> Sàn nâng hạ thủy lực (Hydraulic dock leveler) – ViệtPOS Rack

-->>> Sàn nâng Dock leveler – Sàn nâng tự động

-->>> Top 10 Mẫu Kệ Kho Hàng Công Nghiệp 2023

Đơn vị thi công lắp đặt sàn nâng thủy lực uy tín

Tại thị trường Việt Nam, có nhiều đơn vị cung cấp Sàn nâng Dock leveler, nhưng đâu mới là địa chỉ cung cấp uy tín? ViệtPOS Rack kinh nghiệm 10 năm lắp đặt sàn nâng thủy lực trên toàn quốc sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

– Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi ViệtPOS Rack trong suốt 10 năm qua, sàn nâng tự động là sản phẩm phổ biến được khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Sàn nâng thủy lực khẳng định bởi chất lượng, sự hoạt động ổn định cùng với giá thành phải chăng. Mỗi năm, ViệtPOS Rack cung cấp trên 300 bộ cho những khách hàng lớn như Hệ thống siêu thị Big C, Lotte Mark, Unilever, Masan,…

ViệtPOS Rack thi công lắp đặt sàn nâng thủy lực uy tín

– Với đội ngũ nhân viên hơn 100 người, ViệtPOS Rack tự hào là đơn vị đưa sản phẩm Sàn nâng Dock leveler vươn tầm thế giới. ViệtPOS Rack ngày càng khẳng định thương hiệu đáng tin cậy với chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp từ Bắc và Nam, phụ tùng thay tế luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu sữa chữa cấp bách khi khách hàng cần.

Sàn nâng Dock leveler có chức năng gì?

– Tải Trọng Theo yêu cầu của khách hàng với năng lực sản xuất với tải trọng từ 6.000kg – 15.000kg.

– Sàn nâng thủy lực tự động sử dụng bộ nguồn mini 1.1kw

-1.5kw/380V/220V/24V,… tùy thuộc tải trọng và kích thước sàn nâng thủy lực.

– Hệ thống xi lanh thủy lực nâng hạ sàn nâng thủy lực tự động: thông số xi lanh và số lượng tùy thuộc tải trọng và kích thước sàn nâng thủy lực.

– Chắn bảo vệ chống kẹt chân hai bên hông – trong quá trình vận hành giúp công nhân nếu vô tình đứng gần Sàn nâng tự động – Dock leveler sẽ không thể cho chân hoặc vật cản gì vào trong gầm sàn nâng thủy lực.

– Thanh chống an toàn – thanh an toàn giúp chống Sàn nâng tự động – Dock leveler khi kỹ thuật vào bảo trì động cơ và xilanh.

– Sàn Lip dày, tạo sần, chiều dầy đảm bảo sàn không bị cong vênh, võng trong quá trình làm việc

– Kết cấu thép Việt Nam

Sàn nâng Dock leveler tại nhà kho

Hệ thống Sàn nâng thủy lực tự động

Ứng dụng sàn nâng tự động – Dock Leveler

Dock Leveler (sàn nâng tự động) là thiết bị hữu hiệu được sử dụng làm giải pháp kho vận hỗ trợ cho việc bốc dỡ hàng hóa tại kho diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Với tốc độ nâng hạ sàn linh hoạt, độ bền cao với khả năng chịu lực lên đến 10 tấn. Hỗ trợ tối ưu cho việc nâng chuyển, tháo dỡ hàng hóa xuất, nhập kho. Dock Leveler được thiết kế trên dây chuyền tiên tiến cùng nguyên vật liệu đầu vào được kiểm tra khắc khe. Giúp quá trình vận hành diễn ra trơn tru, không gây tiếng ồn và chịu được mọi yếu tố thời tiết.

Đây cũng là chìa khóa then chốt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công, gia tăng hiệu suất làm việc và mang lại hiệu quả cao.

Dock Leveler ngày càng trở nên thông dụng hơn trong ngành công nghiệp, ứng dụng nhiều tại kho hàng (warehouse), kho nguyên liệu, kho thành phẩm.

Ứng dụng sàn nâng tự động – Dock Leveler

Báo giá sàn nâng thủy lực ViệtPOS Rack

Tuỳ thuộc vào số lượng, chất lượng sàn nâng thuỷ lực mà mức chi phí lắp đặt sẽ khác nhau. Khi hợp tác với ViệtPOS Rack, bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, bảo dưỡng và lắp đặt cùng với giá thành sản phẩm rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

Giá cả cạnh tranh chính là một trong các điểm mạnh của sàn nâng thủy lực tại ViệtPOS Rack mang đến cho quý khách hàng. Các nguyên vật liệu nhập khẩu không qua trung gian nên giá cả luôn ở mức tối ưu nhất dành cho quý khách hàng. Giá của sàn nâng hạ thủy lực cũng còn tùy thuộc vào mẫu mã thiết kế, trọng lượng, kích thước mà khách hàng lựa chọn và yêu cầu. Vậy nên các sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau.

Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số Hotline tổng đài của chúng tôi: 0796 700 777 khách hàng sẽ được tư vấn trọn gói Dock Leveler thủy lực.

Thiết bị, phụ kiện nhà kho

Thông tin tham khảo

0905295337