Sàn nâng Dock Leveler hay còn được gọi là sàn nâng tự động hoặc sàn nâng hạ thủy lực (Hydraulic Dock Leveler) là thiết bị nối liền sàn nhà kho với sàn các loại thiết bị vận chuyển khi tiếp xúc. Sàn nâng Dock leveler hoạt động nâng hạ sao cho bằng với mặt sàn lên tới 700 mm, đáp ứng quy trình xuất hàng từ xe nâng hàng heli có thể ra vào container một cách dễ dàng. Thiết bị này được điều khiển nâng lên hạ xuống chỉ bằng một nút bấm tiện dụng và thao tác dễ dàng nhất kể cả đối với người mới bắt đầu.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Tìm hiểu ngay

-->>> Sàn nâng hạ thủy lực (Hydraulic dock leveler) – ViệtPOS Rack

-->>> Kệ kho hàng rượu bia, thực phẩm chất lượng giá tốt

-->>> Top 10 Mẫu Kệ Kho Hàng Công Nghiệp 2023

Thông số kỹ thuật Sàn nâng Dock leveler 

Tên sản phẩm Sàn nâng tự động – Dock Leveler
Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
Cơ chế nâng: Thủy lực
Nhãn hiệu: VT-MCT
Kích thước tiêu chuẩn: 1800mm x 2000mm hoặc theo kích thước hố có sẳn
Bơm: 0.75kw
Bảo hành: 18 tháng
Mode DKL-VT1820 DKL-VT2020 DKL-VT2025
Tải trọng kg 12000 12000 12000
Kích thước tổng thể RxD mm 1800×2000 2000×2000 2000×2500
Chiều cao H mm 500 500 500
Hành trình Lên mm 350 350 350
Xuống 350 350 350
Kích thước hố D mm 2020 2020 2520
R 1830 2030 2030
C 480 480 480
Bơm thủy lực kw HYDR-APP 0.75 (Taiwan)

Bản vẽ chi tiết Sàn nâng Dock leveler

Chi tiết bộ phận Sàn nâng tự động

Sàn nâng Dock leveler – ViệtPOS Rack có ưu điểm gì?

– Sàn nâng hạ thủy lực tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn trên thế giới và tiêu chuẩn theo điều kiện ở Việt Nam. Tổng thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối và được đánh dấu với những lời cảnh báo.

– Sàn nâng công nghiệp thiết kế theo kết cấu vững chắc, các mối hàng liên tục để bảo vệ và chống lại sự biến dạng của Dock Leveler và các sự cố khác.

– Khả năng chịu tải của Sàn nâng Dock leveler thông thường từ 6-12 tấn, ngoài ra có thể chịu tải cao hơn theo yêu cầu khách hàng. Trong đó, độ dày của thép trải trên Sàn nâng tự động là 6-10mm, và độ dày của mủi là 16-18 mm. Đây là những đặc tính quan trọng đảm bảo độ bền của sàn nâng tự động.

– Sản phẩm Dock Leveler được sản xuất bởi ViệtPOS Rack, đạt chất lượng và tiêu chuẩn nhập khẩu từ Châu Âu. Với sự am hiểu trong chế tạo và lắp đặt sàn nâng thủy lực, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, và chế độ bảo hành, hậu mãi dài hạn.

Sàn nâng Dock Leveler – ViệtPOS Rack

Sử dụng Sàn nâng Dock Leveler ở đâu?

Sàn nâng Dock leveler được sử dụng rộng rãi tại các cửa xuất nhập hàng của các kho hàng lớn nhỏ – nơi có mật độ vận chuyển lưu thông hàng hóa cao, không đủ khoảng cách và chiều cao để đáp ứng xe nâng di chuyển giữa sàn kho và xe vận chuyển.

Hơn nữa, sàn nâng tự động sẽ góp mặt tại các nhà máy/kho logistic đã làm nền kho cao.

Để quá trình xuất nhập diễn ra an toàn và khép kín, sàn nâng Dock leveler sẽ đi đôi với hệ thống cửa xuất nhập hàng như cửa cuốn trượt trần và bộ trùm túi khí. Bộ 3 này sẽ hỗ trợ xe nâng vận chuyển hàng hóa an toàn trong điều kiện khí hậu khắt nghiệt. Ngăn ngừa bụi bẩn, côn trùng và nước mưa xâm nhập vào bên trong gây ảnh hưởng đến hàng hóa, nguyên vật liệu.

Đặc biệt, Sàn nâng tự động còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, bốc dỡ hàng hóa truyền thống, nâng cao mức độ an toàn cho xe nâng, người và hàng hóa.

Sàn nâng Dock leveler sử dụng rộng rãi tại các cửa xuất nhập hàng của các kho hàng lớn nhỏ

Nhà sản xuất Sàn nâng Dock Leveler – Việt POS Rack

Việt POS Rack là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất Sàn nâng Dock Leveler uy tín, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư của Việt POS Rack sẽ luôn luôn đồng hành và tư vấn đến khách hàng các loại Sàn nâng hạ thủy lực phù hợp nhất và chất lượng nhất. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Để sản xuất Sàn nâng tự động đạt chuẩn, Việt POS Rack đã đầu tư nhà máy sản xuất riêng biệt 20.000m2 tại địa chỉ 824 KCN Tân Đức – Long An. Xưởng sản xuất hàng trăm tấn kệ kho hàng nhờ hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu hiện đại.

Sở hữu hệ thống 6 Văn phòng trên toàn quốc (Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha TrangĐà Nẵng, Hà Nội) sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng trên mọi miền đất nước. Chúng tôi xây dựng niềm tin dựa trên chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc hậu mãi khách hàng. Với chính sách giao hàng tận nơi, lắp đặt bảo hành bảo trì nhanh chóng, Việt POS Rack ngày càng được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

0905295337