Một trong những nhiệm vụ thách thức nhất đối với một doanh nghiệp là tạo và duy trì một khu vực lưu trữ, đặc biệt khi bạn có quyền đi vào khu vực hạn chế. Là một nhà cung cấp kho lưu trữ bán lẻ, chúng tôi biết rằng các đơn vị giá kệ và kệ lưu trữ thép có thể đưa việc lưu trữ của bất kỳ doanh nghiệp nào lên một tầm cao mới.

Việt POS Rack là một trong những nhà sản xuất giá thép ở Việt Nam, chúng tôi cũng nhận thức được rất nhiều người lựa chọn kệ có sẵn cho một doanh nghiệp khi nói đến giá kệ. Từ chất liệu, thành phần đến phụ kiện, có rất nhiều thứ để quyết định khi mua giá kệ. Trong bài viết này, chúng tôi đi sâu vào các giải pháp lưu trữ phù hợp cho nhà hàng hoặc bếp thương mại.

Liên hê ngay cho Việt POS Rack để được tư vấn cụ thể

Chọn chất liệu kệ

Bước vào bất kỳ nhà sản xuất nào, bạn cũng sẽ thấy rất nhiều vật liệu trong các giá đỡ. Loại vật liệu phù hợp với nhà hàng của bạn phụ thuộc vào vị trí đặt giá đỡ. nó có được giữ trong môi trường ẩm ướt như tủ đông không? Có phải giá đỡ chỉ dành cho nhà kho khô? Môi trường quyết định chất liệu của kệ và giá đỡ của bạn.

Bạn cũng nên biết thêm: Cách lựa chọn giá kệ công nghiệp phù hợp?

Đơn vị dây mạ Crom

Đối với môi trường khô hoặc nóng, các đơn vị giá đỡ dây crom rất thích hợp. Chúng được tạo ra để mang lại sự thông thoáng và tầm nhìn tối đa. Giá đỡ mạ crom có ​​thể có lớp sơn epoxy trong suốt, nhưng hầu hết chúng dễ bị gỉ. Do đó, chúng không thể được sử dụng ở những nơi ẩm ướt. Bên cạnh các nhà hàng, những giá đỡ này rất lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng bán lẻ nào

Kệ phủ epoxy

Đối với các khu vực ẩm ướt của nhà hàng, hãy chọn các thiết bị bảo quản dây điện phủ epoxy. Lớp sơn epoxy sẽ bảo vệ giá đỡ khỏi bị ăn mòn. Trong khi có nhiều màu sơn epoxy trên thị trường, phổ biến nhất là màu đen và xanh lá cây. Màu đen thường được sử dụng nhiều nhất trong ngành bán lẻ và màu xanh lá cây được lựa chọn bởi ngành thực phẩm và đồ uống. Không phân biệt màu sắc, tất cả các kệ phủ epoxy đều phù hợp cho tủ đông không cửa ngăn và khu vực rửa đồ.

Các đơn vị lưu trữ chống vi khuẩn

Các loại kệ lưu trữ được làm từ bất kỳ vật liệu nào nhưng chúng đều phải phủ thêm chất chống vi khuẩn được gọi là bộ chống vi khuẩn. Lớp bổ sung bảo vệ thiết bị khỏi:
– Khuôn
– Ẩm mốc
– Mọc nấm
– Vi khuẩn
Tất cả những thứ này không chỉ có thể làm ô nhiễm thực phẩm trong nhà bếp mà còn gây ra mùi khó chịu.

Giá đỡ bằng thép không gỉ

Đơn vị giá đỡ đa năng nhất là giá đỡ bằng thép không gỉ. Vì chúng được sản xuất từ ​​vật liệu chống ăn mòn tự nhiên, các thiết bị này có thể chịu được mọi môi trường khắc nghiệt nhất và sử dụng nhiều nhất. Giá đỡ bằng thép có độ bền cao trong điều kiện khô và ướt. Chất lượng cao nhất của giải pháp lưu trữ, chúng có thể được lắp đặt trong tủ đông hoặc khu vực rửa của nhà hàng.

Các loại kệ nhà hàng là gì?

Kệ kho hàng V lỗ

Các kệ vững chắc không có khoảng trống hoặc khe hở trên bề mặt của chúng. Chúng có thể được sử dụng để chứa bất kỳ vật dụng nào trong nhà hàng; mà không có nguy cơ bị hư hỏng hoặc rơi vãi vào các vật dụng được lưu trữ bên dưới. Các kệ này cũng là:
– Đơn giản hơn để làm sạch
– Duy trì lâu dài
Nguyên nhân là do bụi, cặn bẩn và mảnh vụn không lắng đọng giữa các khe hở. Chúng được sử dụng tốt nhất để lưu trữ các chất khô vì các kệ đặc không có lỗ thông hơi để thở.

Kệ trưng bày tôn lỗ

Kệ tôn lỗ là để tăng thời hạn sử dụng của các mặt hàng vì chúng thúc đẩy lưu thông không khí và thông thoáng hơn. Đó là lý do tại sao chúng rất tốt cho việc bảo quản lạnh. Bởi vì chúng có khoảng trống trên giá đỡ, chúng cũng làm tăng khả năng hiển thị của các mặt hàng được lưu trữ. Điều đó nói rằng, kệ thông hơi khó bảo trì hơn vì bụi bẩn bị kẹt giữa các lỗ. Hơn nữa, có nguy cơ các mặt hàng trên kệ cao hơn nhỏ giọt xuống những ngăn thấp hơn.

Tham khảo thêm tại đây

30 điểm cần lưu ý khi mở cửa hàng bán lẻ

Cách bố trí kệ trưng bày và không gian cửa hàng bán lẻ sáng tạo

Chi tiết hoạt động của kho lưu trữ

0905295337