Làm thế nào để bạn quyết định hệ thống giá kệ công nghiệp nào phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn? Bạn cần biết chi tiết cơ bản về kệ lưu trữ công nghiệp trước khi mua hàng. Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất giá đỡ với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua các loại kệ trưng bày cơ bản cần có trong nhiều ngành công nghiệp. Về cơ bản có ba loại giá kệ bán lẻ: Loại đinh tán, loại dây và loại thép.

Việt POS Rack chuyên cung cấp giá kệ trưng bày trên toàn quốc.

1. Kệ V lỗ đa năng

Kệ V lỗ đa năng có thể được gọi là một trong những loại giá đỡ công nghiệp đáng tin cậy nhất, linh hoạt và thường được lắp đặt nhất. Nó mạnh mẽ và cung cấp khả năng truy cập dễ dàng. Nó có sức chứa lên đến 1.850lbs và được xây dựng bằng khung thép vững chắc. Kệ đinh tán dễ dàng lắp ráp và cũng có thể cố định vào kệ; hoặc trượt vào các khe đúc sẵn trong khung kệ. Những kệ này còn được gọi là kệ không chốt. Chúng chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng nhà kho, công nghiệp hoặc phòng lưu trữ.

Ưu điểm

– Cài đặt dễ dàng mà không cần phần cứng.
– Tiết kiệm nhất trong tất cả các loại kệ
– Phạm vi kích thước lớn nhất hiện có
– Một trong những công suất cao nhất và có thể được sử dụng cho mục đích lưu trữ hàng loạt hoặc nặng.

Nhược điểm

– Không hấp dẫn hoặc lôi cuốn
– Sẽ tốn nhiều chi phí vận chuyển hơn vì nó tương đối nặng hơn.
– Mặc dù nó có thể tùy chỉnh cao về kích thước, nhưng không có nhiều lựa chọn cho nó, giống như bạn có thể mua với giá thép. Bạn có thể đặt các thùng trên đó, nhưng không có nhiều lựa chọn cho những thứ như cửa ra vào hoặc các tấm ngăn được xây dựng sẵn.

2. Kệ thép

Loại kệ này thường được sử dụng trong văn phòng, nhà kho, cũi dụng cụ,… Loại này được lắp đặt chủ yếu cho các ứng dụng mật độ cao. Nó thường được sử dụng để lưu trữ dưới gác lửng và các loại lưu trữ bộ phận khác. Bạn có thể lấy nó ở cả hai kiểu mở và đóng.

Ưu điểm

– Có khả năng điều chỉnh tốt hơn khi so sánh với giá đỡ đinh tán
– Tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các clip nén với gia số 1
– Có thể tùy chỉnh dễ dàng.
– Nó là một loại kệ phụ kiện
– Tốt hơn khi sử dụng mật độ cao vì các kệ có thể được cố định gần nhau
– Điều này được sử dụng hầu hết trong việc lắp đặt văn phòng, và sẽ không bị lỗi thời
– Có nhiều màu sắc cho các ứng dụng trang trí khác nhau

Nhược điểm

– Giá đỡ bằng kim loại đắt hơn.
– Nó đòi hỏi nhiều thời gian và phần cứng hơn để lắp đặt.
– Không thể chuyển đổi giống như những người khác thành bộ nhớ di động.

3. Giá đỡ lưới

Hấp dẫn nhất trong số tất cả các loại kệ là loại lưới. Chúng được sử dụng trong các ứng dụng thương mại và có thể dễ dàng tiếp cận vì chúng mở ở mọi phía. Nó bao gồm một lưới thép được hỗ trợ bởi khung kim loại. Giá đỡ dây có trọng lượng tương đối nhẹ và cũng có khả năng chống gỉ, chống ẩm mốc. Chúng thường được sử dụng trong môi trường sạch như các đơn vị bảo quản thực phẩm.

Ưu điểm

– Loại này dễ dàng gắn vào bánh xe
– Các kệ sạch sẽ, dễ lau và hấp dẫn

Nhược điểm

– Giá đỡ dây đắt hơn
– Không có nhiều biến thể kích thước

4. Hệ thống khay nhựa

Đây là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa diện tích lưu trữ của bạn. Bạn có thể lưu trữ các mặt hàng nhỏ hơn trong thùng. Nó tạo điều kiện thu hồi nhanh chóng và di chuyển dễ dàng. Chúng là các đơn vị khép kín thường được sử dụng để lưu trữ đinh, vít, bu lông và nhiều vật dụng như vậy cần được phân tách theo kích thước.

5. Giá đỡ Pallet

Hệ thống giá đỡ Pallet là một trong những hệ thống lưu trữ tốt nhất, giúp tối đa hóa không gian lưu trữ theo chiều dọc. Chúng là những kệ lớn và nặng, được thiết kế để lưu trữ pallet nâng xe nâng, và các vật dụng khác đi kèm với chúng.

6. Kệ di động

Các đơn vị giá đỡ di động có vỏ bánh xe đa hướng. Điều này cho phép dễ dàng di chuyển cũng như cấu hình lại không gian lưu trữ. Chúng cũng là cách tuyệt vời để di chuyển các vật nặng mà không bị thương.

Các hệ thống giá đỡ được đề cập ở trên là một số trong những hệ thống được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Giá và kệ công nghiệp hỗ trợ các công ty sắp xếp tổ chức hơn và trở nên có lợi hơn cũng như năng suất. Hầu hết các loại kệ được đề cập ở trên đều nổi tiếng về độ bền, dễ lắp đặt, khả năng lưu trữ cao cũng như tiết kiệm chi phí. Bạn phải luôn nhớ chọn hệ thống giá đỡ phù hợp sau khi kiểm tra cẩn thận sản phẩm và không gian lưu trữ.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Các biện pháp bảo vệ giá đỡ Pallet

Làm thế nào để tối ưu hóa không gian nhà kho?

5 điều cần biết về giá kệ để Pallet

Gọi ngay
0905295337