Trong ngày nay, hàng hóa công nghiệp thường được đóng gói trên pallet để tiện lợi trong vận chuyển và lưu trữ. Kệ pallet là giải pháp hiệu quả được sử dụng rộng rãi trong các nhà kho, giúp tối ưu hóa diện tích lưu trữ và tăng cường hiệu quả chứa hàng. Dưới đây là danh sách các mẫu kệ pallet chất lượng cao được phổ biến sử dụng tại Việt Nam.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Kệ để Pallet là gì? Cấu tạo của kệ để Pallet

Hệ thống kệ chứa pallet là sự kết hợp của một hoặc nhiều dãy kệ, được thiết kế đặc biệt để chứa cả pallet và hàng hóa trên pallet. Những loại kệ lưu trữ này đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và quản lý hàng hóa, tối ưu hóa quá trình xuất nhập hàng bằng cách tận dụng xe nâng, xe kích, và hệ thống băng tải trong không gian nhà kho hoặc trong quá trình vận chuyển.

Có thể hình dung giá kệ để pallet có cấu tạo gồm các bộ phận chính sau đây:

– Chân trụ (cột)
– Thanh beam đỡ ngang
– Thanh Support
– Mặt sàn ( nếu có)
– Thanh giằng chéo, giằng ngang
– Bulong ốc vít

Vì sao nên sử dụng kệ để Pallet?

Trong bối cảnh tăng cường nhu cầu lưu trữ hàng hóa, vai trò của các bộ kệ chứa Pallet trở nên ngày càng quan trọng trong các nhà kho. So với việc không sử dụng giải pháp giá kệ lưu trữ, việc sử dụng bộ kệ Pallet mang đến những ưu điểm rõ rệt:

– Chứa lượng hàng hóa với tải trọng lớn, tăng khả năng lưu trữ của kho.
– Các loại Pallet khác nhau như Pallet nhựa, Pallet thép hay Pallet gỗ đều có thể được chứa.
– Kệ Pallet tối ưu hóa diện tích kho, giúp sắp xếp hàng hóa một cách khoa học và chuyên nghiệp.
– Việc kiểm soát quá trình xuất – nhập hàng trong kho dễ dàng hơn.
– Cùng với đó, giúp ngăn chặn tình trạng hàng hóa bị ẩm mốc hay hư hỏng.
– Nâng cao mức độ an toàn trong quản lý và vận chuyển hàng hóa.

Các mẫu kệ để Pallet đạt tiêu chuẩn châu Âu hiện nay

Hiện nay các mẫu kệ để pallet rất đa dạng, chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa được loại kệ kho phù hợp nhu cầu của mình và phù hợp với sản phẩm cần lưu trữ.

Kệ xếp chồng là giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ và quản lý hàng hóa sử dụng pallet trong kho, nhà máy hay trung tâm phân phối. Với khả năng xếp chồng lên nhau, kệ này giúp tiết kiệm không gian và tăng cường hiệu quả trong việc quản lý hàng tồn kho. Kết hợp tính khả chịu tải và tính linh hoạt, kệ xếp chồng để pallet đạt tiêu chuẩn châu Âu là lựa chọn lý tưởng cho các nhu cầu lưu trữ hàng hóa đa dạng.

>>> Xem thêm: Kệ xếp chồng để Pallet

Các mẫu kệ để pallet sau cũng được sử dụng nhiều tại các nhà kho công nghiệp, nhà máy sản xuất…

Kệ Selective hoạt động dựa trên việc sử dụng các pallet để đỡ hàng hóa

Các bộ kệ Selective thường được sắp xếp kết hợp với nhau để tạo thành hệ thống kệ Double Deep

Kệ Drive-in được thiết kế để lưu trữ hàng hóa một cách tối ưu

Kệ Push Back thiết kế với đế đỡ Pallet có khả năng trượt về phía sau

Việt POS Rack – Đơn vị sản xuất kệ để Pallet giá tốt

VIệt POS Rack đứng trong hàng ngũ các thương hiệu hàng đầu về sản xuất giá kệ, trong đó có cả kệ Pallet. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhà máy sản xuất quy mô lớn và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt hàng ngàn bộ kệ kho trên khắp cả nước.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết về giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng của chúng tôi có cơ hội tiếp cận với những bộ kệ kho với giá xuất xưởng, mà không qua bất kỳ trung gian thương mại nào.

Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, kệ Pallet mà chúng tôi cung cấp được bảo hành trong 24 tháng và có thời gian sử dụng hơn 15 năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với các dịch vụ miễn phí như khảo sát tại hiện trường, thiết kế theo yêu cầu, tạo mô hình 2D-3D và lắp đặt trên toàn quốc.

Giá kệ để Pallet tại Việt Pos Rack được sản xuất với quy trình hiện đại, khép kín, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới lúc lưu kho xuất xưởng. Nhà máy với nhiều trang thiết bị hiện đại, đáp ứng công suất lớn. Mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt.

Hệ thống dập tự động

Hệ thống cán chân trụ omega

Hệ thống cán beam

Hệ thống hàn tự động

Hệ thống sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói cẩn thận

Tham khảo thêm:

>> 5+ mẫu kệ để vải sử dụng nhiều trong ngành may mặc
>> Kệ kho lốp Ô tô và phụ tùng cho Gara giá tốt
>> Kệ kho rượu nặng chuẩn và giá tốt nhất hiện nay

Gọi ngay
0905295337