Kệ phụ tùng ô tô là sản phẩm không thể thiếu đối với các kho hàng của các trung tâm dịch vụ, cửa hàng sửa chữa của các hãng xe. Kệ để phụ tùng ô tô gồm nhiều tầng và các tầng bố trí phù hợp với các thiết bị mà hãng có. Việt POS RACK là đơn vị sản xuất và phân phối kệ phụ tùng ô tô trên toàn quốc.

Kệ phụ tùng ô tô được lắp đặt chắc chắc, giữa các mâm kệ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với dãy kệ để phụ tùng ô tô đảm bảo kho hàng của quý khách sẽ chuyên nghiệp hơn và xuất nhập hàng một cách nhanh chóng hơn.

Phụ tùng ô tô có rất nhiều kích thước từ nhỏ đến cồng kềnh, tải trọng nhỏ đến lớn. Giúp bạn có thể lưu trữ và trưng bày sản phẩm phụ tùng như: bánh xe, phụ tùng, kim loại…

Lý do bạn cần sử dụng kệ để lưu trữ phụ tùng ô tô

Sử dụng kệ để phụ tùng ô tô giúp bạn tiết kiệm không gian một cách đáng kể. Giúp tăng diện tích khu vực làm việc. Vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả vừa giúp bạn quản lý phụ tùng, vật tư một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, đặc thù của ngành công nghiệp cơ khí, lắp ráp, sửa chữa các thiết bị phụ tùng ô tô sẽ cần một lượng lớn phụ kiện, phụ tùng đa chủng loại. Việc lưu trử các loại phụ tùng vào đúng nơi quy định chúng ta sẽ phân loại nhanh chóng và tìm kiếm dễ dàng.

Kệ lưu trữ phụ tùng ô tô còn giúp bạn bảo quản tốt lượng lớn phụ kiện, tránh hư hỏng, mất mát.

Sở hữu kết cấu lắp ghép, thiết kế linh hoạt, kệ để phụ tùng ô tô không chỉ đảm bảo phụ tùng được bảo quản, trưng bày một cách khoa học, chuyên nghiệp, thiết bị này còn giúp không gian cửa hàng, kho xưởng được tối ưu giúp chi phí quản lý, vận hành được tiết kiệm một cách tối đa.

Các loại kệ phù hợp để trưng bày, lưu trữ phụ kiện ô tô

Kệ trung tải

Đối với phụ kiện có trọng tải trung bình như bạn nên chọn loại kệ trung tải với trọng tải từ 100 – 500Kg/Tầng.

Kệ trung tải  kết cấu bao gồm: Chận trụ Omega, thanh beam, thanh giằng, thanh support được làm bằng chất liệu thép nhập khẩu cao cấp, và mâm kệ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau.

Kệ V lỗ đa năng

Đây là mẫu kệ được cấu tạo từ những thanh sắt V lỗ, thiết kế vững chắc và lắp đặt linh hoạt nên dễ sử dụng, với ưu điểm đa tính năng nên kệ được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, như chứa hàng hoặc trưng bày hàng hóa,… Kệ V lỗ thuộc vào nhóm kệ kho lạnh hàng nhẹ, có tải trọng từ 60 – 150 kg trên mỗi tầng mâm, phù hợp để trưng bày phụ kiện ô tô cho các cửa hàng linh kiện sửa chữa ô tô

Xem toàn bộ sản phẩm kệ kho hàng của Việt POS RACK tại đây

Thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu

Ngoài việc sản xuất, cung cấp kệ kho hàng, Việt POS Rack còn thiết kế bản vẽ, tư vấn giải pháp kho hàng tối ưu nhất cho nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp….

Quy trình tiếp nhận Việt POS RACK

Tiếp nhận yêu cầu

Tư vấn thiết kế

Báo giá

Thi công lắp đặt

Nghiệm thu, hận hành

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS Rack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

Gọi ngay
0905295337