Trung tâm thương mại Thiện Nhân-số 60A Hùng Vương, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình. Với quy mô 5 tầng có tổng diện tích 5000m2, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi đến mua sắm và sử dụng các loại hình dịch vụ như: khu vui chơi trẻ em; Yoga và Spa; dịch vụ ăn uống đẳng cấp tại nhà hàng Lotus restaurant and coffe tại tầng 5…Với phương châm “Uy tín-Tâm đức-Chất lượng”, Trung tâm thương mại Thiện Nhân đang tìm kiếm nhà cung cấp Hệ thống kệ siêu thị chất lượng, uy tín.

Sau quá trình tìm hiểu rất nhiều loại kệ, rất nhiều đơn vị cũng cấp giá kệ từ trong và ngoài nước. Trung tâm thương mại Thiện Nhân đã chọn Việt POS RACK là đơn vị xứng tầm để cung cấp hệ thống kệ siêu thị và giải pháp phần mềm để giải quyết những bài toán về không gian, phần mềm tính tiền, giải pháp quản lí nhân viên, hàng hóa…giúp trung tâm đi vào hoạt động khoa học, dễ dàng kiểm soát, tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Hình ảnh Hệ thống kệ siêu thị tại TTTM Thiện Nhân do Việt POS RACK lắp đặt

Quy trình sản xuất

Kệ lưới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bảo hành uy tín

Tham khảo Hệ thống sản phẩm kệ siêu thị tại VietPos Rack

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

—>>> Kệ siêu thị cửa hàng tạp hóa tại bến xe Bến Cát Bình Dương

—>>> Lắp đặt kệ siêu thị cho Hiếu Phương-Bình Dương

—>>> Việt POS Rack nhà tư vấn & Cung cấp kệ trưng bày Trung Tâm Thương Mại GIGA Mall Hồ Chí Minh

—>>> Triển khai kệ siêu thị cho Thạnh Phước tại Bình Dương

—>>> Đồi Chè Cầu Đất Farm Đà Lạt lắp đặt kệ siêu thị Việt POS Rack

Để lại thông tin

    Gọi ngay
    0905295337