Việt POS RACK lắp đặt kệ siêu thị cửa hàng tạp hóa tại bến xe Bến Cát Bình Dương. Cửa hàng tạp hóa Bến Cát cung cấp nhiều sản phẩm thiết yếu cho khách hàng như: bánh kẹo, nước uống, đồ ăn nhanh,… Tiêu chí của cửa hàng là buôn bán những mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh… Đến đây, quý khách có thể tìm mua những  nhu yếu phẩm cần thiết.

Cửa hàng tạp hóa là nơi trưng bày rất nhiều sản phẩm, để trưng bày một cách khoa học  hợp lí, cửa hàng đã lắp đặt kệ siêu thị của chúng tôi. Kệ siêu thị tạo sự thông thoáng cho cửa hàng, tiết kiệm không gian, tránh ẩm mốc hư hỏng cho hàng hóa.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kệ siêu thị, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, VIỆT POS RACK là đơn vị triển khai lắp đặt kệ siêu thị cửa hàng tạp hóa bến xe Bến Cát, Bình Dương. Kệ siêu thị của VIỆT POS RACK với nhiều ưu điểm như: giải quyết bài toán khó về không gian, sắp xếp hàng hóa một cách khoa học, trưng bày hàng hóa đẹp, tối ưu hóa không gian,.. Phù hợp cho nhiều mô hình như siêu thị, cửa hàng, shop thời trang, shop mỹ phẩm,…

Hình ảnh thực tế triển khai kệ siêu thị cho cửa hàng tạp hóa

Ưu điểm khi sử dụng kệ siêu thị lưới

– Trưng bày được số lượng sản phẩm, hàng hóa nhiều hơn, mang đến hiệu quả cao ở trong quá trình sử dụng
– Dễ dàng hơn trong việc sắp xếp, quản lý và phân loại theo từng chủng loại, mặt hàng giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm chọn lựa món đồ ưng ý.
– Tiết kiệm được không gian trưng bày hàng hóa, thời gian tìm kiếm sản phẩm, thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.
– Thiết bị có thời gian sử dụng lâu dài, mẫu mã không bị lạc hậu và lỗi thời.
– Quy mô, không gian siêu thị, cửa hàng thẩm mỹ, khoa học hơn, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.
– Thuận lợi hơn cho việc di chuyển, lắp đặt với đầy đủ những loại giá kệ đơn hay giá kệ đôi

Mô hình áp dụng

– Kệ siêu thị được sử dụng tại các siêu thị, đại siêu thị
– Sử dụng tại các quầy thuốc
– Kệ được lắp đặt tại các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ lưu niệm
– Dùng trong các tạp hóa
– Mini mart
– Các cửa hàng trưng bày đồ gốm
– Shop bán phụ kiện điện thoại
– Cửa hàng bán đồ ăn, vật dụng cho thú cưng

Quy trình sản xuất

Việt POS RACK là nhà cung cấp kệ siêu thị tại khu vực miền Trung. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất  kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sơn tĩnh điện… Kệ siêu thị của chúng tôi phù hợp cho rất nhiều mô hình như đại siêu thị, siêu thị, mini mart, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thuốc, cửa hàng bán đồ nội thất, cửa hàng mẹ và bé, shop mỹ phẩm, cửa hàng trái cây rau củ quả. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế kệ theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ hotline: 0935498384 

Tham khảo Hệ thống sản phẩm kệ siêu thị tại VietPos Rack

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

–>>> Việt POS đơn vị thi công thiết kế kệ siêu thị tại Bình Dương

–>>> Thiết kế kệ trưng bày siêu thị lưới cho trung tâm thương mại 379

–>>> Cung cấp kệ siêu thị cho Tân Phú

Để lại thông tin tư vấn kệ siêu thị cho tạp hóa

    0905295337