Bất kỳ hệ thống bán lẻ, siêu thị, cửa hàng mẹ và bé cũng không thể thiếu những chiếc kệ trưng bày. Sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng cùng khả năng trưng bày bắt mắt, kệ làm cho không gian trưng bày trở nên chuyên nghiệp hơn từ đó thu hút khách hàng. Không giống với loại kệ thông thường, kệ dành cho siêu thị mẹ và bé cần được lựa chọn theo những nguyên tắc nhất định. Vậy làm thế nào để lựa chọn kệ trưng bày phù hợp cho siêu thị mẹ và bé, tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Bài hay nên đọc

-->>> Phát triển cửa hàng bản lẻ thành chuỗi cửa hàng

-->>> Cách bố trí cửa hàng tạp hóa thu hút, tối ưu không gian

-->>> Cách trưng bày và quản lý hàng hóa trong siêu thị 

Lợi ích khi sử dụng kệ trưng bày

– Giúp trưng bày các sản phẩm có trong siêu thị mẹ và bé như bỉm sữa, khăn, gối, tã, trưng bày đồ chơi, quần áo, giày dép,… theo từng khu vực một cách gọn gàng, ngăn nắp
– Đảm bảo giữ được giá trị của những hàng hóa tốt hơn tránh bị hư hỏng, ảnh hưởng đến người sử dụng.
– Với những cửa hàng diện tích nhỏ thì những chiếc kệ trưng bày là giải pháp tối ưu diện tích hiệu quả tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ dàng tìm kiếm mua sắm hơn.
– Kệ được cấu tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống oxy hóa, chống rỉ sét, chống mối mọt, có độ bền chứa được nhiều hàng hóa và sử dụng được lâu dài.

Kinh nghiệm lựa chọn kệ để hàng cho siêu thị mẹ và bé

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt, trang bị hệ thống giá kệ để hàng, kệ bán hàng, kệ bày hàng, giá để đồ siêu thị… cho các cửa hàng kinh doanh sản phẩm dành cho mẹ và bé đang gia tăng. Theo đó, nắm vững các nguyên tắc lựa chọn kệ để hàng phù hợp sẽ giúp đầu tư đúng đắn, nâng cao doanh số.

1. Kệ bỉm sữa 

Bỉm sữa là mặt hàng không thể thiếu trong cửa hàng mẹ và bé vậy nên những chiếc kệ dành riêng trưng bày sữa bỉm này sẽ giúp cho việc bảo quản chất lượng sản tốt nhất, đồng thời gian các bà mẹ sẽ dễ dàng tìm mua hàng hơn. Mặt hàng bỉm sữa không quá nặng nhưng cồng kềnh, cần được bố trí trên hệ thống kệ nhiều tầng, rộng rãi. Sử dụng kệ siêu thị lưới cho mặt hàng này không những phát huy khả năng trưng bày đa dạng mà còn sắp xếp hàng hóa trở nên gọn gàng hơn.

2. Kệ đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em là mặt hàng dễ hư hỏng, cần được trưng bày an toàn trên hệ thống kệ chắc chắn. Mẫu kệ tôn lỗ, tôn liền với khả năng chịu được tải trọng cao thích hợp để trưng bày mặt hàng này. Độ bền của kệ tạo độ chắc chắn và an toàn cho không gian. Từ đó đảm bảo an toàn cho người đến mua sắm, tránh được trường hợp kệ ngã, đổ.

3. Kệ treo quần áo

Quần áo, khăn giấy, khăn lâu là những sản phẩm quen thuộc trong shop mẹ và bé vậy, để không bị các sản phẩm bị xáo trộn với nhau thì phải dùng đến những chiếc kệ để treo quần áo khăn. Bên cạnh loại kệ trưng bày quần áo, bạn nên kết hợp với những loại móc treo, giúp treo quần áo một cách tơm tất và ngay thẳng. Bạn cũng có thể sử dụng móc treo để treo phụ kiện kèm theo.

4. Kệ giày dép trẻ em

Mô hình kinh doanh mặt hàng mẹ và bé thì không thể thiếu giày dép giày dép trẻ em, để dễ dàng quản lý và tư vấn khách hàng thì không thiếu những chiếc kệ trưng bày giày dép. Kệ dành cho giày dép cần được thiết kế đơn giản với gam màu nổi bật giúp thu hút cũng như kích thích khả năng thích thú khi mua hàng của các bé.

Bên cạnh việc lựa chọn kệ trưng bày phù hợp với từng mặt hàng, cách sắp xếp giá kệ hợp lý, khoa học cũng là điều cần lưu ý. Theo đó, kệ trưng bày cần được sắp xếp phù hợp với đối tương chính là trẻ em, vừa tầm, không quá cao cũng không quá thấp để trẻ có thể thấy được và khi thích sẽ chọn. Đồng thời nên trang trí thêm những hình ảnh ngộ nghĩnh trên kệ cạnh hàng hóa để tạo sự hứng thú. Việc sắp xếp cần tạo không gian thoáng để trẻ dễ chạy nhảy, vui chơi thoải mái khi đi cùng mẹ đến mua hàng. Với những kinh nghiệm lựa chọn để kệ hàng chi siêu thị mẹ và bé nêu trên, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn tạo ra không gian trưng bày phù hợp, ấn tượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế  siêu thị theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống văn phòng của chúng tôi có tại Hồ Chí MinhNha TrangĐà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Gọi ngay
0905295337