Với thiết kế độc đáo, kệ để sắt thép là một giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ các mặt hàng có chiều dài lớn như sắt thép xây dựng, ống nhựa PVC và ống nước inox. Bạn sẽ tận dụng hiệu quả diện tích lưu trữ, đồng thời giữ cho các loại hàng này được sắp xếp gọn gàng và dễ dàng phân loại. Cùng với những ưu điểm vượt trội của kệ để ống nước, bạn sẽ trải nghiệm sự tiện lợi trong việc vận hành nhà kho. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về đặc điểm nổi bật của loại kệ này qua bài viết dưới đây.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Kệ để sắt thép là gì?

Tại các nhà máy chuyên cung cấp vật tư, việc lưu kho với lượng hàng hóa đa dạng và kích thước khác nhau đặt ra một thách thức quản lý hiệu quả. Với sự đa dạng này, làm thế nào để lưu trữ khoa học và tối ưu hóa không gian trở thành một vấn đề quan trọng. Chính vì vậy, giải pháp kệ để sắt thép đã ra đời để giải quyết những khó khăn này một cách hoàn hảo.

Kệ để sắt thép không chỉ tăng khả năng lưu trữ hiệu quả và sắp xếp hợp lý cho các sản phẩm đa dạng, mà còn giúp việc phân loại hàng hóa trở nên thuận tiện và khoa học hơn bao giờ hết. Bằng cách kết hợp linh hoạt và khả năng chịu tải nặng, khung kệ làm từ chất liệu thép chất lượng cao, kệ đảm bảo an toàn tối đa khi lưu trữ các loại hàng hóa dài và ngắn khác nhau.

Ưu điểm của kệ để sắt thép

Với thiết kế riêng để lưu trữ ống thép và hàng hóa dài thì kệ sẽ phát huy tối đa hiệu quả chứa hàng với những ưu điểm nổi bật:

– Tối ưu hóa khả năng lưu trữ và vận chuyển hàng ống dài, cồng kềnh, và có tải trọng lớn là điểm mạnh của giá kệ chứa hàng loại này.
Khả năng sử dụng xe nâng giúp việc đặt và lấy hàng trở nên chuyên nghiệp và tiện lợi.
– Mọi dầm phụ trên kệ đều có thể tháo rời một cách dễ dàng, giúp quá trình vận chuyển và gỡ bỏ hàng hóa diễn ra thuận tiện.
– Thiết kế của giá kệ xếp chồng cũng đem lại nhiều tiện ích. Không chỉ có thể xếp chồng lên nhau để tận dụng không gian lưu trữ khi không sử dụng, mà còn giúp tạo ra một không gian gọn gàng và ngăn nắp.
– Hơn nữa, ống có thể được xếp chồng lên nhau một cách an toàn, hỗ trợ quá trình vận chuyển và lưu trữ một cách hiệu quả mà không gây bẹp hoặc va đập cho đường ống.

>>> Xem thêm: Kệ xếp chồng để sắt thép

Quy trình sản xuất kệ xếp chồng để sắt thép

Kệ xếp chồng để sắt thép tại Việt Pos Rack được sản xuất với quy trình hiện đại, khép kín, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới lúc lưu kho xuất xưởng. Nhà máy với nhiều trang thiết bị hiện đại, đáp ứng công suất lớn. Mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt.

Hệ thống dập tự động

Hệ thống cán chân trụ omega

Hệ thống cán beam

Hệ thống hàn tự động

Hệ thống sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói cẩn thận

Các sản phẩm kệ xếp chồng tiêu biểu

Kệ xếp chồng với sàn thép đục lỗ

Kệ xếp chồng với sàn thép kín

Kệ xếp chồng với sàn ván ép

Kệ xếp chồng với sàn lưới thép

Kệ xếp chồng có bàn đạp

Kệ xếp chồng với thanh chống nĩa thép

Kệ xếp chồng có các khung bên

Kệ xếp chồng đế B-2

Kệ xếp chồng đế B-4

Tham khảo thêm:

>> Giá kệ kho thép cuộn chắc chắn, tải trọng lớn
>> Kệ kho bao bì giá tốt, được ứng dụng rộng rãi hiện nay
>> Kệ để linh kiện, phụ tùng lý tưởng cho nhà máy

0905295337