Giá kệ kho thép cuộn là giải pháp lưu trữ an toàn và hiệu quả cho các nhà máy sản xuất. Thép cuộn được xem là nguyên vật liệu nặng nên cần được lưu trữ và bảo quản an toàn để tránh hư hỏng cũng như tai nạn không đáng có xảy ra. Liên hệ Hotline: 0796 700 777 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Nên lựa chọn loại kệ kho thép cuộn nào để đảm bảo an toàn?

Với dạng trụ tròn của thép cuộn, việc để chúng trực tiếp lên mặt sàn tạo nguy cơ lăn lóc, gây ra tình trạng không an toàn. Đồng thời, việc đặt chúng đứng và chồng lên nhau có thể gây ra sự khó khăn trong việc lấy hàng, cũng như tiềm ẩn nguy cơ đổ và gây hậu quả nghiêm trọng. Bằng cách sử dụng kệ xếp chồng (Stacking Rack), bạn sẽ giảm bớt lo ngại về những vấn đề này một cách đáng kể.

Ưu điểm của khi sử dụng kệ xếp chồng làm kệ kho thép cuộn

Đầu tiên phải kể dến khả năng tối ưu hóa diện tích không gian nhà kho và tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng. Khả năng xếp chồng lên nhau của kệ giúp tăng khả năng lưu trữ thép cuộn và tăng hiệu suất sử dụng diện tích.

Kệ xếp chồng được làm từ chất liệu thép cao cấp với thiết kế cấu trúc vững chắc, có khả năng chịu tải trọng lớn từ các cuộn thép một cách đáng tin cậy. Việc lưu trữ thép cuộn trên kệ cũng giúp tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, từ đó bảo vệ hàng hóa khỏi tác động ẩm mốc và các yếu tố gây hại khác.

Khi sử dụng kệ Stacking để lưu trữ thép cuộn giúp việc quản lý và kiểm tra hàng hóa trở nên thuận tiện hơn, việc tìm kiếm và truy cập vào các cuộn thép cụ thể trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Điều này hỗ trợ trong quá trình kiểm tra hàng tồn kho và đảm bảo rằng các sản phẩm luôn trong tình trạng tốt.

Khi các cuộn thép cuộn được sắp xếp gọn gàng trên kệ, quá trình vận chuyển và lấy hàng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Việc tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và truy cập hàng hóa giúp tăng hiệu suất sản xuất và giảm thời gian đáng kể.

>>> Xem thêm: Kệ kho cho thép cuộn

Quy trình sản xuất kệ kho thép cuộn

Kệ kho thép cuộn tại Việt Pos Rack được sản xuất với quy trình hiện đại, khép kín, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới lúc lưu kho xuất xưởng. Nhà máy với nhiều trang thiết bị hiện đại, đáp ứng công suất lớn. Mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt.

Hệ thống dập tự động

Hệ thống cán chân trụ omega

Hệ thống cán beam

Hệ thống hàn tự động

Hệ thống sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói cẩn thận

Tham khảo thêm:

>> Kệ kho bao bì giá tốt, được ứng dụng rộng rãi hiện nay
>> Kệ để linh kiện, phụ tùng lý tưởng cho nhà máy
>> Kệ kho Stacking rack cho sản phẩm đóng gói

Gọi ngay
0905295337