Việt POS Rack chuyên sản xuất, đóng mới Pallet xe máy theo yêu cầu chất lượng cao giá cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm

-->>> ViệtPos Rack cung cấp lắp đặt kệ Selective trên toàn quốc

-->>> Kệ Robot Shuttle ứng dụng trong kho hàng lạnh

Sản phẩm Pallet xe máy tại Việt POS Rack

Pallet (còn được gọi tấm kê hàng) là một kết cấu bằng phẳng để tải hàng hóa để lưu trữ hoặc được nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy hoặc thiết bị nâng hạ khác. Một pallet là một đơn vị cấu trúc nền cho phép xử lý và lưu trữ hiệu quả. Hàng hoá mà vận chuyển trong container thường được đặt trên pallet có bảo đảm vững chắc bằng cách đóng đai, quấn bọc căng hay co lại. Pallet xe máy giúp nâng đỡ xe máy, vận chuyển dễ dàng.

Pallet xe máy

Pallet xe máy

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Khi nào cần sử dụng thùng Pallet xe máy?

– Pallet xe máy sử dụng trong trường hợp những sản phẩm cần bảo vệ tuyệt đối như xe máy móc cần bảo đảm không bị trầy xước va đập, dùng vận chuyển xe máy từ nơi này sang nơi khác.
– Pallet dạng hình hộp cứng cáp giúp dễ dàng sắp xếp hàng xe máy để mọi tác động ngoại lực không ảnh hưởng, làm rung lắc hệ thống xe khi đang di chuyển.
– Sử dụng thép cao cấp khung chịu lực nên các Pallet xe máy có thể xếp chồng lên nhau đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi xếp hàng.

Lợi ích trang bị Pallet xe máy

– Pallet xe máy bằng nhôm phù hợp để lưu trữ hoặc quay vòng ba chiều của các loại xe máy khác nhau.
– Trang bị dốc bước nhẹ nhàng và có thể dễ dàng đẩy xe máy vào mà không cần sự hỗ trợ của các thiết bị khác.
– Là một cấu trúc đúc sẵn, và cột có thể được tháo rời và đặt khi trống, thuận tiện cho việc lưu trữ và vận chuyển.
– Có các vòng dây khóa ở cả hai bên đế của sản phẩm này để cố định đầu máy.
– Trang bị rãnh định vị bánh trước giúp xe máy ổn định hơn.
– Đế của sản phẩm này được trang bị bánh xe đa năng, có thể thay đổi tùy ý.
– Sản phẩm này có thể được xếp chồng lên nhau bằng xe nâng hoặc cần cẩu trên không để tạo thành dung lượng lưu trữ ba chiều và cải thiện việc sử dụng không gian.
– Tải trọng động tối đa của sản phẩm này có thể đạt tới 300 kg.
– Sản phẩm này có thể điều chỉnh kích thước của đế và cột theo kích thước của xe máy.

Tại sao nên chọn Pallet xe máy tại VIỆT POS RACK?

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giá kệ nhiều tải trọng, pallet sắt, kệ trung tải, đã từng làm việc, làm hài lòng nhiều đối tác lớn. VIỆT POS RACK tự tin có thể mang lại những sản phẩm chất lượng chuẩn cho doanh nghiệp của bạn.
– Đội ngũ kỹ sư, nhân công chuyên nghiệp, trình độ cao sẽ đưa ra kết cấu theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo độ an toàn cao, vững chắc, thẩm mỹ cao.
– Ngoài ra khi đến với VIỆT POS RACK. Qúy khách hàng còn được phục vụ với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi hợp tác cũng chúng tôi. Nhiều năm hoạt động trong ngành, định hướng của VIỆT POS RACK luôn hướng đến những quyền lợi khách hàng. VIỆT POS RACK mong muốn có cơ hội được phục vụ doanh nghiệp của bạn.

Gọi ngay
0905295337