Việt POS Rack là đơn vị chuyên sản xuất – cung cấp kệ trung tải, kệ để hàng hạng nặng phù hợp dùng làm hệ thống giá kệ chứa lốp xe. Mẫu giá kệ này được các doanh nghiệp kinh doanh phụ tùng – linh kiện máy móc săn lùng cho kho xưởng của mình. Giúp cho việc sắp xếp các loại lốp xe máy, xe ô tô được ngăn nắp gọn gàng. Tăng không gian lưu trữ, tiết kiệm diện tích nhà kho.

Tham khảo thêm

-->>> Việt POS Rack sản xuất Pallet xe máy theo yêu cầu 

-->>> Kệ Robot Shuttle ứng dụng trong kho hàng lạnh

Sản phẩm kệ chứa lốp xe tại Việt POS Rack

Giá kệ chứa lốp xe là loại kệ để lốp lưu trữ an toàn và và đa năng trong việc sử dụng vừa lưu trữ vừa có thể trưng bày lốp ô tô, xe máy. Hệ thống lốp giá được lắp ráp thành các lớp để chứa số lượng lớn các lốp xe. Giá kệ để lốp xe đều được làm bằng thép nên có độ ổn định, bền chắc lâu dài, Bằng cách kết hợp kệ xếp chồng và xếp lớp nên kệ có khả năng tối đa hóa không gian có sẵn trong nhà để xe hoặc nhà kho, nhà xưởng sửa chữa,… Hầu hết các hệ thống Giá kệ của công ty Việt POS Rack chúng tôi là lắp ráp bằng các khớp động và không dùng vít cho nên chúng dễ dàng để tháo lắp, cài đặt nhanh chóng với các dụng cụ tối thiểu nên tiết kiệm thời gian và chi phí lao động vận hành.

Giá: Liên hệ

Giá kệ chứa lốp xe

Giá kệ chứa lốp xe tải

Giá: Liên hệ

Giá kệ chứa lốp xe

Giá kệ chứa lốp xe

Giá: Liên hệ

Thông số kỹ thuật

  • Tải trọng từ 500-2000 kg
  • Sơn tĩnh điện với màu tùy chọn, phổ biến là màu ghi xẫm đảm bảo sạch và bền.
  • Thích hợp cho nhiều loại cỡ lốp với kích thước tùy chọn khi đặt hàng.
  • Có thể được xếp chồng lên nhau cao đến 05 chiếc khi sử dụng
  • Có thể được xếp chồng lên nhau lên đến 20 chiếc khi không sử dụng
  • Có thể sử dụng các thiết bị và xe nâng hạ kệ xếp chồng

Giá chứa lốp xe – Giải pháp lấy hàng phù hợp

– Hệ thống lưu trữ phù hợp cho việc bảo quản lốp xe trong công nghiệp là các giải pháp lấy hàng bằng tay như: kệ sải dài (long-span) hay kệ carton flow rack. Vì chúng có thể được điều chỉnh cho các loại lốp hoặc bánh xe có kích thước khác nhau.
– Giải pháp kệ chứa hàng công nghiệp cho phép lưu trữ thủ công lốp xe, với khả năng tiếp cận trực tiếp và ngay lập tức vào tất cả các hàng hóa được lưu trữ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý kho và dòng hàng hóa.
– Hệ thống rất linh hoạt có thể được điều chỉnh ở các độ cao khác nhau, do đó thích ứng với tất cả các kích cỡ lốp.
– Kệ có thể tăng chiều cao, lắp thêm các phụ kiện như ván gỗ hoặc khay kim loại để đựng các loại hàng hóa khác hoặc các loại lốp có vành theo chiều ngang.
– Tùy thuộc vào trọng lượng mà giá đỡ sẽ hỗ trợ, cấu trúc kệ pallet (như kệ selective) có thể được sử dụng nếu cần thiết.

Việt POS Rack – Đơn vị cung cấp giá kệ chứa lốp xe hàng đầu tại Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều các đơn vị sản xuất và kinh doanh giá kệ trưng bày sản phẩm hàng hóa. Trong đó, Việt POS Rack nổi lên như là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng nhất, chuyên sản xuất và lắp đặt tận nơi các mẫu kệ phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với năng lực lớn, nhà máy sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp giá kệ. Việt POS Rack cam kết mang tới sự hài lòng nhất cho quý khách hàng khi lựa chọn và mua sản phẩm của chúng tôi với các chính sách ưu đãi đặc biệt như sau :

  • Tư vấn, khảo sát mặt bằng, đo mặt bằng, báo giá chi tiết nhanh nhất
  • Hỗ trợ miễn phí vẽ 2D 3D mô hình giá kệ cho mặt bằng
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi
  • Bảo hành sản phẩm 5 năm
0905295337