Key Tronic EMS là nhà sản xuất thiết bị điện tử có trụ sở chính tại Spokane Valley (Hoa Kỳ). Key Tronic EMS tại Đà Nẵng có nhà máy sản xuất, lắp ráp thiết bị điện tử nằm tại Lô X10, Đường số 10B nối dài, KCN Hoà Khánh mở rộng, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Với nhà máy lớn như vậy, KeyTronic EMS cần tìm một giải pháp tối ưu để quản lí cho kho hàng của mình. Kệ trung tải chính là một phương pháp giúp giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc vận hành kho. VIETPOS RACK triển khai kệ kho trung tải nhà máy KeyTronic tại Đà Nẵng. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ kho hàng trung tải với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau như: kệ kho hàng trung tải 300kg/tầng, kệ kho hàng trung tải 500kg/tầng, kệ kho hàng trung tải 2000kg/tầng,… rất nhiều loại kệ phù hợp với từng mô hình khác nhau. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn. Hotline: 0796.700.777

KeyTronicEMS là nhà cung cấp dịch vụ sản xuất điện tử, các dịch vụ và giải pháp thiết kế, sản xuất giá trị gia tăng. Với sự vượt trội trong thiết kế điện tử và cơ khí, tập trung vào thiết kếsản phẩm đưa đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự pha trộn độc đáo của công ty về các dịch vụ thiết kế, kỹ thuật và sản xuất tầm cỡ, tính linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng và khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ thử nghiệm sản phẩm đã đưaKeyTronicEMS trở thành công ty hàng đầu trong thị trường dịch vụ sản xuất điện tử toàn cầu cạnh tranh cao.

KeyTronicEMS Đà Nẵng chuyên sản xuất các loại linh kiện, đèn báo hiệu ô tô dùng để xuất khẩu (đèn tín hiệu ưu tiên dùng cho xe cảnh sát, xe ưu tiên; báo hiệu đường bộ). KeyTronicEMS Đà Nẵng mang đến cho khách hàng sự tư vấn và chăm sóc tốt nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong nhiều lĩnh vực. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Với nhiều loại linh kiện điện tử như vậy thì cần đến một giải pháp giải quyết những bài toán khó về kho hàng.  Để việc quản lí và vận hành kho một cách tối ưu.

VIETPOS RACK triển khai lắp đặt kệ kho trung tải cho nhà máy KeyTronic EMS tại Đà Nẵng. Kệ kho trung tải với nhiều ưu điểm như: giải quyết vấn đề không gian trong kho, vận hành kho một cách hợp lí, dễ dàng kiểm tra hàng hóa, tránh cho hàng hóa bị ẩm mốc, phân chia hàng hóa một cách khoa học, chứa được khối lượng sản phẩm lớn,, dễ dàng kiểm ra việc xuất nhập hàng trong kho, có khoảng không gian để di chuyển xe nâng xe đẩy,…Kệ kho trung tải là đáp án cho bài toán về việc vận hành và quản lí kho một cách hợp lí.

Lắp đặt kệ kho trung tải nhà máy Keytronic EMS tại Đà Nẵng

VIETPOS RACK có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về tư vấn thiết kế những dòng kệ phù hợp nhà kho và hàng hóa của quý khách. Chúng tôi luôn cố gắng nổ lực để mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành cạnh tranh. Ngoài sự uy tín, VIETPOS RACK đang ngày càng cải thiện hệ thống các văn phòng sao cho tiện lợi cho khách hàng nhanh chóng tìm đến, hệ thống các văn phòng của VIETPOS RACK bao gồm: VP HCM, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, VP Hà nội. Bạn đang ở Long thành, Đồng Nai hãy đến VP HCM để được nhân viên VIETPOS RACK tư vấn cụ thể.

Tham khảo một số kệ kho hàng tại VIETPOS RACK

KỆ KHO HÀNG

Giá kệ DOUBLE DEEP

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Quy trình sản xuất kệ kho trung tải

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

-->>> Bảng giá và quy cách kệ kho trung tải VietPos Rack

-->>> Kệ kho hàng trung tải cho các khu công nghiệp toàn quốc

Để lại thông tin tư vấn kệ kho trung tải

    0905295337