Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Với sức sáng tạo không ngừng nghỉ của người nghệ nhân, những chiếc giỏ mây đan luôn mang sự “đột phá” trong kiểu dáng như hình vuông, tròn, chữ nhật với nhiều kiểu đan như đan mắt cáo, đan hoa thị, đan vuông, đan xéo,… Dù là kiểu dáng gì thì sản phẩm vẫn giữ được sự bình dị, thân thuộc với con người.

Sự khác biệt về kích thước, kiểu dáng cũng dẫn đến giá rổ mây nhựa đan thành chênh lệch. Nhất là các đơn vị cần mua số lượng lớn càng quan tâm đến giá bán giỏ mây.

Chỉ từ vài chục nghìn bạn đã có một chiếc giỏ mây như ý. Ở các cơ sở sản xuất giỏ mây, giá sản phẩm có thể rẻ hơn khi bạn mua số lượng sỉ từ vài chục đến vài trăm cái trở lên.

Ngày nay một mẫu rổ mây có thể được sản xuất ra nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng đa nhu cầu của người tiêu dùng. Dù là giỏ size lớn hay size mini thì giỏ mây tre đan đựng đồ đều được đan rất tinh xảo đẹp mắt, cho thấy tay nghề cao của người thợ đan. Có thể nói thị trường thủ công mỹ nghệ rổ mây chưa bao giờ đa dạng kích cỡ và mẫu mã như hiện nay. Thậm chí bạn có thể đặt thiết kế và chọn kích cỡ đan rổ mây phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0905295337