Đèn Led chiếu sáng là lựa chọn tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm về độ bền, tiết kiệm điện, độ sáng cao, không gây hại cho mắt, thiết kế đẹp,… Việt POS Rack cung cấp đa dạng mẫu mã đèn Led chiếu sáng sử dụng trong nhiều ứng dụng như: đèn led âm trần, đèn tuýp Led, đèn Led Panel, đèn ray rọi, đèn pha Led, đèn pha năng lượng mặt trời,… Chúng tôi chuyên đồng hành, hỗ trợ các kho hàng trên toàn quốc triển khai các giải pháp trang trí Led toàn diện.

Tham khảo thêm:

-->>> Việt POS Rack thi công hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

-->>> Giải pháp đèn Led kho lạnh – Tiết kiệm điện tối ưu

-->>> Hệ thống đèn chiếu sáng nhà kho siêu tiết kiệm điện

Các loại đèn Led chiếu sáng đáng mua nhất 2023

Công nghệ Led có nhiều ưu điểm vượt trội về độ sáng, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ phát sáng cao, kích cỡ nhỏ, thiết kế đẹp và nhiệt năng sinh ra thấp. Đèn Led chiếu sáng đang dần thay thế các hình thức chiếu sáng khác và được ứng dụng rộng rãi vào trong các kho hàng công nghiệp, kho lạnh. Cùng Việt POS Rack điểm qua những sản phẩm đèn Led chiếu sáng nào phù hợp với kho hàng quy mô lớn.

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-305

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-304

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-302

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-301

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-101

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-102

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-103

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-104

Giá: Liên hệ

Giải pháp chiếu sáng thân thiện với môi trường

Đèn Led chiếu sáng sử dụng điện năng ít hơn 70% – 80% so với đèn truyền thống, đèn Led tạo ra ánh sáng chất lượng cao chỉ bằng một phần chi phí của đèn halogen, đèn huỳnh quang.

Một lợi ích đáng kể khác của việc sử dụng đèn Led chiếu sáng nhà xưởng là chúng không mất nhiều điện năng để sản sinh ra nhiệt. Đây là một yếu tố quan trọng bởi không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà xưởng, nhà máy, nhà kho hoặc máy móc và thiết bị nhạy cảm với nhiệt độ.

Tạo nguồn ánh sáng chất lượng cao

  • Đèn Led không chỉ sản sinh ra chất lượng ánh sáng gần giống với ánh sáng ban ngày, chúng còn cung cấp sản lượng ánh sáng cao phù hợp cho điều kiện làm việc cho nhân viên làm việc hiệu quả
  • Khi bạn chọn mua đèn Led chiếu sáng của Việt POS Rack cho nhà xưởng, nhà máy, nhà kho. Bạn sẽ được một nhóm các chuyên gia về ánh sáng của chúng tôi đưa ra các khuyến nghị về các giải pháp tiết kiệm năng lượng phù hợp nhất
  • Việt POS Rack chuyên cung cấp đèn Led chiếu sáng sử dụng công nghệ Nhật Bản, mạch điều khiển Meanwell đứng đầu về chất lượng. Mang đến cho khách hàng sản phẩm với quang thông lớn, tuổi thọ cao 50.000 giờ sử dụng (L70). Cung cấp chính sách bảo hành 5 năm, mang lại một sản phẩm ưu việt, với tuổi thọ cao và tiết kiệm năng lượng.
  • Đèn Led nhà xưởng Việt POS Rack thường sáng hơn 30% so với các sản phẩm đèn Led giá rẻ khác cùng công suất. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế miễn phí và bảo trì vĩnh viễn.

Báo giá thiết kế thi công hệ thống đèn Led chiếu sáng

Tùy thuộc vào mọi loại nhà xưởng kiểu dáng kích thước mà chúng tôi mang lại một hệ thống đèn Led nhà xưởng phù hợp nhất, giá cả lắp đặt điện nhà xưởng giá rẻ tốt nhất từ đó có thể đảm bảo mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật nhưng đi đôi là chất lượng song hành.

Qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, Việt POS Rack với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về thi công hàng ngàn dự án kệ kho hàng, đèn Led nhà xưởng, xí nghiệp, cao ốc, điện công nghiệp, văn phòng…

Một số giải pháp khác cho kho hàng tại Việt POS Rack

Bên cạnh cung cấp giải pháp chiếu sáng kho lạnh, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm & giải pháp cho kho hàng khác như:

0905295337