Việt POS Rack là nhà nhập khẩu – phân phối, thi công sản phẩm đèn LED kho lạnh chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. Tại Việt POS Rack, chúng tôi đã tư vấn và cung cấp giải pháp chiếu sáng cho các nhà máy có kho lạnh với nhiệt độ âm đến -40°C. Các sản phẩm của chúng tôi luôn cạnh tranh về giá trị, độ bền, hiệu suất và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi đề xuất có thông số kỹ thuật cao, với nhiều mức lựa chọn, nhằm mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

Tham khảo thêm:

-->>>  Tổng hợp các loại đèn Led chiếu sáng 2023

-->>> Giải pháp đèn Led kho lạnh – Tiết kiệm điện tối ưu

-->>> Hệ thống đèn chiếu sáng nhà kho siêu tiết kiệm điện

Phân phối đèn Led kho lạnh trên toàn quốc

Thi công đèn Led kho lạnh là một mảng thi công đòi hỏi chuyên môn cao vì ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Hệ thống đèn Led kho lạnh như hệ thống mạch máu trong nhà xưởng, là giải pháp chiếu sáng hoạt động ổn định, giúp doanh nghiệp phát triển tăng năng xuất.

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-305

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-304

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-302

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-301

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-101

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-102

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-103

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-104

Giá: Liên hệ

Quy trình thi công đèn Led nhà kho

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống đèn Led kho lạnh sẽ trải qua các bước dưới đây khi làm việc với các nhà thầu thi công hệ thống điện nhà xưởng, và tại Việt POS Rack cũng không ngoại trừ, các bước thông thường sẽ như sau:

 • Thi công, phân phối đèn Led kho lạnh trên toàn quốc
 • Quy trình thi công đèn Led kho lạnh
 • Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu báo giá thi đèn Led kho lạnh.
 • Khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp. Đưa ra các tư vấn giải pháp xử lý tối ưu kho hàng
 • Lên dự toán sơ bộ và báo giá thi công đèn Led kho lạnh
 • Thiết kế hệ thống đèn Led hoàn thiện các bản vẽ thi công
 • Thống nhất đồng ý với phương án và dự toán sơ bộ, cả hai bên cùng thoả thuận, thống nhất và ký hiệp đồng thi công lắp đặt
 • Tiến hành khai triển thi công hệ thống đèn Led kho lạnh như đã thỏa thuận
 • Nghiệm thu công trình và thanh toán theo quy định trong hợp đồng
 • Bàn gia hệ thống đèn Led và hướng dẫn vận hành hệ thống đèn Led
 • Bảo hành hệ thống đèn Led

Thiết kế tổng quan mô hình đèn Led nhà kho

 • Thiết kế hệ thống dây diện: Cần có các tính toán chính xác và phù hợp về hệ thống cáp điện. Thiết kế cần đảm bảo được tính kỹ thuật cho đường dây và hiệu quả hoạt động của xưởng.
 • Thiết kế vị trí và phổ bổ hệ thống đèn Led hợp lý: Cần đảm bảo an toàn cho hệ thống, người sử dụng, đồng thời đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ.
 • Thiết kế hệ thống điện chiếu sáng: Đèn điện chiếu sáng tại nhà xưởng, nhà máy cần được tính toán phù hợp cho từng khu vực theo các mục đích như: sinh hoạt, sản xuất, vận hành,… đảm bảo đủ cường độ ánh sáng và an toàn cho người sử dụng.
 • Có giải pháp cải tạo và nâng cấp: Trong các trường hợp sẽ xuất hiện những tình huống điện tiêu thụ vượt quá công suất trong quá trình hoạt động, hoặc hư hại theo thời gian. Do đó trong thiết kế cần có các biện pháp sửa chữa, nâng cấp dự phòng.
 • Có phương án bảo trì, sữa chữa hệ thống đèn Led: Việc kiểm tra, bảo trì hệ thống có quy trình sẽ giúp tăng thời gian sử dụng, giảm thiểu rủi ro và tránh những sự cố phát sinh ngoài ý muốn.

Báo giá thiết kế thi công đèn Led kho lạnh

Tùy thuộc vào mọi loại nhà xưởng kiểu dáng kích thước mà chúng tôi mang lại một hệ thống đèn Led nhà xưởng phù hợp nhất, giá cả lắp đặt điện nhà xưởng giá rẻ tốt nhất từ đó có thể đảm bảo mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật nhưng đi đôi là chất lượng song hành.

Qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, Việt POS Rack với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về thi công hàng ngàn dự án kệ kho hàng, đèn Led nhà xưởng, xí nghiệp, cao ốc, điện công nghiệp, văn phòng…

Một số giải pháp khác cho kho hàng tại Việt POS Rack

Bên cạnh cung cấp giải pháp chiếu sáng kho lạnh, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm & giải pháp cho kho hàng khác như:

0905295337