Trước đây, khi các bộ đèn truyền thống như huỳnh quang, HID, HPS không thể hoạt động tốt trong môi trường kho mát, kho lạnh. Từ khi có sự ra đời của công nghệ đèn Led kho lạnh giúp khắc phục những nhược điểm của các loại đèn truyền thống mà còn mang đến giải pháp chiếu sáng tối ưu dành cho kho mát, kho lạnh.

Tham khảo thêm:

-->>>  Tổng hợp các loại đèn Led chiếu sáng 2023

-->>> Cách chọn đèn Led kho hàng chính hãng – Giá tốt

-->>> Thi công, phân phối đèn Led kho lạnh trên toàn quốc

Đèn Led kho lạnh tiết kiệm chi phí tại Việt POS Rack

Việt POS Rack là nhà nhập khẩu – phân phối, cung cấp sản phẩm đèn LED chiếu sáng kho mát, kho lạnh chất lượng hàng đầu. Tại Việt POS Rack, chúng tôi đã tư vấn và cung cấp giải pháp chiếu sáng cho các nhà máy có kho lạnh với nhiệt độ âm đến -40°C. Các sản phẩm của chúng tôi luôn cạnh tranh về giá trị, độ bền, hiệu suất và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi đề xuất có thông số kỹ thuật cao, với nhiều mức lựa chọn, nhằm mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm tiêu biểu như:

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-305

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-304

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-302

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-301

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-101

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-102

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-103

Giá: Liên hệ

Đèn LED nhà kho

Đèn LED nhà kho VP-104

Giá: Liên hệ

Ưu điểm của đèn LED kho lạnh

  • Tiết kiệm điện năng: Một trong những lợi thế rõ ràng nhất của việc nâng cấp hệ thống chiếu sáng với công nghệ LED là sự cải thiện rất lớn về hiệu quả sử dụng điện năng. Đèn LED tiết kiệm hơn 60-70% điện năng so với đèn truyền thống, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí trong suốt thời gian sử dụng thiết bị.
  • Tỏa nhiệt thấp: Các bộ đèn truyền thống tiêu thụ lượng lớn điện năng lớn đồng thời sinh ra lượng nhiệt cao, trên 100°C. Trong khi đó nhiệt độ tỏa ra ở bộ đèn LED thấp hơn. Điều này giúp hạn chế ảnh hưởng về nhiệt độ đến kho lạnh.
  • Độ bền cao: Đèn LED có độ bền cao, tuổi thọ cao hơn nhiều nên không yêu cầu bảo trì thường xuyên như đối với đèn truyền thống – giúp người dùng tiết kiệm cả thời gian và chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Việc dừng hệ thống để bảo trì bảo dưỡng cũng ảnh hưởng đến hoạt động của kho lạnh. Nên độ bền cao của đèn LED là một ưu điểm rất lớn.
  • Chỉ số hoàn màu cao: Ngoài lợi thế về tiết kiệm chi phí, các bộ đèn LED còn lý tưởng cho môi trường cần độ hiển thị tối đa. Khi so sánh với hệ thống chiếu sáng truyền thống, đèn LED vượt trội về chỉ số hoàn màu (CRI), có nghĩa là khả năng hiển thị, tầm nhìn cao hơn cho mắt nhìn của nhân viên, khách hàng và mọi người sử dụng kho lạnh. Tầm nhìn rõ hơn không chỉ giúp mắt thư giãn hơn mà còn giảm thiểu khả năng xảy ra rủi ro.

Việt POS Rack thiết kế 3D đèn LED chiếu sáng kho lạnh

Chúng tôi tiến hành thiết kế chiều cao trần, tính khoảng cách từ đèn đến mặt đất sẽ ảnh hưởng đến lượng quang thông (Lm) hữu dụng trong phòng kho. Ngoài ra, độ truyền ánh sáng (góc chiếu) và quang thông của bộ đèn (Lm) cũng ảnh hưởng đến số lượng bộ đèn cần sử dụng và vị trí lắp đặt đèn. Cùng với đó, là yêu cầu về độ rọi tiêu chuẩn trong kho mát, kho lạnh ở mức thấp so với các kho khác. Tuy nhiên, độ sáng cao hơn sẽ giúp người dùng dễ dàng đọc nhãn ghi.

Tiêu chuẩn chiếu sáng đối với kho lạnh

Khu vực hoạt động Độ rọi duy trì
(Em)
Giới hạn hệ số chói lóa đồng nhất
(UGRL)
Độ đồng nhất
(U0)
Độ hoàn màu
(Ra)
Yêu cầu cụ thể
Kho hàng 100 25 0.40 60 200 lux nếu hoạt động thường xuyên
Khu vực đóng gói 300 25 0.60 60

Một số giải pháp khác cho kho hàng tại Việt POS Rack

Bên cạnh cung cấp giải pháp chiếu sáng kho lạnh, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm & giải pháp cho kho hàng khác như:

0905295337