Vinamilk từ lâu đã trở thành biểu tượng niềm tin số một đối với người tiêu dùng về một công ty sữa uy tín, quy mô, chuyên nghiệp hóa đầu tư chuỗi Nông trại đáp ứng vùng nguyên liệu sản xuất sữa, 13 nhà máy trên toàn quốc, hoạt động marketing đa dạng và phân phối rộng khắp với mục tiêu tạo ra  sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống người dân Việt Nam và sứ mệnh tạo ra những sản phẩm sữa có chất lượng tốt nhất cho người dùng. Với quy mô kinh doanh lớn như vậy thì việc chọn lựa kệ siêu thị như thế nào để phù hợp với không gian và hàng hóa của mình là vấn đề rất quan trọng. Qua quá trình tìm hiểu thông tin về những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối kệ siêu thị, Vinamilk đã chọn VietPos Rack là đơn vị đồng hành cung cấp giải pháp kệ siêu thị cho cửa hàng của mình. VietPos Rack thi công kệ siêu thị tại chuỗi cửa hàng bán lẻ Vinamilk.

VIỆT POS RACK có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kệ siêu thị, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm… là đơn vị xứng tầm cung cấp giải pháp về kệ siêu thị cho các cửa hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ với đặc điểm ưu việt như : Đảm bảo hàng hóa đúng tiêu chuẩn chất lượng, trưng bày đúng quy cách, chế độ trữ lạnh 24/24 để bảo quản sữa đúng tiêu chuẩn, tất cả sản phẩm sữa có hạn dùng mới nhất, tươi ngon nhất… khách hàng không còn lo lắng sản phẩm bị quá hạn sử dụng. Khách hàng khi đến với Vinamilk sẽ được tư vấn đầy đủ, chuyên nghiệp, tận tình. Người tiêu dùng cũng có thể gọi tư vấn, mua online và được giao hàng tận nơi chỉ với một cú click chuột. Hệ thống đảm bảo khách hàng nhận được đầy đủ các chương trình khuyến mại, chương trình khách hàng thân thiết với quyền lợi thiết thực, hấp dẫn.

VietPos Rack thi công kệ siêu thị tại chuỗi cửa hàng bán lẻ Vinamilk đã giải quyết bài toán khó về việc tối ưu không gian hàng hóa. Kệ siêu thị của VietPos Rack với nhiều ưu điểm như: giải quyết vấn đề không gian, quản lí hàng hóa một cách hợp lí, dễ dàng kiểm tra hàng hóa, tránh cho hàng hóa bị ẩm mốc, phân chia hàng hóa một cách khoa học…

Thi công kệ siêu thị cho chuỗi cửa hàng bán lẻ Vinamilk

Tham khảo sản phẩm kệ siêu thị tại VietPos Rack
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Thông số kĩ thuật kệ siêu thị

– Chiều cao kệ: 1.2m,1.5m,1.8m
– Chiều dài mâm tầng 0.9m, 1.2m
– Độ rộng mâm đáy 45cm
– Độ rộng mâm tầng 35cm
– Số tầng kệ : 3, 4, 5, 6 tầng
– Chịu lực mỗi mâm tầng từ 30kg – 75kg – 90kg ( tùy thuộc vào kệ dày hay kệ mỏng )
– Sơn tĩnh điện chống nhiễu, nhiễm điện và chống rỉ sắt
– Có loại kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, khách hàng có thể lựa chọn

Mô hình áp dụng

– Kệ siêu thị được sử dụng tại các siêu thị, đại siêu thị
– Sử dụng tại các quầy thuốc
– Kệ được lắp đặt tại các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ lưu niệm
– Dùng trong các tạp hóa
– Mini mart
– Các cửa hàng trưng bày đồ gốm
– Shop bán phụ kiện điện thoại
– Cửa hàng bán đồ ăn, vật dụng cho thú cưng

Quy trình sản xuất

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

–>>> Việt POS đơn vị thi công thiết kế kệ siêu thị trên toàn quốc

–>>> Thiết kế kệ trưng bày siêu thị mini theo yêu cầu

–>>> Những mẫu kệ trưng bày đẹp 2019 – Tiện lợi giá rẻ

Để lại thông tin tư vấn

    0905295337