Để di chuyển linh hoạt các loại hàng hóa tải trọng nhẹ đến trung bình trong nhà kho rất cần xe đẩy nhà kho thuyên chuyển những loại hàng hóa ấy đến nơi cần thiết. Cùng Việt POS Rack tìm hiểu một số loại xe đẩy nhà kho chuyên dụng nhất hiện nay.

Tham khảo thêm

-->>> Việt POS Rack sản xuất Pallet xe máy theo yêu cầu 

-->>> Giá đỡ ống dẫn – cuộn dây cáp chất lượng, giá tốt tại Việt POS Rack

Các loại xe đẩy nhà kho chuyên dụng

Ngày nay, xe đẩy nhà kho đã và đang là thiết bị không thể “vắng mặt” trong việc di chuyển hàng hóa ở các bến bãi, nhà kho. Tuy nhiên, mỗi một khu vực trong nhà kho, cũng như doanh nghiệp, công ty sẽ sử dụng các loại xe đẩy khác nhau. Một số xe đẩy chuyên dụng phổ biến trong nhà kho hiện nay đó là xe đẩy bằng tay bằng 2 bánh hoặc 4 bánh. Do công nghệ phát triển, mà người ta cải biến xe đẩy cao cấp lên thành xe nâng bàn, xe nâng bán tự động,…

PHỤ KIỆN HỖ TRỢ

Xe đẩy nhà kho lốp cao su

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Ứng dụng của xe đẩy nhà kho

– Khu công nghiệp
– Bãi chứa hàng đa chủng loại
– Kho hàng siêu thị
– Kho trung tâm thương mại
– Xí nghiệp
– Xưởng sản xuất phụ kiện xe máy…

Những ưu điểm vượt trội của xe đẩy nhà kho

Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc xe đẩy hàng trong kho lại được nhiều người ưa chuộng, sử dụng trong thời gian gần đây. Sản phẩm với thiết kế đơn giản nhưng rất thông minh giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong việc vận chuyển hàng trong kho là giải pháp tốt được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

  • Xe được thiết kế chắc chắn có thể chở nhiều hàng hóa trong cùng một lúc
  • Bánh xe chịu được lực tốt có thể vận chuyển hàng hóa liên tục, trong thời gian dài
  • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian, diện tích chật hẹp trong các nhà kho
  • Xe có thể giữ được thăng bằng tốt, tốc độ di chuyển vừa phải giúp giữ được sự an toàn cho người sử dụng và hàng hóa.
  • Mức giá phải chăng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tại sao nên chọn xe đẩy nhà kho tại VIỆT POS RACK?

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giá kệ nhiều tải trọng, pallet sắt, kệ trung tải, đã từng làm việc, làm hài lòng nhiều đối tác lớn. VIỆT POS RACK tự tin có thể mang lại những sản phẩm chất lượng chuẩn cho doanh nghiệp của bạn.
– Đội ngũ kỹ sư, nhân công chuyên nghiệp, trình độ cao sẽ đưa ra kết cấu theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo độ an toàn cao, vững chắc, thẩm mỹ cao.
– Ngoài ra khi đến với VIỆT POS RACK. Qúy khách hàng còn được phục vụ với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi hợp tác cũng chúng tôi. Nhiều năm hoạt động trong ngành, định hướng của VIỆT POS RACK luôn hướng đến những quyền lợi khách hàng. VIỆT POS RACK mong muốn có cơ hội được phục vụ doanh nghiệp của bạn.

0905295337