Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Vì vậy các mô hình kinh doanh siêu thị, cửa hàng tạp hoá, bản lẻ ngày càng được chú trọng đầu tư mở rộng. Trong đó, không thể thiếu thiết bị hỗ trợ kệ siêu thị.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp kệ siêu thị chất lượng cao để cung cấp cho cửa hàng, kho hàng? Hãy đến với nhà máy sản xuất kệ siêu thị Việt POS Rack đáng tin cậy, chất lượng và hiệu quả. Nhà máy sản xuất kệ siêu thị không chỉ cung cấp các loại kệ siêu thị đa dạng và linh hoạt, mà còn đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Tham khảo thêm

-->>> Việt POS Rack thi công lắp đặt kệ siêu thị miền Nam

-->>> Kệ siêu thị giá rẻ Việt POS Rack – Bảo hành 5 năm

-->>> Nhà Máy Sản Xuất Kệ Trưng Bày Trái Cây Chất Lượng Tại Việt Nam

Giới thiệu nhà máy sản xuất kệ siêu thị Việt POS Rack

Nhằm mở rộng quy mô sản xuất kệ siêu thị trên toàn quốc, Việt POS Rack nâng cấp và đầu tư nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị cực kì lớn tại tỉnh Long An, trú tại địa chỉ 824 KCN Tân Đức – Long An.

Nếu bạn muốn tìm hiểu quy trình sản xuất kệ siêu thị Việt POS Rack, mời bạn đến nhà máy tham khảo các khu sản xuất, bao gồm: khu vực bao bì đóng gói, khu xưởng sơn, khu lắp ráp, khu hàn tự động,… Khi nhận đơn hàng kệ siêu thị, Việt POS Rack tiến hành đặt hàng sản xuất tại xưởng và sẽ chuyển qua khu sơn. Cuối cùng là chuyển về khu bao bì đóng gói, phân phối hàng đi các nơi.

Nhà máy sản xuất kệ siêu thị Việt POS Rack quy mô 20.000 m2 đạt chuẩn Châu Âu

Vì mục tiêu đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng ngàn tấn mỗi năm, Việt POS Rack tự hào sở hữu nhà máy 20.000 m2 kết hợp hàng trăm máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu hiện đại.

Máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và các nước Châu Âu

Không chỉ nâng cấp về công nghệ và chất lượng máy móc mà Việt POS Rack còn chú trọng đào tạo tay nghề của kỹ sư và đội ngũ công nhân. Vì đây là những người trực tiếp sản xuất tạo ra sản phẩm, mọi yếu tố về độ bền, màu sắc đều phụ thuộc phần lớn vào họ.

Hiện tại, nhận lực tại xưởng sản xuất của Việt POS Rack có đến hơn 10 kỹ sư chuyên môm và gần 100 công nhân chất lượng cao. Chính vì nguồn nhân lực dồi dào, nhà kho Việt POS Rack luôn sẵn hàng để đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng.

Nhà máy sản xuất kệ siêu thị Việt POS Rack sản xuất sản phẩm theo dây chuyền

Nhà máy sản xuất kệ siêu thị Việt POS Rack ra đời nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ cửa hàng nhỏ lẻ đến các chuỗi siêu thị lớn. Thông qua 5 chi nhánh văn phòng trải dài trên toàn quốc, Việt POS Rack tự tin cung ứng hàng ngàn tấn kệ siêu thị. Với quy trình sản xuất hiện đại, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm đặt mua kệ siêu thị tại nhà máy sản xuất Việt POS Rack.

Quy trình sản xuất tại nhà máy sản xuất kệ siêu thị

Nhà máy sản xuất kệ siêu thị Việt POS Rack tuân thủ theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất kệ siêu thị tại nhà máy làm Việt POS Rack đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, chúng tôi xin tóm tắt thành các bước như sau:

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

Nhà máy sản xuất kệ siêu thị sản xuất những loại kệ nào?

1. Kệ siêu thị lưới

Kệ tạp hoá lưng lưới là loại kệ phổ thông được sử dụng rộng rãi với giá thành rẻ nhất. Kệ siêu thị lưng lưới thường có 2 loại, bao gồm kệ đơn và kệ đôi. Sản phẩm này đặc biệt thịnh hành, không những giúp người dùng bày được nhiều loại hàng hóa hơn mà còn làm tăng hơn lên tính thẩm mỹ cho cửa hàng, siêu thị.

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Hiện nay, nhiều khách hàng đang sử dụng mẫu kệ đa năng nàytích hợp thêm móc treo phụ kiện tạo nên hiệu ứng rất bắt mắt và thu hút khách hàng khi tham quan mua sắm.

Kệ hàng tạp hóa lưới đôi

Kệ tạp hóa lưng lưới đơn

2. Kệ siêu thị tôn lỗ

Nếu muốn bền bỉ hơn cũng như tải trọng chắc chắn hơn thì bạn có thể chọn kệ bán hàng tạp hóa tôn lỗ. Mẫu kệ này sở hữu nhiều kích thước linh hoạt với chiều dài 90cm, 120cm cùng chiều cao 120cm, 150cm và 180cm,… Do đó, kệ bán hàng tạp hóa tôn lỗ phù hợp với hầu hết các cửa hàng tạp hóa trưng bày các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như đồ gia dụng, thực phẩm, hàng hóa,…

Kệ Siêu Thị Tôn Đục Lỗ

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ 1.2×1.8m

Giá: Liên hệ

Kệ Siêu Thị Tôn Đục Lỗ

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ 0.9×1.8m

Giá: Liên hệ

Kệ Siêu Thị Tôn Đục Lỗ

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ 0.9m x1.5m

Giá: Liên hệ

Kệ Siêu Thị Tôn Đục Lỗ

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ 1.2×1.5m

Giá: Liên hệ

Kệ Siêu Thị Tôn Đục Lỗ

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ 1.2×1.2m

Giá: Liên hệ

Kệ Siêu Thị Tôn Đục Lỗ

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ 0.9×1.2m

Giá: Liên hệ

Kệ Siêu Thị Tôn Đục Lỗ

Kệ đơn siêu thị tôn đục lỗ 0.7×1.8m

Giá: Liên hệ

Kệ Siêu Thị Tôn Đục Lỗ

Kệ đơn siêu thị tôn đục lỗ 1.2×1.2m

Giá: Liên hệ

Kệ bán hàng tạp hóa tôn lỗ áp tường 

Kệ tôn lỗ đôi kết hợp viền nhiều màu sắc

3. Kệ siêu thị khuyến mãi

Kệ trưng bày các mặt hàng khuyến mãi trong tiệm tạp hóa sử dụng là loại kệ Ụ khuyến mãi nhằm trưng bày các mặt hàng giảm giá thu hút khách hàng. Đặc biệt nổi bật của mẫu kệ bán tạp hóa khuyến mãi là sử dụng các tầng bày hàng hình vuông, kết hợp với 4 chân trụ chắc chắn. Đặc biệt, các tầng kệ đều sử dụng thêm rào chắc hàng xung quanh giúp bảo vệ hàng hóa không bị rơi rớt ra bên ngoài.

Kệ bán tạp hóa khuyến mãi thiết kế theo yêu cầu

Trưng bày các mặt hàng khuyến mãi

4. Kệ rổ mì

Đối với các loại hàng hóa thông thường, việc trưng bày sắp xếp lên giá kệ siêu thị rất dễ dàng. Nhưng với mặt hàng mì tôm, bim bim, khi trưng bày lên lên mâm kệ sẽ rất khó để sắp xếp ngay ngắn và không để được số lượng nhiều. Trong khi, các mặt hàng mì tôm, bim bim là mặt hàng được tiêu thụ nhiều nhất. Chình vì nhu cầu này, Việt POS Rack thiết kế kệ để hàng tạp hóa giỏ mì đa năng để khắc phục các nhược điểm khi trưng bày bằng các loại giá kệ thông thường.

Kệ để hàng tạp hóa giỏ mì kết hợp mâm tầng

Kệ rổ mì chuyên dụng

5. Mẫu kệ siêu thị theo yêu cầu

Ngoài những mẫu kệ có sẵn nêu trên, Việt POS Rack còn nhận đặt hàng kệ bày hàng tạp hóa theo yêu cầu về màu sắc, kích thước, chất liệu,… Nhờ có kệ hàng tiệm tạp hóa mà các sản phẩm trong cửa hàng tạp hóa được trưng bày một cách khoa học, chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, kệ hàng tạp hóa theo yêu cầu giúp chủ cửa hàng kiểm soát, quản lý hàng hóa một cách tiện lợi.

Mẫu kệ bán hàng tạp hóa theo yêu cầu

Bảng giá kệ siêu thị 2023 toàn quốc

Các khách hàng đang có ý định mở cửa hàng, siêu thị, minimart có thể tham khảo bảng giá kệ siêu thị mới nhất tại nhà máy sản xuất kệ siêu thị Việt POS Rack. Mức giá này sẽ có sự thay đổi nhẹ vào thị trường, thời điểm mua, số lượng mâm tầng, kích thước kệ,…

STT Loại kệ Giá thành
1 Kệ lưới Kệ đơn 696.000 – 1.280.000
Kệ đôi 985.000 – 2.050.000
2 Kệ tôn lỗ Kệ đơn 761.000 – 1.620.000
Kệ đôi 1.090.000 – 2.600.000
3 Kệ trái cây Kệ đơn 3.000.000 – 3.300.000
Kệ đôi 5.800.000- 6.200.000
4 Kệ lưới mâm gỗ Kệ đơn 985.000 – 1.760.000
Kệ đôi 1.635.000 – 3.010.000
5 Kệ tôn lỗ mâm gỗ Kệ đơn 1.080.000 – 2.050.000
Kệ đôi 1.865.000 – 3.750.000
6 Kệ khung vuông mâm gỗ Kệ đơn 1.809.000 – 2.401.000
Kệ đôi 2.075.000 – 2.970.000
7 Kệ tôn liền Kệ đơn 1.152.000 – 1.550.000
Kệ đôi 1.850.000 – 2.550.000
8 Kệ quảng cáo Giá tùy theo yêu cầu của khách hàng
9 Kệ theo yêu cầu Giá tùy theo yêu cầu của khách hàng

Hình ảnh kệ siêu thị được nhà máy sản xuất

Kệ trưng bày lưới kết hợp kệ lôn lỗ đơn

Kệ lưới sơn màu theo yêu cầu

Kệ tôn lỗ bển bỉ

Tải trọng 100kg/tầng

Nhà máy sản xuất kệ siêu thị tôn lỗ

Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Video kệ 3D tham khảo

Mua kệ tại nhà máy sản xuất kệ siêu thị Việt POS Rack

Việt POS Rack tự hào là nhà máy sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm phân phối giá kệ được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

– Được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nguội loại 1 đạt chuẩn SPCC JIS G3141 với bề mặt xử lý bằng sơn tĩnh điện, có khả năng chống han gỉ, nấm mốc…. giúp sản phẩm bền đẹp, tuổi thọ sử dụng cao.

Nhà máy sản xuất kệ siêu thị Việt POS Rack

– Kệ được thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng mọi nhu cầu trưng bày, lưu trữ.
– Đa dạng các mẫu kệ với các kích thước, tải trọng khác nhau phù hợp với diện tích mặt bằng và mọi mặt hàng trưng bày trong cửa hàng.
– Tư vấn nhiệt tình, thiết kế kệ miễn phí, bảo hành 3 năm với chính sách bảo trì lâu dài.
– Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt chính xác, nhanh chóng kịp tiến độ.

0905295337