Việt Pos Rack triển khai lắp đặt kệ lưới siêu thị cho Đồng Xanh mart. Đồng Xanh mart địa chỉ tại 39 Nguyễn Đình Tứ, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, là một trong những địa điểm mua sắm được rất nhiều hàng hóa, mặt hàng,… đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cần thiết của khách. Tại Đồng xanh Mart, các mặt hàng luôn được đa dạng hóa, bổ sung về chủng loại và luôn đảm bảo về độ tươi ngon, sạch sẽ, với sự nghiêm ngặt trong khâu lựa chọn các nhà cung cấp. Trong đó, sản phẩm chủ đạo tại đây có: rau quả tươi, các chế phẩm thịt từ: lợn, cá, gà…Tất cả đều có chứng nhận VSATTP, nguồn nguyên liệu chọn lọc từ các nhà cung cấp đến từ Đà Lạt, Mộc Châu, Nghệ An..

Với tiêu chí sự phát triển thương hiệu không nhất thiết phải có mạng lưới rộng lớn, mà  ưu tiên hơn tới chất lượng sản phẩm. Đồng Xanh mart muốn chú trọng hơn vào từng mặt hàng, đó phải là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo sạch từ khâu sản xuất, vận chuyển cho đến tay NTD.

Với sự nổi trội trong lĩnh vực kệ siêu thị, Việt Pos Rack được Đồng Xanh Mart đánh giá là đối thủ xứng tầm để  triển khai kệ siêu thị lưới cho  cửa hàng của mình. VIỆT POS RACK lắp đặt kệ siêu thị lưới  cho Đồng Xanh mart, kệ siêu thị lưới với những ưu điểm như: giải quyết vấn đề không gian , quản lí hàng hóa một cách hợp lí, dễ dàng kiểm tra hàng hóa, tránh cho hàng hóa bị ẩm mốc, phân chia hàng hóa một cách khoa học.  

Hình ảnh lắp đặt kệ siêu thị lưới tại Đồng Xanh mart Đà Nẵng

Ưu điểm khi sử dụng kệ siêu thị lưới

– Trưng bày được số lượng sản phẩm, hàng hóa nhiều hơn, mang đến hiệu quả cao ở trong quá trình sử dụng
– Dễ dàng hơn trong việc sắp xếp, quản lý và phân loại theo từng chủng loại, mặt hàng giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm chọn lựa món đồ ưng ý.
– Tiết kiệm được không gian trưng bày hàng hóa, thời gian tìm kiếm sản phẩm, thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.
– Thiết bị có thời gian sử dụng lâu dài, mẫu mã không bị lạc hậu và lỗi thời.
– Quy mô, không gian siêu thị, cửa hàng thẩm mỹ, khoa học hơn, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.
– Thuận lợi hơn cho việc di chuyển, lắp đặt với đầy đủ những loại giá kệ đơn hay giá kệ đôi

Mô hình lắp đặt kệ siêu thị lưới

– Kệ siêu thị được sử dụng tại các siêu thị, đại siêu thị
– Sử dụng tại các quầy thuốc
– Kệ được lắp đặt tại các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ lưu niệm
– Dùng trong các tạp hóa
– Mini mart
– Các cửa hàng trưng bày đồ gốm
– Shop bán phụ kiện điện thoại
– Cửa hàng bán đồ ăn, vật dụng cho thú cưng

Quy trình sản xuất

Việt POS RACK là nhà cung cấp kệ siêu thị cao tại khu vực miền Trung. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất  kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sơn tĩnh điện… Kệ siêu thị của chúng tôi phù hợp cho rất nhiều mô hình như đại siêu thị, siêu thị, mini mart, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thuốc, cửa hàng bán đồ nội thất, cửa hàng mẹ và bé, shop mỹ phẩm, cửa hàng trái cây rau củ quả. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế kệ theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ hotline: 0935498384 

Tham khảo một số sản phẩm kệ siêu thị tại VietPos Rack

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

—>>> Kệ siêu thị cửa hàng tạp hóa tại bến xe Bến Cát Bình Dương

—>>> Lắp đặt kệ siêu thị cho Hiếu Phương-Bình Dương

—>>> Việt POS Rack nhà tư vấn & Cung cấp kệ trưng bày Trung Tâm Thương Mại GIGA Mall Hồ Chí Minh

—>>> Triển khai kệ siêu thị cho Thạnh Phước tại Bình Dương

—>>> Đồi Chè Cầu Đất Farm Đà Lạt lắp đặt kệ siêu thị Việt POS Rack

Để lại thông tin tư vấn kệ siêu thị cho tạp hóa

    0905295337