An Viên Mart – Nha Trang là siêu thị chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo, đồ dùng sinh hoạt cho mọi người. Tuy mới đi vào hoạt động trong thời gian gần đây, nhưng siêu thị An Viên được nhiều người dân tại Nha Trang tin tưởng và mua hàng rất nhiều. An Viên mart hoạt động với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Với quy mô siêu thị như vậy thì việc lựa chọn loại kệ siêu thị nào cho phù hợp không gian và loại hình hàng hóa là một vấn đề rất quan trọng. Làm thế nào để tối ưu diện tích kho? Phân bố hàng hóa ra sao cho bắt mắt khách hàng? Kệ siêu thị VietPos Rack được An Viên mart lựa chọn làm giải pháp tối ưu không gian diện tích của mình.

VietPos Rack với 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các loại kệ siêu thị phù hợp với mô hình : min mart, siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi… Sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, an toàn với mục đích sử dụng của khách hàng, bảo hành uy tín 3 năm. Hãy gọi ngay hotline : 0935498384 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Kệ siêu thị của Việt POS RACK với nhiều ưu điểm như: giải quyết vấn đề không gian, quản lí hàng hóa một cách hợp lí, dễ dàng kiểm tra hàng hóa, tránh cho hàng hóa bị ẩm mốc, phân chia hàng hóa một cách khoa học… đã giúp An Viên Mart giải quyết bài toán khó về vấn đề không gian chứa hàng siêu thị. Với nhiều đặc điểm nổi bật về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm, kệ siêu thị VietPos Rack đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. 

Hình ảnh kệ siêu thị được lắp đặt tại An Viên Mart – Nha Trang

Tham khảo sản phẩm kệ siêu thị tại VietPos Rack

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Thông số kĩ thuật kệ siêu thị

– Chiều cao kệ: 1.2m,1.5m,1.8m
– Chiều dài mâm tầng 0.9m, 1.2m
– Độ rộng mâm đáy 45cm
– Độ rộng mâm tầng 35cm
– Số tầng kệ : 3, 4, 5, 6 tầng
– Chịu lực mỗi mâm tầng từ 30kg – 75kg – 90kg ( tùy thuộc vào kệ dày hay kệ mỏng )
– Sơn tĩnh điện chống nhiễu, nhiễm điện và chống rỉ sắt
– Có loại kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, khách hàng có thể lựa chọn

Mô hình áp dụng

– Kệ siêu thị được sử dụng tại các siêu thị, đại siêu thị
– Sử dụng tại các quầy thuốc
– Kệ được lắp đặt tại các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ lưu niệm
– Dùng trong các tạp hóa
– Mini mart
– Các cửa hàng trưng bày đồ gốm
– Shop bán phụ kiện điện thoại
– Cửa hàng bán đồ ăn, vật dụng cho thú cưng

Quy trình sản xuất

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

–>>> Việt POS đơn vị thi công thiết kế kệ siêu thị trên toàn quốc

–>>> Thiết kế kệ trưng bày siêu thị mini theo yêu cầu

–>>> Những mẫu kệ trưng bày đẹp 2019 – Tiện lợi giá rẻ

Để lại thông tin tư vấn

    Gọi ngay
    0905295337