Cửa hàng điện máy Long Phương – Kiên Giang chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị điện tử, tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, điện gia dụng, điện thoại, laptop, máy tính bảng giá tốt uy tín nhất. Cửa hàng là một trong những địa điểm được rất nhiều khách hàng mua sắm. Kinh doanh nhiều mặt hàng, linh kiện cần được trưng bày nên cửa hàng đã tìm hiểu những giải pháp về kệ siêu thị nhằm trưng bày hàng hóa, sản phẩm tốt nhất. Sau quá trình tìm hiểu rất nhiều loại kệ ở trong và ngoài nước, Công ty đã chọn Việt Pos Rack là đơn vị đồng hành cung cấp giải pháp về kệ siêu thị cho các cửa hàng, công ty của mình. Việt Pos Rack triển khai kệ siêu thị cho cửa hàng điện máy Long Phương – Kiên Giang.

VIỆT POS RACK có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kệ siêu thị, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đjaid, sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm… là đơn vị xứng tầm cung cấp giải pháp về kệ siêu thị cho các cửa hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với sự nổi trội trong lĩnh vực kệ, VIỆT POS RACK được cửa hàng điện máy Long Phương tin tưởng, triển khai kệ siêu thị cho  cửa hàng của mình. Kệ siêu thị của Việt Pos Rack không chỉ giải quyết bài toán đơn thuần mà còn mang tính tổng thể. Kệ siêu thị của Việt POS RACK với nhiều ưu điểm như: giải quyết vấn đề không gian, quản lí hàng hóa một cách hợp lí, dễ dàng kiểm tra hàng hóa, tránh cho hàng hóa bị ẩm mốc, phân chia hàng hóa một cách khoa học…

Hình ảnh kệ siêu thị tại tại Cửa hàng điện máy Long Phương – Kiên Giang

Tham khảo sản phẩm kệ siêu thị tại VietPos Rack

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Thông số kĩ thuật kệ siêu thị

– Chiều cao kệ: 1.2m,1.5m,1.8m
– Chiều dài mâm tầng 0.9m, 1.2m
– Độ rộng mâm đáy 45cm
– Độ rộng mâm tầng 35cm
– Số tầng kệ : 3, 4, 5, 6 tầng
– Chịu lực mỗi mâm tầng từ 30kg – 75kg – 90kg ( tùy thuộc vào kệ dày hay kệ mỏng )
– Sơn tĩnh điện chống nhiễu, nhiễm điện và chống rỉ sắt
– Có loại kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, khách hàng có thể lựa chọn

Mô hình áp dụng

– Kệ siêu thị được sử dụng tại các siêu thị, đại siêu thị
– Sử dụng tại các quầy thuốc
– Kệ được lắp đặt tại các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ lưu niệm
– Dùng trong các tạp hóa
– Mini mart
– Các cửa hàng trưng bày đồ gốm
– Shop bán phụ kiện điện thoại
– Cửa hàng bán đồ ăn, vật dụng cho thú cưng

Quy trình sản xuất

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

–>>> Việt POS đơn vị thi công thiết kế kệ siêu thị trên toàn quốc

–>>> Thiết kế kệ trưng bày siêu thị mini theo yêu cầu

–>>> Những mẫu kệ trưng bày đẹp 2019 – Tiện lợi giá rẻ

Để lại thông tin tư vấn

    0905295337