Shop Sam’s Kid tại 106 Hùng Vương – Đông Hà là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng tiện lợi dành cho mẹ và bé như đồ dùng của mẹ và bé, đồ ăn dặm, bỉm/ tả, sữa,…chính hãng dành cho bé đảm bảo chất lượng và uy tín. Kinh doanh với nhiều mặt hàng, cửa hàng đã chọn VietPos Rack là nơi cung cấp và triển khai lắp đặt kệ siêu thị để giải quyết được vấn đề về việc sắp xếp và kiểm tra hàng hóa sao cho hợp lí. Vietpos Rack triển khai lắp đặt Kệ siêu thị Shop Mẹ và bé.

VIETPOS RACK có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. VIETPOS RACK là đơn vị xứng tầm cung cấp giải pháp về kệ siêu thị cho các cửa hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kệ siêu thị tại VIETPOS RACK giúp kiểm tra hàng hóa một cách dễ dàng, tránh trường hợp hàng hóa bị ẩm mốc, phân chia hàng hóa một cách khoa học,… Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành cạnh tranh. Sở hữu 4 chi nhánh tại Hồ Chí MinhNha TrangĐà Nẵng, Hà Nội, VIETPOS RACK luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi tỉnh thành. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0935498384 để được tư vấn và nhận bản thiết kế riêng cho cửa hàng.

Hình ảnh Kệ siêu thị Shop Mẹ và bé

Ưu điểm của kệ siêu thị

– Trưng bày được số lượng sản phẩm, hàng hóa nhiều hơn, mang đến hiệu quả cao ở trong quá trình sử dụng
– Dễ dàng hơn trong việc sắp xếp, quản lý và phân loại theo từng chủng loại, mặt hàng giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm chọn lựa món đồ ưng ý
– Tiết kiệm được không gian trưng bày hàng hóa, thời gian tìm kiếm sản phẩm, thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.
– Thiết bị có thời gian sử dụng lâu dài, mẫu mã không bị lạc hậu và lỗi thời
– Quy mô, không gian siêu thị, cửa hàng thẩm mỹ, khoa học hơn, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng
– Thuận lợi hơn cho việc di chuyển, lắp đặt với đầy đủ những loại giá kệ đơn hay giá kệ đôi

Quy trình sản xuất Kệ siêu thị Shop Mẹ và bé

Mô hình áp dụng

– Kệ siêu thị được sử dụng tại các siêu thị, đại siêu thị
– Sử dụng tại các quầy thuốc
– Kệ được lắp đặt tại các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ lưu niệm
– Dùng trong các tạp hóa
– Mini mart
– Các cửa hàng trưng bày đồ gốm
– Shop bán phụ kiện điện thoại
– Cửa hàng bán đồ ăn, vật dụng cho thú cưng

Tham khảo một số sản phẩm kệ siêu thị tại VIETPOS RACK

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Khách hàng của chúng tôi

Ngoài hệ thống kệ trọng tải nặng, Việt POS RACK còn triển khai lắp đặt kệ cho các thương hiệu lớn như Vinmart, Pepsi, Vinamikl, K mart,.. Chúng tôi còn là nhà cung cấp lắp đặt giá kệ siêu thị cho rất nhiều hệ thống và cửa hàng trên toàn quốc. 

Tham khảo thêm

–>>> Việt POS đơn vị thi công thiết kế kệ siêu thị tại nhà sách Nhơn Trạch

–>>> Thiết kế kệ trưng bày siêu thị lưới cho trung tâm thương mại 379

–>>> Cung cấp kệ siêu thị cho Tân Phú

Để lại thông tin

    0905295337