Gạch men có trọng lượng nặng nên đòi hỏi kệ kho hàng phải đáp ứng được công xuất lớn. Selective Pallet là giải pháp tối ưu nhất dành cho kho hàng gạch men. Vừa tiết kiệm diện tích kho hàng, trọng tải lớn, kệ Selective Pallet còn mang lại lợi ích kinh tế cao, tiết kiệm chi phí tối đa cho kho hàng của bạn.

Ưu điểm khi sử dụng kệ Selective Pallet cho kho gạch men

Kệ công nghiệp Selective Pallet là kệ chứa hàng có trọng tải nặng, có thể lưu trữ đa dạng nhiều chủng loại sản phẩm kể cả kho hàng gạch men. Kệ Selective Pallet còn có thể thay đổi thiết kế để đáp ứng với kích thước pallet, mặt hàng và phù hợp với mọi loại xe nâng.

Đặc biệt, chi phí đầu tư tương đối thấp, nên kệ Selective Pallet đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp kinh doanh gạch men.

Thông số kỹ thuật kệ Selective Pallet

  • Tải trọng: 500 – 6000 kg/tầng.
  • Chiều cao lưu trữ hàng hóa có thể đạt đến 15m.
  • Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ.
  • Cách thức xếp dỡ hàng: Tay hoặc xe nâng.
  • Mặt kệ có thể bổ sung thêm mâm tole, lưới thép… để hỗ trợ lưu trữ hàng.
  • Toàn bộ khung kệ được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu.

Kệ Selective được lắp ráp bằng bulong, vì vậy bạn có thể tháo lắp và di chuyển chúng khi cần thiết. Chiều cao giữa các tầng cũng có thể thay đổi để phù hợp với kích thước hàng hóa cần lưu trữ.

Kệ kho chứa gạch men ngành xây dựng được lắp đặt có tác dụng làm cho hàng hóa được sắp xếp một cách khoa học, giúp bảo quản và lưu trữ hàng hóa trong điều kiện tốt nhất. Tránh hiện tượng ẩm mốc, gỉ sét hay bị chuột, gián, mối mọt tấn công.

Thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu

Ngoài việc sản xuất, cung cấp kệ kho hàng, Việt POS Rack còn thiết kế bản vẽ, tư vấn giải pháp kho hàng tối ưu nhất cho nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp….

Quy trình tiếp nhận Việt POS RACK

Tiếp nhận yêu cầu

Tư vấn thiết kế

Báo giá

Thi công lắp đặt

Nghiệm thu, hận hành

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS Rack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

0905295337