Ngành may mặc của Việt Nam hiện nay đang ngày càng phát triển. Có rất nhiều cơ sở may mặc theo quy mô lớn để đáp ứng thị trường trong và ngoài nước. Chính vì điều này, nhu cầu lưu trữ nguyên liệu vải ngày càng cao nên doanh nghiệp cần phải có không gian và công cụ lưu trữ chuyên nghiệp. Để giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này, Việt POS RACK mang đến các giải pháp kệ kho vải. Mời mọi người cùng tham khảo

Những mẫu kệ phù hợp với kho vải

Có rất nhiều loại kệ kho hàng phù hợp với kho đựng vải. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ được nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp để tìm đúng loại kệ phù hợp. Việt POS Rack xin giới thiệu đến bạn một số loại kệ kho vải chất lượng cao với chi phí đầu tư tối ưu nhất.

Kệ kho hàng V Lỗ dành cho kho vải quy mô nhỏ

Đây là mẫu kệ được cấu tạo từ những thanh sắt V lỗ, thiết kế vững chắc và lắp đặt linh hoạt nên dễ sử dụng, với ưu điểm đa tính năng nên kệ được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, như chứa hàng hoặc trưng bày hàng hóa,… Tải trọng của kệ V Lỗ có thể lên đến 300 kg/tầng, đáp ứng được nhu cầu chứa hàng cho các kho vải nhỏ.

Kệ trung tải – Kho chứa vải vừa và nhỏ

Kệ trung tải kho lạnh kết cấu bao gồm: Chận trụ Omega, thanh beam, thanh giằng, thanh support được làm bằng chất liệu thép nhập khẩu cao cấp. Trọng tải từ 100 – 500kg/ tầng. Mâm tole chắc chắn có thể đặt vải trực tiếp lên mà không cần dùng pallet. Phù hợp với các kho vải vừa và nhỏ, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Kệ Drive In lưu trữ lượng lớn vải đồng nhất

Nếu doanh nghiệp chỉ cần lưu trữ một chất liệu vải duy nhất, kệ Drive In sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Mật độ chứa hàng của loại kệ này rất cao, có thể tận dụng đến 70% diện tích kho, do giảm tối đa không gian dành cho lối đi. Tuy nhiên, khả năng tiếp cận vải của chúng rất kém, nên chỉ phù hợp với một số doanh nghiệp sản xuất và sử dụng một loại vải.

Kệ Selective Double Deep – Dành cho kho vải lớn

Kệ Double Deep được thiết kế nhiều lối đi và khả năng chọn lọc sản phẩm đến 50%. Không lưu trử hàng hóa được nhiều như kệ Drive In, tuy nhiên kệ Double Deep lại có thể lưu trữ được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Tốc độ xuất hàng, nhập hàng cũng nhanh hơn, phù hợp với các kho hàng yêu cầu vận chuyển liên tục. Giảm diện tích tối đa, giúp doanh nghiệp có thể lưu trữ được lượng lớn vải cuộn có kích thước lớn.

Gravity Flow Rack

Hay còn gọi là giá đỡ dòng trọng lực, lý tưởng để cung cấp các tải trọng pallet hoặc thùng carton của các SKU thông dụng trong hoạt động phân loại và phân phối. Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi yêu cầu thông lượng cao hoặc trong tình huống lưu kho đòi hỏi khối lượng lớn của mỗi SKU. 

Thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu

Ngoài việc sản xuất, cung cấp kệ kho hàng, Việt POS Rack còn thiết kế bản vẽ, tư vấn giải pháp kho hàng tối ưu nhất cho nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp….

Quy trình tiếp nhận Việt POS RACK

Tiếp nhận yêu cầu

Tư vấn thiết kế

Báo giá

Thi công lắp đặt

Nghiệm thu, hận hành

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS Rack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

Hy vọng những gợi ý trên của Việt POS Rack sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tìm ra được loại kệ kho vải phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến kệ Việt POS RACK có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

0905295337