Để kiểm soát được nguyên vật liệu, hàng hóa, doanh nghiệp cần sử dụng các loại kệ chuyên dụng. Việt POS Rack là một trong những đơn vị hàng đầu sản xuất kệ kho hàng cho các mô hình như kho nguyên liệu sản xuất, kho vải, kho hóa chất, kho lạnh… Đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, kích thước, trọng tải, phù hợp với diện tích từng kho hàng

Tiêu chí chọn kệ nguyên vật liệu sản xuất

Để lựa chọn kệ cho kho nguyên vật liệu sản xuất, tiêu chí đầu tiên là chất lượng kệ. Các loại kệ phải đạt yếu tố chất lượng cao, chống gỉ sét, ăn mòn, độ bền cao. Được gép với nhau bằng các bulong, từ đó việc tháo lắp, điều chỉnh kích thước vô cùng đơn giản. Tùy theo không gian kho hàng, có thể lắp đặt kệ phù hợp để lưu trữ. Có thể linh hoạt tháo lắp và di dời.

Loại kệ phù hợp với kho hàng nguyên vật liệu sản xuất

1/ Kệ V Lỗ đa năng

Kệ được cấu tạo đơn giản với bộ phận chính là thanh thép V được dập lỗ. Kệ có cấu tạo hoàn toàn tách rời và được lắp ráp lại với nhau thành bộ kệ hoàn chỉnh nhờ những chi tiết bu lông, ốc vít, ke góc,…Kệ sắt v lỗ đa năng thích hợp với những nhà kho vật liệu sản xuất có diện tích nhỏ, trọng tải hàng hóa thấp. Tải trọng từ 50 – 100kg/ tầng

Kệ kho hàng trung tải

Với kết cấu tháo lắp linh hoạt, chịu lực tốt. Trọng tải từ 200 – 500kg/ tầng. Kệ kho hàng trung tải phù hợp với kho hàng hóa chất hạng trung.

Kệ kho hàng công nghiệp Drive in

Thiết kế các tầng chứa hàng bởi các thanh ray đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Mỗi hệ thống kệ có thể được thiết kế từ 1 tới 6 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và chiều cao của nhà kho. Trọng tải của kệ trên 500kg/tầng. Kệ Drive – in được sử dụng với những nhà kho nguyên liệu sản xuất có diện tích lớn, trọng tải nặng. Tuy nhiên, kệ drive in chỉ để được những sản phẩm đồng nhất.

Kệ kho hàng Selective pallet

Kệ selective có trọng tải từ 500Kg/tầng có thể phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng. Được sử dụng cho kho hàng vật liệu sản xuất hoặc các loại hàng hóa tải trọng nặng như công nghiệp ô tô, chế tạo máy bay, công nghiệp cơ khí,…

Gravity Flow Rack

Kệ rất lý tưởng để cung cấp các tải trọng pallet hoặc thùng carton của các SKU thông dụng trong hoạt động phân loại và phân phối. Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi yêu cầu thông lượng cao hoặc trong tình huống lưu kho đòi hỏi khối lượng lớn của mỗi SKU. Lấy hàng theo trình tự để hàng, sử dụng bánh xe trượt.

Vai trò của kệ nguyên vật liệu sản xuất

Kệ kho chứa nguyên liệu là mẫu kệ chuyên dụng để lắp đặt trong các kho hàng của công ty, xí nghiệp, nhà máy,… giúp lưu trữ hàng hóa, bảo quản hàng hóa được an toàn, khả năng chống cháy nổ cao, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả hơn.

Kệ có thể chịu được những loại hàng hóa có trọng lượng rất lớn, đặc biệt là nguồn nguyên liệu nặng được sử dụng trong sản xuất mà không lo ngại tình trạng đổ sập hoặc biến dạng như loại kệ trong quá khứ.

Kệ kho chứa nguyên liệu có vai trò cụ thể như sau:

  • Bảo vệ hàng hóa tốt trên cao.
  • Bảo vệ tính mạng người lao đông.
  • Dễ dàng sắp xếp và cũng như lấy ra lấy vào.
  • Phù hợp với tất cả Pallet.
  • Tiết kiệm được không gian kho hàng.
  • Quản lý, bảo quản hàng hóa dễ dàng, không bị hư hỏng, ẩm ướt.
  • Xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, chính xác mang lại hiệu quả làm việc cao.
  • Kệ tháo lắp ráp dễ dàng tiện lợi khi sử dụng,…

Thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu

Ngoài việc sản xuất, cung cấp kệ kho hàng, Việt POS Rack còn thiết kế bản vẽ, tư vấn giải pháp kho hàng tối ưu nhất cho nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp….

Quy trình tiếp nhận Việt POS RACK

Tiếp nhận yêu cầu

Tư vấn thiết kế

Báo giá

Thi công lắp đặt

Nghiệm thu, hận hành

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS Rack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

0905295337