Kệ kho bao bì được thiết kế với độ bền cao, giúp lưu trữ hàng hóa bao bì trong các nhà kho thực phẩm, chứa đựng nguyên liệu – vật liệu. Được thiết kế thông minh, hiện đại và chất lượng. Hiện tại, Việt POS RACK sản xuất và phân phối  kệ công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dang, tải trọng lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc.

Một hệ thống lưu trữ có trở nên hoàn hảo hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: diện tích, mặt bằng, kích thước, mẫu mã hay loại hàng hóa đang lưu trữ, dựa vào các yếu tố trên mới định hướng thiết kế theo yêu cầu loại giá kệ phù hợp nhất khi sử dụng tại doanh nghiệp.

Loại kệ phù hợp với kho hàng bao bì

1/ Kệ V Lỗ đa năng

Kệ được cấu tạo đơn giản với bộ phận chính là thanh thép V được dập lỗ. Kệ có cấu tạo hoàn toàn tách rời và được lắp ráp lại với nhau thành bộ kệ hoàn chỉnh nhờ những chi tiết bu lông, ốc vít, ke góc,…Kệ sắt v lỗ đa năng thích hợp với những nhà kho bao bì diện tích nhỏ, trọng tải hàng hóa thấp. Tải trọng từ 50 – 100kg/ tầng

Kệ kho hàng trung tải

Với kết cấu tháo lắp linh hoạt, chịu lực tốt. Trọng tải từ 200 – 500kg/ tầng. Kệ kho hàng trung tải phù hợp với kho hàng bao bì hạng trung.

Xem thêm các loại kệ khác TẠI ĐÂY

Thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu

Ngoài việc sản xuất, cung cấp kệ kho hàng, Việt POS Rack còn thiết kế bản vẽ, tư vấn giải pháp kho hàng tối ưu nhất cho nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp….

Quy trình tiếp nhận Việt POS RACK

Tiếp nhận yêu cầu

Tư vấn thiết kế

Báo giá

Thi công lắp đặt

Nghiệm thu, hận hành

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS Rack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đến với tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước.

Máy dập tự dộng

Hệ thống chân trụ Omega

Hệ thống cán Beam

Quy trình hàn tự động

Sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói

Hy vọng những gợi ý trên của Việt POS Rack sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tìm ra được loại kệ kho bao bì phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến kệ Việt POS RACK có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

0905295337