Kệ để linh kiện, phụ tùng được thiết kế nhằm lưu trữ các chi tiết nhỏ, sản phẩm kích thước nhỏ nhằm bảo quản và dễ dàng tìm kiếm. Các kệ này thường được trang bị các thùng nhựa, móc treo hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để dễ dàng phân loại linh kiện. Liên hệ Hotline: 0796 700 777 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Lợi ích khi sử dụng kệ linh kiện, phụ tùng

Kệ linh kiện phụ tùng giúp tổ chức và sắp xếp các mảnh ghép, linh kiện và phụ tùng một cách hiệu quả, làm giảm thời gian tìm kiếm và nâng cao hiệu suất làm việc. Bằng cách sử dụng kệ, bạn có thể tận dụng không gian ở chiều cao và chiều sâu, giúp tiết kiệm diện tích tổng cộng của kho hoặc không gian làm việc.

Thiết kế của kệ để linh kiện và phụ tùng thường được tối ưu hóa để đảm bảo truy cập dễ dàng và nhanh chóng đến từng mảnh ghép hoặc phụ tùng cần thiết. Bên cạnh đó thiết kế để chịu tải trọng và có khả năng đứng vững của chúng, giúp đảm bảo an toàn cho người làm việc và hàng hóa.

Kệ phụ tùng giúp bạn theo dõi tốt hơn số lượng và vị trí của các linh kiện và phụ tùng. Điều này làm cho quá trình quản lý và định vị hàng hóa trở nên hiệu quả hơn. Việc sử dụng kệ giúp tối ưu hóa quy trình làm việc, từ việc lưu trữ đến truy cập, giúp tăng cường hiệu suất làm việc của nhân viên.

Hầu hết các loại kệ linh kiện và phụ tùng có thể dễ dàng được mở rộng hoặc tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu lưu trữ thay đổi theo thời gian. Kệ thường đi kèm với các tùy chọn bảo vệ, bao gồm bề mặt chống gỉ sét và vật liệu chịu lực. Điều này giúp bảo vệ linh kiện và phụ tùng khỏi hỏng hóc hoặc bị ảnh hưởng bởi môi trường.

Nên sử dụng loại kệ để linh kiện nào hiệu quả?

Để lựa chọn được loại kệ để linh kiện hiệu quả với kho hàng của bạn, đầu tiên bạn cần quan tâm đến khối lượng và trọng tải của kệ để đảm bảo sức chứa cho phù hợp. Yếu tố di chuyển và lắp đặt dễ dàng cũng cần được quan tâm để thuận tiện cho quá trình sử dụng, ưu tiên dùng những loại kệ di động có khả năng điều chỉnh kích thước để phù hợp đa dạng các sản phẩm linh kiện.

Kệ xếp chồng (Stacking Rack) là loại kệ được sử dụng rộng rãi để để lưu trữ linh kiện và phụ tùng hiện nay. Ưu điểm của kệ Stacking là khả năng xếp chồng lên nhau tối ưu hóa diện tích kho hàng, tăng mật độ lưu trữ. Bên cạnh đó chúng còn chúng còn bảo vệ sản phẩm khỏi va đập và hư hỏng. Thiết kế chắc chắn, có các thanh đỡ đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.

>>> Xem thêm: Kệ để linh kiện Stacking Rack

Quy trình sản xuất kệ để linh kiện tại nhà máy Việt POS Rack

Kệ linh kiện tại Việt Pos Rack được sản xuất với quy trình hiện đại, khép kín, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới lúc lưu kho xuất xưởng. Nhà máy với nhiều trang thiết bị hiện đại, đáp ứng công suất lớn. Mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt.

Hệ thống dập tự động

Hệ thống cán chân trụ omega

Hệ thống cán beam

Hệ thống hàn tự động

Hệ thống sơn tĩnh điện

Quy trình đóng gói cẩn thận

Các sản phẩm kệ xếp chồng tiêu biểu

Kệ xếp chồng với sàn thép đục lỗ

Kệ xếp chồng với sàn thép kín

Kệ xếp chồng với sàn ván ép

Kệ xếp chồng với sàn lưới thép

Kệ xếp chồng có bàn đạp

Kệ xếp chồng với thanh chống nĩa thép

Kệ xếp chồng có các khung bên

Kệ xếp chồng đế B-2

Kệ xếp chồng đế B-4

Tham khảo thêm:

>> Kệ kho Stacking rack cho sản phẩm đóng gói
>> Các mẫu kệ để Pallet đạt tiêu chuẩn châu Âu giá tốt
>> 5+ mẫu kệ để vải sử dụng nhiều trong ngành may mặc

0905295337