Mở tạp hóa, cửa hàng tự chọn nên sử dụng giá kệ siêu thị trưng bày nào cho phù hợp? Quá nhiều đơn vị sản xuất kệ khiến bạn lo lắng về chất lượng. Hãy đến ngay VIỆT POS RACK để được tư vấn nhanh chóng. Kệ trưng bày VIỆT POS RACK được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ. Rất nhiều khách hàng tại Bình Dương đã tin tưởng và sử dụng kệ của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá ngay hôm nay.

Bạn muốn xem báo giá và kích thước kệ?

Liên hệ ngay với chúng tôi


Thông số kệ siêu thị VIỆT POS RACK

– Chân trụ kệ sử dụng thép hộp (30x60x1.2)mm.
– Tay đỡ được sử dụng thép dày 2.0mm.
– Ô lưới vuông (50×50)mm, lưới Φ3.8mm.
– Mâm tole dày 0.8mm.
– Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện màu trắng.
– Nguyên liệu thép cán nguội theo tiệu chuẩn Nhật(Jisg3101).

Tham khảo cách tính giá kệ trên m2

Những mẫu kệ phù hợp cho tạp hóa

Kệ siêu thị lưới

Đừng bỏ qua mẫu kệ này nếu bạn muốn mua kệ siêu thị có giá thành rẻ. Kệ lưới VIỆT POS RACK đa dạng kích thước: 0.6mm, 0.7mm, 0.8mm. Tấm lưng lưới tạo nên sự thông thoáng để khách hàng dễ dàng quan sát. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm các móc treo để tận dụng diện tích.

Kệ tôn lỗ

Kệ tôn lỗ VIỆT POS RACK có thiết kế đẹp mắt, độ bền cao và sức tải trọng hàng hóa cao. Tấm lưng đục lỗ hình tròn, khách hàng có thể kết hợp thêm móc treo để tiết kiệm diện tích không gian. Kệ có loại độ dày 0.6mm, 0.8mm.

Kệ tôn liền

Đây là mẫu kệ có độ bền và tải trọng hàng hóa lớn nhất. Nếu bạn muốn mở siêu thị, trung tâm thương mại, tạp hóa… quy mô lớn, hàng hóa nhiều thì đừng bỏ qua sự lựa chọn kệ tôn liền. Tấm lưng và mâm tôn liền kết hợp tạo nên sự chắc chắn và an toàn cho hàng hóa.

Mr Bình - 0934 777 445

Kệ siêu thị theo yêu cầu

Bạn muốn kệ trưng bày của mình trở nên nổi bật hơn? VIỆT POS RACK nhận sản xuất kệ trưng bày siêu thị theo yêu cầu của khách hàng theo kích thước, số mâm tầng, sơn màu, mô hình riêng… Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Kệ siêu thị sơn màu vàng

Kệ sơn màu xanh

Kệ kết hợp gỗ

Kệ kết hợp gỗ có loại lưng lưới, lưng tôn lỗ hoặc tôn liền… Sản phẩm có sự kết hợp giữa các mâm tầng làm bằng gỗ và phần chân trụ, khung kệ làm từ sắt. Gỗ được xử lý mối mọt cong vênh kĩ lưỡng. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn loại kệ này.

Khách hàng lắp đặt kệ tại Bình Dương

Quy trình sản xuất

Kệ siêu thị được sản xuất với quy trình hiện đại, khép kín từ khâu chọn nguyên liệu cho tới lúc lưu kho xuất xưởng. Nhà máy với nhiều thiết bị hiện đại, đáp ứng công suất lớn. Mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm của VIỆT POS RACK.

Tư vấn chuyên nghiệp 

– Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, khảo sát thực tế
– Tư vấn cho khách hàng những mẫu kệ phù hợp nhất, lên bản vẽ layout
– Tùy thuộc vào từng mô hình, tư vấn thêm về các phụ kiện, giải pháp phụ trợ kèm theo
– Dựng mô hình 3D toàn bộ không gian để cho khách hàng hình dung
– Bàn giao thiết kế cho khách xem và ghi nhận những thông tin cần thay đổi
– Chỉnh sửa hoàn thiện và tiến hành thi công

--> Tham khảo bản vẽ 2D siêu thị

Hướng dẫn lắp đặt kệ siêu thị tôn lỗ

0905295337