Dịch vụ setup siêu thị trọn gói là một trong những lĩnh vực mà Việt POS Rack tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Vậy bạn đã biết dịch vụ setup siêu thị trọn gói tại Việt POS Rack có những gì chưa? hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Việt POS Rack cung cấp dịch vụ setup siêu thị trọn gói

  • Setup siêu thị, cửa hàng chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư
  • Quy trình setup đơn giản, nhanh gọn
  • Phác thảo thiết kế mô hình 3D chuẩn siêu thị chuyên nghiệp
  • Thiết kế, nhận diện thương hiệu cửa hàng mới. Thay đổi toàn bộ diện mạo cửa hàng một cách đội phá
  • Bàn giao sau khi hoàn thiện, gửi hoa chúc mừng chủ cửa hàng khi khai trương.

Sử dụng dịch vụ tư vấn setup siêu thị ViệtPOS Rack

Setup siêu thị toàn quốc của ViệtPOS Rack sẽ giúp quý khách hàng chưa có kinh nghiệm kinh doanh tránh được những rủi ro trong bước đầu khởi nghiệp. Nếu đầu tư không hiệu quả hoặc chọn đơn vị thi công “chặt chém” thì chủ đầu tư dễ mất thêm 30 – 40% tổng số vốn ban đầu. Hãy yên tâm răng, dịch vụ setup siêu thị ViệtPOS Rack sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn, đảm bảo giải được mọi vấn đề rủi ro ban đầu.

Dịch vụ setup siêu thị ViệtPOS Rack trọn gói với chi phí tối ưu nhất

Với kinh nghiệm setup trọn gói cửa hàng, siêu thị lâu năm, ViệtPOS Rack đảm bảo rằng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của chủ đầu tư với các hạng mục:

  • Tư vấn lên ý tưởng, tìm kiếm phương án setup siêu thị
  • Tìm phương án xây dựng mặt bằng sử dụng phát huy hết công năng
  • Lập bảng sơ đồ trưng bày hàng hóa tiết kiệm diện tích, đảm bảo phân luồng lối đi, thiết kế hệ thống ánh sáng, hệ thống camera phù hợp
  • Tính toán trang thiết bị cần cho việc Setup siêu thị, bao gồm toàn bộ kệ trưng bày, trọn bộ POS bán hàng, kệ chứa hàng trong kho, camera giám sát, cổng từ an ninh, xe kéo, xe đẩy,…
  • Tư vấn mạng lưới nhà cung cấp nếu khách hàng yêu cầu.

>> Xem thêm: Đơn vị tháo lắp di dời Kệ sắt – Kệ kho hàng uy tín

ViệtPOS Rack setup siêu thị, cửa hàng đạt chuẩn

– Setup siêu thị mini theo yêu cầu khách hàng + Kết hợp điều chỉnh để hoàn thiện cửa hàng chuyên nghiệp, hiện đại: Một siêu thị mini muốn hoạt động hiệu quả thì không thể dựa theo cách hoạt động của các cửa hàng tạp hóa thông thường. Do đó, nếu muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng doanh thu cho siêu thị thì bạn nên hợp tác với ViệtPOS Rack – đội ngũ tư vấn, thiết kế, setup siêu thị được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn.

Setup siêu thị mini theo yêu cầu khách hàng + Kết hợp điều chỉnh để hoàn thiện cửa hàng chuyên nghiệp, hiện đại

– Thiết kế, setup chuỗi hệ thống siêu thị toàn quốc nhận diện thương hiệu thông qua màu sắc hệ thống kệ trưng bày, bảng hiệu cửa hàng, bố trí không gian: Một chuỗi hệ thống siêu thị với nguồn vốn lớn cần tìm cho mình một đơn vị thiết kế siêu thị giúp tiết kiệm chi phí đồng thời giúp tăng hiệu quả kinh doanh cho cả chuỗi hệ thống siêu thị.

– Tạo điểm nhấn riêng cho siêu thị: Để không nhầm lẫn với nhiều thương hiệu khác trên thị trường, ViệtPOS Rack giúp quý khách hàng thiết kế mới toàn bộ cửa hàng, tạo ấn tượng riêng biệt.

Trên đây là những lý do ViệtPOS Rack đưa ra để chứng minh năng lực của mình trong việc thiết kế thi công trọn gói cửa hàng. Nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế, setup siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

 

0905295337