ViệtPOSRack là đơn vị chuyên tháo lắp di dời Kệ sắt – Kệ kho hàng uy tín đồng thời sửa chữa, bảo trì các loại kệ sắt như: kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ kho hàng, kệ công nghiệp, kệ sắt để pallet,… trên toàn quốc. Với phương châm hoạt động đặt chữ tín lên hàng đầu cùng kinh nghiệm hơn 10 năm hành nghề, ViệtPOSRack tự tin đáp ứng mọi nhu cầu setup, di dời kệ kho mô hình kho hàng vừa và lớn.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

ViệtPOSRack thực hiện tháo lắp di dời Kệ sắt – Kệ kho hàng uy tín

Hiện nay, một số dòng kệ sắt, kệ kho hàng đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt chính xác để đảm bảo đúng yêu cầu thông số của kệ. Vì nếu bạn không có chuyên môn trong việc lắp kệ, khi lắp đặt dễ làm kệ bị nghiêng dẫn đến giảm tải trọng của kệ và nguy hiểm cho công nhân hoặc người vận hành kho hàng. Do đó, ViệtPOSRack nhận tháo lắp di dời những mẫu kệ kho hàng tương đối phức tạp sau đây:

1. Tháo lắp di dời Kệ sắt V lỗ

Theo thông số kỹ thuật chung, Kệ sắt V lỗ sở hữu mức tải trọng trung bình và nhẹ nên được sử dụng nhiều trong kho hàng gia đình, cửa hàng nhỏ, kho thư viện sách. Chính nhờ thiết kế bu lông ốc vít nên việc tháo lắp kệ sắt v lỗ đòi hỏi bạn cần có máy móc chuyên dụng để vặn ốc đủ lực thì kệ mới chắc chắn được.

Tháo lắp di dời Kệ sắt V lỗ cho nhà thuốc

Di dời kệ v lỗ nhà thuốc qua kho hàng mới nhanh chóng, sạch sẽ

Hơn nữa, khi tháo lắp kệ sắt V lỗ đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải đảm bảo có độ chính xác giữa các tầng. Nếu không lắp đúng vị trí thì 4 chân trụ của kệ sẽ rất dễ bị cập kênh, không phẳng so với mặt sàn.

Việc tháo và di chuyển đến địa điểm kho hàng mới để lắp tốn nhiều thời gian, công sức của đội ngũ di dời nên đơn giá tháo lắp còn phụ thuộc vào kích thước và số lượng theo từng bộ kệ. Ngoài ra, trong quá trình thi công có thể phát sinh thêm về các vật tư bị thiếu như ốc vít, hay ke góc.

>> Xem thêm: Di dời – lắp đặt – Bảo trì kệ kho trên toàn quốc

2. Tháo lắp di dời Kệ trung tải

Kệ trung tải là loại kệ sắt có mức tải trọng cao từ 200 – 500kg/tầng nên việc tháo, lắp và di dời kệ sang địa điểm kho hàng mới cũng phức tạp hơn. Trọng lượng và chiều cao của kệ trung tải đòi hỏi thợ tháo lắp kệ sắt phải có kỹ thuật, kinh nghiệm thì việc lắp đặt mới hoàn thành đúng tiến độ và chính xác.

ViệtPOSRack lắp đặt kệ trung tải trong kho chứa hải sản

Dịch vụ Di dời – lắp đặt – Bảo trì kệ kho trên toàn quốc giá tốt

Khi tháo lắp kệ trung tải, kỹ sư của ViệtPOSRack sẽ lưu ý vặn ốc, lắp thanh giằng chéo, giằng ngang để đặt đúng vị trí. Nếu người không có chuyên môn tháo lắp, chân trụ của kệ trung tải có khả năng không vuông với mặt đất, và khi đó kệ sẽ dễ bị đổ trong quá trình sử dụng.

>> Xem thêm: Dịch vụ Setup trọn gói siêu thị – Cửa hàng bán lẻ giá tốt

3. Tháo lắp di dời Kệ công nghiệp

Một trong những loại kệ gây khó khăn nhất trong quá trình tháo lắp là kệ công nghiệp. Kệ sắt công nghiệp là dòng kệ kho hàng được thiết kế với chi tiết thường khá to và nặng, chiều cao lên đến 6m, việc tháo lắp sẽ rất khó khăn và tốn nhiều thời gian, tốn nhiều chi phí hơn mẫu kệ V lỗ và kệ trung tải nêu trên.

Hình ảnh di dời kệ công nghiệp sang kho hàng mới

ViệtPOSRack tính toán diện tích kho hàng để bố trí khoảng cách lối đi, khoảng cách kệ sao cho phù hợp

Hơn nữa, trong một số nhà xưởng lắp kệ tải nặng, việc tháo lắp cần có sự hỗ trợ của xe nâng hoặc cẩu chuyên dụng để việc tháo lắp diễn ra thuận tiện hơn. Ngoài ra, trước khi tháo lắp, đội ngũ kỹ sư ViệtPOSRack sẽ khảo sát mặt bằng xưởng mới, đưa ra các vị trí đặt kệ cho hợp lý.

Các mẫu kệ công nghiệp mới hiện nay đều dòi hỏi khả năng lắp đặt chính xác theo vị trí mà nhà sản xuất đã tính toán từ trước. Do đó, sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời kệ sắt – kệ kho hàng là việc làm cần thiết, rất đáng đầu tư vì sự an toàn lao động để vận hành kho hàng một cách trơn tru nhất

Hàng hóa sẽ được sắp xếp ngay ngắn trên hệ thống kệ kho hàng

Báo giá dịch vụ tháo lắp di dời kệ sắt – kệ kho hàng ViệtPOSRack

Tại ViệtPOSRack giá dịch vụ tháo lắp kệ sắt ở kho hàng cũ và di chuyển kệ tới vị trí kho mới sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng tôi sẽ căn cứ vào những yếu tố dưới đây để lên dự toán báo giá tiết kiệm nhất đến với mỗi khách hàng:

  • Loại kệ sắt cần tháo lắp (Kệ V đa năng/ Kệ trung tải/ Kệ tải nặng,…)
  • Kích thước, số lượng của kệ sắt kho hàng
  • Vị trí tháo – Vị trí lắp đặt mới (Khoảng cách di chuyển, số Km bao xa?) kèm theo Dịch vụ vận chuyển.
  • Huy động số lượng nhân công, máy móc hỗ trợ, thời gian bàn giao nhanh hay chậm
  • Vật tư bù thêm do hỏng trong quá trình tháo lắp

Sự khác nhau giữa kho hàng chưa di dời và đã di dời lắp đặt thành công

ViệtPOSRack tự hào là đơn vị chuyên tháo lắp di dời kệ sắt – kệ kho hàng trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin có đầy đủ kinh nghiệm, kỹ thuật, máy móc trong ngành giá kệ kho. Nếu bạn có nhu cầu tháo lắp các loại kệ sắt để bố trí kho hàng trở nên khoa học hơn thì vui lòng liên hệ Hotline 0796 700 777 để được tư vẫn kỹ hơn.

0905295337