Kinh doanh siêu thị – Cửa hàng bán lẻ là một thị trường đầu tư hấp dẫn, tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng thành công. Để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh bạn nên lựa chọn được mô hình phù hợp với thị trường và nguồn vốn sẵn có, nếu bạn chưa tìm được Dịch vụ set-up siêu thị – Cửa hàng bán lẻ uy tín thì Việt POS Rack sẽ hỗ trợ bạn.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với số vốn đầu tư

Dựa vào mặt bằng, nguồn vốn sẵn có và nhu cầu thị trường thực tế, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mô hình kinh doanh tốt nhất như: Siêu thị tiện lợi, Cửa hàng Thực phẩm sạch, Minimart, Cửa hàng mẹ và bé, trái cây nhập khẩu, thời trang, túi sách, giày dép, hiệu thuốc, nhà sách,… Hoặc nếu khách hàng đã xác định mô hình kinh doanh của mình ngay từ đầu thì Việt POS Rack sẽ bỏ qua bước này. Sau đó tập trung vào vấn đề chính tư vấn thiết kế và xây dựng siêu thị.

Việt POS Rack tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với số vốn đầu tư ban đầu

Thiết kế 3D xây dựng toàn bộ cửa hàng – siêu thị

Sau khi thỏa thuận thành công báo giá, Việt POS Rack tiến hành tư vấn thiết kế và tiến hành đo đạc, dựng mô hình 2D, 3D, giúp bạn có thể hình dung rõ nhất hình ảnh về siêu thị của mình. Một khi chủ đầu tư thống nhất bản thiết kế, chúng tôi sẽ bắt tay sản xuất kệ siêu thị, lắp đặt và bàn giao đúng tiến độ trong thời gian cho phép. Nếu chưa biết xây dựng từ đâu thì Việt POS Rack sẽ cung cấp đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp cho bạn.

Lên ý tưởng Thiết kế 3D xây dựng toàn bộ cửa hàng – siêu thị

Thiết kế – tư vấn biển quảng cáo nhận diện thương hiệu

Hệ thống biển quảng cáo nhận diện thương hiệu gồm Biển hiệu, logo, màu sắc chủ đạo. Bởi lẽ siêu thị nào cũng cần có một hệ thống nhận hiện thương hiệu riêng của mình để giúp khách hàng mỗi lần đến mua hàng đều có thể nhớ đến thương hiệu của bạn. Giúp bạn mở rộng hơn hệ thống của mình trong tương lai.

Việt POS Rack nhận tư vấn thiết kế bảng hiệu cho nhiều mô hình khác nhau

Giới thiệu phần mềm – Thiết bị bán hàng

Trường hợp bạn mở cửa hàng quy mô nhỏ (do mới mở và ít vốn), cần quản lý hàng hóa đơn giản Việt POS Rack sẽ tư vấn giới thiệu bộ máy bán hàng có giá trung bình. Nếu quy mô lớn hơn, nhu cầu quản lý chặt chẽ hơn thì bạn nên đầu tư trọn bộ bán hàng cao cấp hơn tích hợp phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

Trọn bộ thiết bị bán hàng cho cửa hàng bán lẻ

Phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin về lượng hàng tồn kho tức thời, quản lý doanh thu, lãi lỗ chính xác, thanh toán nhanh cho khách hàng để giải phóng hàng đợi thanh toán, bán hàng chính xác giá – ko nhầm lẫn giá cả, quản lý nhân viên từ xa… khi không có mặt tại cửa hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu cửa hàng- siêu thị.

Tư vấn trang trí bị kèm theo

Hoàn tất những công đoạn trên, Việt POS Rack bổ sung những thiết bị cần thiết để cửa hàng đi vào hoạt động, có thể là camera giám sát, cổng từ an ninh, hệ thống tủ mát, tủ đông, xe đẩy, giỏ xách. Tất cả trang thiết bị này, Việt POS Rack sẽ lên báo giá cụ thể và áp dụng chương trình ưu đãi phù hợp với nguồn vốn của khách hàng.

>> Xem thêm: Trọn gói dịch vụ setup kệ trưng bày siêu thị

0905295337