Sử dụng trọn gói dịch vụ tư vấn setup siêu thị, cửa hàng, minimart không còn xa lạ đối với chủ cửa hàng. Tư vấn setup siêu thị là toàn bộ quá trình từ khảo sát đánh giá mặt bằng đến hoàn thiện giai đoạn thi công và đưa siêu thị vào vận hành sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công dịch vụ tư vấn setup siêu thị toàn quốc uy tín thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Dịch vụ tư vấn thiết kế, setup siêu thị có gì?

Dịch vụ tư vấn setup siêu thị, cửa hàng bán lẻ là quá trình phân tích, nghiên cứu, đánh giá, lên kế hoạch xây dựng siêu thị nhằm tối ưu, thiết kế toàn bộ cửa hàng hợp lý, tiết kiệm chi phí. ViệtPOS Rack là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, setup trọn gói cửa hàng sẽ mang đến cho bạn một mô hình kinh doanh hiệu quả, được setup bài bản chuyên nghiệp giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình kinh doanh.

Thiết kế 3D trọn gói cửa hàng miễn phí

ViệtPOS Rack được biết đến là nơi phân phối các sản phẩm giá kệ, thiết bị siêu thị, thiết bị bán hàng, hệ thống camera an ninh, cổng từ an ninh,… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế, setup siêu thị cho các khách hàng mới chưa có nhiều kinh phí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế trọn gói, ViệtPOS Rack tự tin mang đến cho các khách hàng những giải pháp bán hàng hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Trọn gói dịch vụ setup kệ trưng bày siêu thị

Sử dụng dịch vụ tư vấn setup siêu thị ViệtPOS Rack

Setup siêu thị toàn quốc của ViệtPOS Rack sẽ giúp quý khách hàng chưa có kinh nghiệm kinh doanh tránh được những rủi ro trong bước đầu khởi nghiệp. Nếu đầu tư không hiệu quả hoặc chọn đơn vị thi công “chặt chém” thì chủ đầu tư dễ mất thêm 30 – 40% tổng số vốn ban đầu. Hãy yên tâm răng, dịch vụ setup siêu thị ViệtPOS Rack sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn, đảm bảo giải được mọi vấn đề rủi ro ban đầu.

Dịch vụ setup siêu thị ViệtPOS Rack trọn gói với chi phí tối ưu nhất

Với kinh nghiệm setup trọn gói cửa hàng, siêu thị lâu năm, ViệtPOS Rack đảm bảo rằng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của chủ đầu tư với các hạng mục:

  • Tư vấn lên ý tưởng, tìm kiếm phương án setup siêu thị
  • Tìm phương án xây dựng mặt bằng sử dụng phát huy hết công năng
  • Lập bảng sơ đồ trưng bày hàng hóa tiết kiệm diện tích, đảm bảo phân luồng lối đi, thiết kế hệ thống ánh sáng, hệ thống camera phù hợp
  • Tính toán trang thiết bị cần cho việc Setup siêu thị, bao gồm toàn bộ kệ trưng bày, trọn bộ POS bán hàng, kệ chứa hàng trong kho, camera giám sát, cổng từ an ninh, xe kéo, xe đẩy,…
  • Tư vấn mạng lưới nhà cung cấp nếu khách hàng yêu cầu.

>> Xem thêm: Đơn vị tháo lắp di dời Kệ sắt – Kệ kho hàng uy tín

ViệtPOS Rack setup siêu thị, cửa hàng đạt chuẩn

– Setup siêu thị mini theo yêu cầu khách hàng + Kết hợp điều chỉnh để hoàn thiện cửa hàng chuyên nghiệp, hiện đại: Một siêu thị mini muốn hoạt động hiệu quả thì không thể dựa theo cách hoạt động của các cửa hàng tạp hóa thông thường. Do đó, nếu muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng doanh thu cho siêu thị thì bạn nên hợp tác với ViệtPOS Rack – đội ngũ tư vấn, thiết kế, setup siêu thị được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn.

Setup siêu thị mini theo yêu cầu khách hàng + Kết hợp điều chỉnh để hoàn thiện cửa hàng chuyên nghiệp, hiện đại

– Thiết kế, setup chuỗi hệ thống siêu thị toàn quốc nhận diện thương hiệu thông qua màu sắc hệ thống kệ trưng bày, bảng hiệu cửa hàng, bố trí không gian: Một chuỗi hệ thống siêu thị với nguồn vốn lớn cần tìm cho mình một đơn vị thiết kế siêu thị giúp tiết kiệm chi phí đồng thời giúp tăng hiệu quả kinh doanh cho cả chuỗi hệ thống siêu thị.

– Tạo điểm nhấn riêng cho siêu thị: Để không nhầm lẫn với nhiều thương hiệu khác trên thị trường, ViệtPOS Rack giúp quý khách hàng thiết kế mới toàn bộ cửa hàng, tạo ấn tượng riêng biệt.

Trên đây là những lý do ViệtPOS Rack đưa ra để chứng minh năng lực của mình trong việc thiết kế thi công trọn gói cửa hàng. Nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế, setup siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Gọi ngay
0905295337