Công ty Faifo Hội An Quảng Nam chuyên về dịch vụ nên hướng đến sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng khi đến đây. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt  nhất. Công ty để hoạt động một cách chuyên nghiệp thì các cửa hàng phải có một giải pháp tối ưu trong việc quản lí hàng hóa, việc bán và nhập, không gian… Sự lựa chọn của công ty chính là kệ trung tải. Việt Pos RACK triển khai kệ trung tải tại công ty Faifo Hội An Quảng Nam. Kệ trung tải với nhiều ưu điểm như: giải quyết vấn đề không gian trong kho, vận hành kho một cách hợp lí, dễ dàng kiểm tra hàng hóa, tránh cho hàng hóa bị ẩm mốc, phân chia hàng hóa một cách khoa học, chứa được khối lượng sản phẩm lớn… Kệ trung tải chính là giải pháp tối ưu cho cửa hàng.

Việt Pos Rack triển khai kệ trung tải công ty Faifo Hội An Quảng Nam.  Kệ trung tải chính là một phương pháp giúp giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc vận hành kho. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ kho hàng trung tải với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau như: kệ trung tải  200-300-500kg/tầng… rất nhiều loại kệ phù hợp với từng mô hình khác nhau. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn. Hotline: 0796.700.777

Lắp đặt kệ trung tải công ty Faifo Hội An Quảng Nam

VIETPOS RACK có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về tư vấn thiết kế những dòng kệ phù hợp nhà kho và hàng hóa của quý khách. Chúng tôi luôn cố gắng nổ lực để mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành cạnh tranh. Ngoài sự uy tín, VIETPOS RACK đang ngày càng cải thiện hệ thống các văn phòng sao cho tiện lợi cho khách hàng nhanh chóng tìm đến, hệ thống các văn phòng của VIETPOS RACK bao gồm: VP HCM, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, VP Hà nội.  

Một số sản phẩm kệ trung tải tại VIETPOS RACK

Giá: Liên hệ

KỆ KHO HÀNG

Kệ trung tải 300kg

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

KỆ KHO HÀNG

Kệ trung tải 200kg

Giá: Liên hệ

Quy trình sản xuất kệ trung tải cho Toyota

Khách hàng của chúng tôi

VIETPOS RACK với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và triển khai sản phẩm kệ siêu thị chất lượng cao, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị như mỏng, dày, tôn liền, … được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hàng.

Có thể bạn quan tâm

-->>> Bảng giá và quy cách kệ kho trung tải VietPos Rack

-->>> Kệ kho hàng trung tải cho các khu công nghiệp toàn quốc

Để lại thông tin tư vấn

    0905295337