Hiện nay, Bình Dương là một trung tâm thành phố lớn đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất tại Việt Nam. Các nhà kho, bãi chứa và khu công nghiệp cũng mở ra càng nhiều, sản phẩm không ngừng tăng lên. Kệ kho trung tải là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm không gian cũng như chi phí nhà kho của bạn. Việc thiết kế kệ trung tải phải phù hợp với từng loại mô hình kinh doanh. Thiết kế kệ kho trung tải cũng rất quan trọng trong việc kiến tạo không gian nhà kho, cửa hàng. Kệ trung tải có đặc điểm là loại kệ có thể chứa được hầu hết các loại hàng hóa từ nhẹ đến nặng lại phù hợp với nhiều loại điều kiện kho từ thực phẩm, vật tư, đồ điện tử,… VietPos Rack là đơn vị thiết kế và sản xuất kệ kho trung tải uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường.

VietPos Rack có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về tư vấn thiết kế những dòng kệ phù hợp nhà kho và hàng hóa của quý khách. Ngoài sự uy tín, chúng tôi đang ngày càng cải thiện hệ thống các văn phòng sao cho tiện lợi cho khách hàng nhanh chóng tìm đến, hệ thống các văn phòng của VIETPOS RACK bao gồm: VP HCM, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, VP Hà nội. Chỉ cần gọi vào hotline: 0935.49.83.84 đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá lắp đặt kệ trung tải rẻ cho khách hàng

1. Đặc điểm Kệ trung tải kho hàng

– Tải trọng có thể chịu được từ 200- 500kg/ tầng.
– Kệ sử dụng các bản đợt tôn dày, chân trụ vững và các thanh beam tạo nên lực đỡ
– Kệ được thiết kế theo quy trình hiện đại, khép kín, được phun sơn tĩnh điện để chống oxy hóa, cháy nổ
– Màu sắc của kệ rất đa dạng, trong đó màu xanh cam và màu xám ghi là 2 màu được sử dụng nhiều nhất
– Mặt kệ sử dụng mâm tole, tấm lưới, ván ép hoặc ván MDF…
– Phương thức lấy hàng bằng xe thang hoặc bằng tay

2. Lý do khách hàng nên tự thiết kế

– Việc thiết kế trước kệ trung tải sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích nhà kho hiện có. Bạn chỉ cần gửi các thông số về diện tích kho hoặc nhân viên kỹ thuật của VietPos Rack sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạc và lên bản thiết kế phù hợp nhất cho bạn.
– Hàng hóa có thể là những sản phẩm với kích thước, trọng lượng khác nhau. Vì thế nên thiết kế kệ riêng để phù hợp với đặc điểm của hàng hóa.
– Tự thiết kế riêng thì kệ sẽ có được chiều cao, chiều rộng, số tầng, màu sắc… theo đúng như mong muốn của mình.

Kệ kho trung tải được VietPos Rack sản xuất trực tiếp và theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một số  thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ hoàn thành nó bằng những chiếc kệ đúng như mong muốn của khách hàng về:

– Chiều cao, chiều rộng, chiều dài của kệ
– Màu sắc tự chọn
– Tải trọng yêu cầu
– Công nghệ sơn phủ theo yêu cầu
– Cách bố trí: Lối đi như thế nào? Muốn bố trí kệ ra sao?

Ngoài ra, dựa vào kinh nghiệm trong nghề 10 năm, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách thiết kế kệ sao cho có thể tận dụng tối đa được không gian, đem đến sự thuận tiện cho việc lưu trữ hay bốc dỡ hàng hóa, tăng hiệu quả sử dụng. Đồng thời sẽ tư vấn với bạn cách làm như thế nào để tạo ra những chiếc kệ chất lượng cao nhưng tiết kiệm chi phí tối đa, tránh lãng phí cho những điều không cần thiết. 

3. Một số loại Kệ trung tải kho hàng

Kệ Carton Flow

Kệ trung tải 200kg

Kệ trung tải 300kg

Kệ trung tải 500kg

Kệ trượt tự động

Khách hàng có thể tham khảo và nếu muốn biết thêm chi tiết thì hãy gọi ngay cho chúng tôi vào đường dây nóng 0935.49.83.84, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho các bạn để có được một sản phẩm đúng theo yêu cầu.

4. Quy trình sản xuất Kệ trung tải kho hàng tại VietPos Rack

– Kệ trung tải được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
– Từ khâu sản xuất vật liệu cho đến xuất xưởng đều được các nhân viên quản lí nghiêm ngặt đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ, chống gỉ, gia tăng độ bền
– Giá thành rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất
– Áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện
– Kệ sẽ được vận chuyển đến nơi mà khách hàng mong muốn

>>>Lắp đặt sản xuất kệ trung tải tại Đà Nẵng

5. Khách hàng VietPos Rack

VietPos Rack đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kệ kho hàng. Hiện tại, kệ trung tải tại VietPos Rack có mặt tại các mô hình tại các chuỗi cửa hàng lớn như Vissan, Vissan, J.Mart, K.Mart, Umi Japan, Family Mart, Vinmarrt, Pepsi, MT mart,…và đang trở thành nơi cung cấp kệ uy tín trên toàn Việt Nam.

5. Sản phẩm kệ trung tải

Giá: Liên hệ

KỆ KHO HÀNG

Kệ trung tải 300kg

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

KỆ KHO HÀNG

Kệ trung tải 200kg

Giá: Liên hệ

6. Để lại thông tin tư vấn

0796 700 777